100 Mẫu Tranh Sơn Dầu Hoa Sen Đẹp Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Bức tranh sơn dầu hoa sen rất đẹp và nghệ thuật. tuy nhiên, dòng tranh hoa sen bằng chất liệu sơn dầu không hề đơn giản. Vì vậy, người nghệ sĩ phải có kinh nghiệm dày dặn và tâm hồn nghệ sĩ yêu hoa sen mới có thể vẽ nên những tác phẩm hoa sen đẹp, có chiều sâu. không phải họa sĩ nào cũng vẽ được bức tranh hoa sen đẹp.

Vì vậy, trên thị trường có rất ít tác phẩm tranh sơn dầu hoa sen. Vì vậy, ngoài việc đưa ra những mẫu tranh hoa sen có sẵn, Furnibuy sẽ gợi ý cho bạn thêm những mẫu tranh hồ sen đẹp trên thị trường để bạn có thể đặt mua tranh hoa sen tại Furnibuy. (nguồn cung cấp các sản phẩm sơn dầu tại: tranh sơn dầu xin vui lòng)

hơn 100 bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp, yên bình và thư thái:

Nội dung bài giới thiệu mẫu tranh hoa sen sẽ gồm 2 phần: các mẫu tranh hoa sen có sẵn trên furnibuy với hình ảnh thật. phần 2 gồm các mẫu tranh hoa sen mà bạn có thể vẽ bằng sơn dầu tại furnibuy.

phần 1: những bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp nhất hiện có trên furnibuy.

amia tsd 619 nghệ thuật vẽ hoa sen trắng:

 • kích thước: ảnh không khung 80x150cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 3.500.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn.

amia tsd 618: tranh nghệ thuật hồ sen hồng:

 • kích thước: ảnh không khung 80x150cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 3.400.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn.

amia tsd 617 bức tranh sơn dầu hoa sen:

 • kích thước: ảnh không khung 70x120cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.200.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn.

Tranh nghệ thuật hoa sen trắng amia tsd 597:

 • kích thước: ảnh không khung 80x150cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 3.500.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn.

tsd 522: vẽ 3 bông sen trắng trên nghệ thuật lá sen:

 • kích thước: ảnh không khung 60x120cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.300.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Đây là một bức tranh nghệ thuật hoa sen trắng tuyệt đẹp. bức tranh này được vẽ với một bông hoa sen đang nghiêng mình trong ánh nắng ban mai. những cánh sen trắng còn đọng những giọt sương rất chân thực và đẹp mắt. màu trắng của hoa sen nổi bật trên nền xanh thẫm của lá. Bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp thích hợp treo trên sofa phòng khách, treo trên bàn ghế gỗ phòng khách hoặc phòng ngủ.

tsd 91911: bức tranh nghệ thuật bình hoa sen và nón lá:

 • kích thước: ảnh không khung 60x80cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 1,600,000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Đây là một bức tranh nghệ thuật về hoa sen trong một chiếc bình cũng được tạo hình hoa sen. Nhìn bức ảnh này, ai cũng cảm nhận được một mùa sen đẹp và dịu mát ở Hồ Tây Hà Nội. hình ảnh mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam với chiếc nón lá. Đây là một bức tranh sơn dầu vô cùng đẹp rất thích hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. hoặc mua tranh làm quà tặng cho bạn bè, cộng sự, đặc biệt là người nước ngoài. Họ sẽ thích một bức ảnh mang đậm hình ảnh quê hương Việt Nam.

tsd 436: tranh sơn dầu dọc hoa sen dưới ánh trăng vàng:

 • kích thước: ảnh không khung 70x120cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.200.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Đây là bức tranh vẽ một bông hoa sen với màu vàng đặc trưng. Với chất liệu sơn dầu bạn chỉ cần kết hợp với ánh đèn vàng chiếu vào bức tranh sẽ khiến bức tranh trở nên đẹp và nghệ thuật hơn bao giờ hết. các bạn có thể xem hình thật bên dưới tranh hoa sen ở cuối bài viết.

tsd 407: Tranh sơn dầu hồ sen và núi đẹp

 • kích thước: ảnh không khung 60x80cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 1.400.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Ngoài kích thước bức tranh cơ bản trên, nhiều gia đình đã đặt mua tranh sơn dầu hồ sen khổ lớn dưới đây. ảnh có kích thước 80×150 cm, không đóng khung. giá sơn tùy từng thời điểm. bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu tranh sơn dầu hoa sen và gửi về zalo: 0916225866 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

tsd 359: bức tranh hoa sen trắng xếp tầng tuyệt đẹp thu hút sự chú ý:

 • kích thước: ảnh không khung 80x80cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.200.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Đây là hình vuông vẽ hoa sen trắng. Cô ấy có những tấm tường gắn sẵn trong phòng khách và phòng ngủ của mình, rất thích hợp để treo bức tranh này.

tsd 361: tranh sơn dầu hoa sen trắng tinh khôi

 • kích thước: ảnh không khung 60x80cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 1.800.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

tranh hoa sen trắng hầu như được nhiều gia đình yêu thích và săn lùng. Đây là một trong những bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp được săn lùng nhiều nhất.

Ngoài những mẫu tranh chuyên vẽ hoa sen, bạn có thể tham khảo loạt tranh bình hoa sen vẽ sơn dầu được nhiều khách hàng tìm mua:

tsd 128: Các Mẫu Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Sen, Bộ 5 Bảng Nghệ Thuật Hiện Đại.

 • kích thước: 100x200cm. trong đó 2 tấm 40x60cm, 2 tấm 40x80cm và 1 tấm 40x100cm … bạn có thể vẽ lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.500.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Ngoài những bức tranh hoa sen đẹp ở trên, những bộ bình hoa sen bằng đất sét được vẽ bằng chất liệu sơn dầu theo phong cách bộ nhiều tấm được đánh giá là những tác phẩm công phu hơn cả. ảnh ghép thường chỉ được tìm thấy ở dạng in khắc gỗ. những bức tranh sơn dầu đẹp được các họa sĩ vẽ trên tấm cắt dán sẽ cần nhiều sự quan tâm và thời gian hơn. nhưng tất nhiên treo một bức tranh sơn dầu hoa sen trong game thì tất nhiên sẽ ấn tượng hơn.

tsd 130: bức tranh tương tự như bình hoa sen nhưng kích thước nhỏ hơn một chút:

 • kích thước: 90x150cm. trong đó 2 tấm cỡ 30x50cm, 2 tấm cỡ 30x70cm và 1 tấm cỡ 30x90cm. bạn có thể vẽ ở định dạng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. thời gian hoàn thành 10-15 ngày.
 • giá bán: 2.100.000 vnd tại thời điểm viết bài. giá này có thể cao hơn tùy từng thời điểm.

Bức tranh này giống với bình hoa sen ở trên, nhưng kích thước nhỏ hơn một chút. bức tranh rất đẹp treo tường rất ấn tượng. bạn có thể xem ảnh thật bên dưới.

Ngoài những hình ảnh về hoa sen, tại đây còn có những bức tranh đồng quê sen đẹp:

tsd 432: vẽ đẹp hồ sen ở thôn quê:

tsd 455: bức tranh sơn dầu đẹp nhất nước về đầm sen ở nông thôn:

phần 2: những bức tranh hoa sen gợi ý để đặt hàng trên furnibuy.

amia 1636: gợi ý vẽ tranh hoa sen trong hồ đẹp từ tranh khắc gỗ:

amia 1496 mẫu tranh hoa sen chúng tôi gợi ý bạn đặt mua chất liệu sơn dầu:

amia 912: gợi ý vẽ tranh hoa sen theo mẫu hoa sen này:

amia 719: gợi ý vẽ tranh hoa sen nhái sơn dầu trên gỗ:

amia 420: Gợi ý vẽ tranh sơn dầu phong cảnh hồ sen Trung Quốc dựa trên các mẫu tranh gỗ hiện có trên furnibuy.

Gợi ý vẽ một bức tranh hoa sen hồng theo chiều dọc bằng khung gỗ như trong ảnh:

bạn cần tìm tranh in hoa sen hiện đại, hãy xem chúng trong thư viện: bản in khắc gỗ hoa sen dành cho bạn.

Tổng hợp : nội thất furnibuy vừa cập nhật hơn 100+ mẫu tranh sơn dầu hoa sen đẹp nhất mang đến cho các bạn. Nếu bạn thích bức tranh hoa sen, hãy lưu lại hoặc chụp ảnh màn hình và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 . hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán tranh sơn dầu furnibuy hà nội ở cuối website.

Nếu bạn muốn xem ảnh thực tế, vui lòng kiểm tra liên kết bên dưới!

<3

Đây là một cửa hàng nhiếp ảnh thực sự với hơn hơn 10000 bức ảnh đẹp , không chỉ riêng tranh sơn dầu đã xây dựng nên nhiều không gian khác nhau của furnibuy.

siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất bàn ghế uy tín tại hà nội:

furnibuy Furniture là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh treo tường . Siêu thị tranh Amia là thương hiệu nội thất Furnibuy có showroom riêng trưng bày tranh ở cuối website. bạn có thể cuộn xuống để xem bản đồ địa chỉ bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ nội thất khác dưới đây.

ghé qua: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các món đồ nội thất gia đình như: bàn ghế sofa , bàn ghế ăn, tủ sách, tivi, giá để giày dép, giường ngủ , tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường …. tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo cho khách hàng mua với giá gốc, chất lượng tốt, uy tín!

thì các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ các món nội thất tại furnibuy, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho gia đình.

nội thất furnibuy rất vui khi được phục vụ quý khách!

Các tìm kiếm liên quan đến: tranh sơn dầu hoa sen; tranh hoa sen; tranh sơn dầu hoa sen trắng; mẫu hoa sen đẹp; tranh đầm sen; tranh hoa sen đẹp nhất; tranh phong thủy hoa sen; giá tranh sơn dầu hoa sen;

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button