85 mẫu Tranh Hà Nội Xưa đẹp và hiếm, tranh đen trắng và màu

Tranh cổ động hà nội là dòng tranh được lấy hoặc vẽ về phong cảnh và con người Hà Nội từ nhiều năm trước. amia.com.vn sở hữu rất nhiều mẫu tranh đẹp và quý hiếm. thường là tranh đen trắng, cũng có tranh màu và tranh phục dựng.

mời các bạn xem 85 mẫu tranh treo tường chủ đề hà nội xưa dưới đây. chúng tôi có nhiều mô hình hơn. bạn có thể trực tiếp đến xem và lựa chọn tại amia.com.vn, địa chỉ ở cuối trang web này.

85 bức tranh cổ đẹp và quý hiếm của hà nội

chủ đề của những bức tranh về chủ đề Hà Nội xưa thường là những bức ảnh được chụp cách đây nhiều năm, có thể nói là đã cũ. hình ảnh phố cổ, cổng thành hà nội cổ, chùa một cột cổ, tháp rùa và gươm hoang dã xưa, chợ đông xuân xưa, chợ tết cổ, phố có xe điện leng keng, xe lửa cổ, túp lều tranh, các cô giáo, người cắt tóc, trẻ em chơi đùa, người kéo xe kéo, người bán hàng lưu động, …

Chủ đề tranh phong cảnh về Hà Nội xưa rất thích hợp treo ở phòng khách cho những ai thích phong vị này. Hoặc làm tranh treo tường trang trí quán cafe, nhà hàng tại Hà Nội. Nhiều khách hàng còn mua tranh làm quà tặng cho người nước ngoài hoặc mang theo khi đi du học, công tác …

nếu bạn muốn mua tranh treo tường có thể đến siêu thị tranh amia. Chúng tôi có một showroom lớn 3 tầng trưng bày tranh lớn nhất Hà Nội. Hàng trăm hình ảnh có sẵn cho bạn lựa chọn và cũng có thể được thực hiện để đặt hàng. Có thể nói, không có nhiều mẫu tranh treo tường như tại siêu thị tranh Amia. địa chỉ và bản đồ địa chỉ ở cuối trang web này.

Ngoài tranh cổ về Hà Nội, chúng tôi còn có tranh cổ động và tranh hiện đại.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã phân loại chúng thành:

– tranh đen trắng

– hình ảnh màu

– tranh hiện đại.

thôi nào, bây giờ chúng ta hãy xem thêm hình ảnh bên dưới. nếu bạn thích mẫu nào có thể đến trực tiếp showroom để lựa chọn. hoặc liên hệ qua số hotline, zalo 0916.225.866 để được tư vấn.

 • Tranh đen trắng đẹp về Hà Nội xưa

  tranh đen trắng mang vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc và cổ kính, chính vì vậy mà chúng được nhiều người yêu thích. đây là một số mẫu được chọn để bạn xem.

  • những bức tranh cổ đẹp của Hà Nội được phục hồi bằng màu sắc

   Ở trên, bạn đã xem một số bức ảnh đen trắng của hn. dưới đây, chúng ta thường thấy một số hình ảnh về chủ đề hn nhưng với màu sắc sống động hơn. Tôi hy vọng bạn thích một trong số họ. liên hệ showroom tranh amia.com.vn để chọn cho mình bức tranh ưng ý.

   Tại showroom của amia có rất nhiều mẫu sơn, có loại không nhiều. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu, với số lượng, mẫu mã và kích thước tùy chọn.

   vui lòng xem những hình ảnh bên dưới. hãy liên hệ với amia.com.vn khi bạn thích một mẫu nào đó.

   Tranh Hà Nội xưa

   • tranh sơn dầu và tranh hiện đại về Hà Nội

    những hình ảnh trên là từ phong cảnh cũ của hn. Dưới đây là một số mẫu tranh hiện đại hoặc tranh sơn dầu lấy ý tưởng về phố cổ và cuộc sống thường ngày. vui lòng kiểm tra nó.

    tại siêu thị sơn amia.com.vn chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu sơn đẹp. nhiều không giống nhau. luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

    Bạn có thể thích những bức tranh phố cổ sau đây. đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu bởi các họa sĩ của siêu thị tranh amia.com.vn

    trên đây là những mẫu tranh chọn lọc về chủ đề hà nội xưa. Ngoài những mẫu này, chúng tôi còn rất nhiều mẫu đẹp khác.

    quý khách hàng có nhu cầu mua tranh trang trí nhà ở, văn phòng, quán ăn, làm quà tặng … vui lòng liên hệ với siêu thị tranh amia

    • Địa chỉ showroom: 211 vũ tông phan – thanh niên
    • line trực tiếp, zalo: 0916.225.866

    giao hàng tại hà nội, chuyển hàng toàn quốc và nước ngoài.

    rất vui được phục vụ!

Related Articles

Back to top button