ĐỪNG TREO Tranh thêu con hổ KHI BẠN CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Từ xa xưa, hổ luôn được mệnh danh là chúa sơn lâm. sự linh hoạt, dũng mãnh cùng với khí thế mạnh mẽ, huyền bí cùng tiếng gầm rú khiến cả núi rừng run sợ, khiến muôn loài khiếp sợ, khiếp sợ. sức mạnh của hổ khiến nó trở thành một con vật linh thiêng. Trong phong thủy, hình tượng hổ được dùng để trấn yểm khi phá nhà trong cấm địa hoặc trấn yểm để điều binh khiển tướng, trấn áp tà khí. Đặt thêu hổ bảo vệ cửa, tà ma không dám vào.

1. ý nghĩa tranh thêu hổ trong phong thủy

Bóng ma mang lại giá trị phong thủy mà hầu như không loài vật nuôi nào có được. nếu rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết thì hổ hoàn toàn có thật. nó là vật mang lại danh vọng, tài lộc và quyền lực cho người sở hữu nó.

nhiều người đánh giá cao tranh thêu hổ. vì hổ là con vật linh thiêng trong bộ tứ linh: rồng, phượng, rùa, hổ. bức tranh thêu hình con hổ dũng mãnh, mang khí thế dũng mãnh, được thể hiện qua đôi mắt tinh anh và chiếc răng nanh sắc nhọn.

hình ảnh của con hổ được sử dụng rộng rãi. hổ thường được tạc thành tượng để bảo vệ lăng tẩm hoặc thờ trong đình, miếu để bảo vệ thần linh. Nhắc đến hổ, người ta luôn nghĩ đến loài vật dũng mãnh nhất trong rừng và là loài vật được thế giới động vật kính trọng và tôn sùng.

Trong phong thủy, tranh thêu hổ tượng trưng cho quyền lực, học hành, công danh thăng tiến. hổ là khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. tranh thêu hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, thành công, phát triển vượt bậc. mỗi bức tranh thêu hổ với hình dáng, đôi mắt và trạng thái khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. đặc biệt hổ là linh vật phong thủy bổ trợ cho bản mệnh của người tuổi Tý.

2. lưu ý khi treo tranh thêu hổ

Theo quan niệm của người Á Đông, con hổ là biểu tượng của phẩm giá, vinh quang, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và lòng dũng cảm. Bức tranh hổ được coi là biểu tượng để xua đuổi những điều xui xẻo trong gia đình như ma quỷ, lửa hay trộm cắp. Khi treo tranh hổ cần chú ý những điều sau:

– con hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu bạn là bộ đội, cảnh sát, thẩm phán hoặc làm việc trong lĩnh vực thuế thì nên treo một bức tranh thêu con hổ. nhất là đối với những gia chủ tuổi con ngựa, tuổi con chó, việc treo tranh thêu hình hổ sẽ khiến âm khí tiêu tan, dương khí hưng thịnh. nếu gia chủ cầm tinh con hổ thì nên treo tranh thêu này.

– tranh thêu hổ phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh này, bạn nên treo sao cho đầu hổ hướng ra ngoài hoặc hướng ra ngoài cửa trước, tránh để đầu hổ nhìn vào nhà.

tranh thêu hổ

– không treo tranh có đầu hổ quay vào nhà vì có nghĩa là hổ đang chuẩn bị đi săn mồi. Đầu hổ nên đặt hướng ra ngoài nhà hoặc cửa trước.

– không treo ở những nơi có nguồn năng lượng thấp, ví dụ như phòng tắm, nhà kho, nhà để xe. thay vào đó, các bức tranh nên được đặt gần những không gian thoáng.

– không đặt hình ảnh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt hình ảnh quá cao sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, đặt hình ảnh thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

tranh thêu con hổ

– không quá 5 bức ảnh về hổ trong nhà

tranh thêu con hổ

– Tránh chụp ảnh hổ, dù là hổ thật hay chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật (tranh, điêu khắc …) nếu bạn đã chụp ảnh, hãy cắt bỏ phần ảnh có hổ và đốt nó . nếu không, bạn có thể bị ốm.

tranh thêu con hổ

Hi vọng những thông tin về tranh thêu tay hoa huệ được chia sẻ trên đây là hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn chọn được một bức tranh thêu hổ ưng ý nhất và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình như ý, đó là ý nghĩa mà những bức tranh thêu hổ này mong muốn. truyền tải.

»» tại sao nên chọn »tranh thêu tay của hue- ​​havina

xem thêm video thêu hổ:

hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (phone, sms, zalo, viber)

email : info@tranhtheutayhue.com

Thông báo: Việc đăng lại bài viết trên trên website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

thêu tay sắc thái

Related Articles

Back to top button