{NEW} Những bức Tranh Phong Cảnh Làng Quê đẹp nhất 2022

Cảnh đẹp thôn quê là hình ảnh chân chất, bình dị của bất kỳ làng quê nào trên đất nước Việt Nam. Người ta thích treo tranh làng quê vì muốn được đặt ở một nơi yên tĩnh giữa cuộc sống ồn ào, tất bật. Chính vì lẽ đó, Amia mang đến cho bạn những mẫu tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất. bức tranh sẽ giúp bạn thưởng thức “mùi” đặc trưng của quê hương mình giữa thành phố.

Đây là những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất năm 2022, mời các bạn tham khảo:

 • phần 1: tranh sơn dầu phong cảnh nông thôn Việt Nam
 • phần 2: tranh làng quê Việt Nam in trên gỗ.

phần 1: Tranh sơn dầu làng quê Việt Nam.

cập nhật hình ảnh mới nhất về mẫu sơn dầu amia tsd 547 quê hương tôi:

đây là bức tranh phong cảnh làng quê quê tôi phỏng theo tranh khắc gỗ của amia 705. đây là bức tranh vẽ cảnh làng quê giản dị với hình ảnh bình dị của dòng sông quê và cánh đồng lúa chín. bức tranh mô hình thị trấn cuối cùng amia vào ngày 25 tháng 5 năm 20.

mẫu tranh sơn dầu phố nhỏ mới trên amia tsd 545:

Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê mới nhất. Bức tranh được vẽ với kích thước vừa phải 74x94cm với hình ảnh người mẹ dắt con trai về nhà ngoại. khung cảnh làng quê trong tranh trông thật êm đềm và thư thái. cuộc triển lãm tranh làng được cập nhật lần cuối vào ngày 24/05/2017.

Mẫu tranh sơn dầu làng quê amia tsd 543 vẽ cảnh nông thôn bắc bộ:

Đây là mẫu tranh sơn dầu phong cảnh làng quê mới nhất tại amia. Quý khách hàng yêu thích bức tranh ngay khi xem, có ảnh thực tế ở cuối bài, mời các bạn tham khảo!

đây là phiên bản b của mẫu tranh sơn dầu amia tsd 543 với kích thước nhỏ hơn. tranh khổ trung 74x94cm với hình ảnh làng quê ở bắc bộ.

hình ảnh phong cảnh ngôi nhà có cây mít trên cánh đồng tsd 532:

Ở nông thôn, hình ảnh ngôi nhà với cây mít, đống rơm, bình đựng nước, xe bò kéo, ao, cầu là những hình ảnh rất quen thuộc. tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau trong bức tranh làng này. nên hình ảnh này rất được khách hàng của amia yêu cầu. xin vui lòng xem hình ảnh thực tế ở dưới cùng của mục. tranh có khổ vẽ 80x120cm chưa khung. giá khoảng 2.200.000 vnd bao gồm cả tranh.

hình ảnh ngôi nhà giữa sông ở một thị trấn nông thôn ở miền Bắc Việt Nam :

Với màu sơn nhà phố trên, trong mẫu nhà này, ngôi nhà nhỏ nằm giữa sông và phải có một cây cầu nhỏ bắc qua sông mới có thể vào nhà. bức tranh này cũng là bức tranh sơn dầu 100%.

hình ảnh cây cầu dừa bắc qua dòng sông nông thôn:

có một số ngôi làng ở Việt Nam. Để vào thị trấn, bạn phải đi qua một con sông. nếu con sông ngắn như trong bức tranh phong cảnh trên, chúng ta chỉ cần băng qua cây cầu dừa. Nếu sông rộng và dài hơn, bạn phải đi thuyền hoặc phóng để sang bên kia sông để vào thị trấn. Đây cũng là hình ảnh đồng quê, sông nước, thị trấn được nhiều gia đình yêu thích.

 • kích thước tranh cơ bản: tranh 60x120cm chưa khung.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức. bạn có thể yêu cầu một hình ảnh lớn hơn.

hình ảnh cầu cảng trên sông ở miền bắc Việt Nam:

ở miền bắc Việt Nam cũng có nhiều nơi có hàng dừa tựa lưng vào sông. không có lý do gì chỉ ở miền Tây sông nước. đây là hình ảnh mọi người đang đi làm theo nhiều cách. đi dọc con đường giữa hai bờ sông, xuống thuyền, qua cầu dừa. một khung cảnh vừa yên bình vừa nhộn nhịp!

vẽ cảnh buổi tối ở làng quê Việt Nam:

Đây là một cảnh nông thôn đơn giản được các nghệ sĩ vẽ bằng các màu đồng nhất là vàng, cam và xanh lam. bức tranh này tái hiện khung cảnh nông thôn miền bắc. Bức tranh này khá giống với bức tranh sơn dầu amia mã tsd 368.

Đây là hình ảnh của bức tranh đã hoàn thành. sơn dầu thường được căng trên sắt để các họa sĩ vẽ trên vải. Nếu muốn hoàn thiện, bạn phải đặt khung ảnh bên ngoài.

 • kích thước cơ bản: 60x120cm hình trong không khung. kích thước lớn hơn và nhỏ hơn có thể vẽ theo yêu cầu.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu 200 vnd một bức, bao gồm khung hoàn thiện.

bức tranh sơn dầu cổng trường:

Ngày xưa vẫn có câu: “ở đầu làng…”, trong bức tranh này là hình ảnh của trưởng làng. với sự xuất hiện của bóng mát các góc của một số cây. nhiều nông dân nghỉ ngơi dưới bóng cây. bức tranh cũng kết hợp cửa tam quan cổ kính và đẹp đẽ.

 • kích thước cơ bản của tranh: 54x104cm cả bức tranh.
 • giá tranh sơn dầu: 1 triệu 600. Quý khách có thể đặt tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu riêng của mình. màu sắc của hình ảnh có thể yêu cầu nghệ sĩ giảm … tăng … để có hình ảnh đẹp nhất.

Tranh phong cảnh phương Tây:

đây là bức tranh sơn dầu vẽ cảnh nông thôn miền Tây sông nước. bức tranh thể hiện hình ảnh phong cảnh đặc trưng của vùng quê ven sông. bức tranh có hình ảnh cây dừa lấp ló, soi bóng xuống dòng sông. Bức tranh này hiện có kích thước 80×150 cm và giá khoảng 2500 bức tranh sơn dầu.

Vẽ phong cảnh vườn cây ăn quả ở vùng nông thôn vào lúc bình minh:

Đây là một bức ảnh chụp phong cảnh đẹp ở vùng nông thôn. hình ảnh không phải là hình ảnh cái chòi, cái giếng, cây đa và sân đình. nhưng hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ vườn xanh tươi. Bức tranh có hình ảnh quen thuộc với màu sắc tự nhiên đặc trưng, ​​đó là lý do nhiều gia chủ thích treo tranh.

Hình ảnh toàn cảnh nông thôn Việt Nam với nhiều giếng nước trong sân:

Đây là hình ảnh toàn cảnh về nông thôn Việt Nam. những bức tranh được vẽ bằng sơn dầu của các nghệ sĩ. bức tranh được chia thành 3 bố cục khác nhau, thể hiện nhiều cảnh đời sống đồng quê. cảnh trên bên phải là sân đình trước giếng nước nổi tiếng của thị trấn. kịch bản 2 là hình ảnh quán nước nhỏ đầu thị trấn dưới gốc cây đa. đây là một hình ảnh quen thuộc không thể nhầm lẫn ở miền bắc.

để bối cảnh là ngôi nhà nhỏ ở góc trái với em bé đang chơi ngoài sân. Cho đến khi những cành lúa trưởng thành vươn thẳng xa. gần hơn là hình ảnh người chăn trâu ở góc dưới bên phải. Tất cả đều mang phong cách dân dã và mộc mạc của Việt Nam!

amia tsd 485: mẫu tranh phong cảnh làng quê yên ả:

hình ảnh ao, ao, ao sen, amia tsd 431 :

Bức ảnh này là bức vẽ quê tôi với một đầm sen đặc trưng. không gian chính của bức tranh được chia thành hai nửa của đầm sen. Bên phải ảnh là bóng cây đa cổ thụ. có người ngồi dưới gốc cây đa nghỉ ngơi, có người còn đang gánh cỏ đi về, trước cổng nhà có 2 cháu nhỏ đang chơi đùa. Hậu cảnh là hình ảnh cổng tam quan của ngôi đình làng với biểu tượng âm dương cổ kính.

Phía đối diện cây cầu ngăn đôi bờ sông của Tổ quốc là hình ảnh những ngôi nhà mái tranh. ngoài sân có tiếng trẻ con chạy nhảy. bên trái là hình ảnh bác nông dân hái rau cau buổi chiều. dưới hồ có những bông sen đang chạy đua nhau khoe sắc. tất cả đều hội tụ trong bức tranh phố thị thanh bình, ngập tràn hương vị thôn quê. xem hình ảnh thực tế của mẫu tranh sơn dầu này ở cuối bài viết.

mẫu tranh phơi lúa ở nông thôn amia tsd 472:

Đây là một bức tranh sơn dầu về việc phơi lúa trên cánh đồng vào mỗi ngày thu hoạch. Trong một gia đình, người mẹ thổi cơm và con cái quét gạo và chất thành đống ngoài sân. Bà nội thu rơm, bố và anh trai gom rơm để dùng dần. chỉ cần nhìn vào bức ảnh này là tôi nhớ đến quê hương của mình. mỗi vụ mùa có thể nghịch ngợm nằm trên đống rơm thơm mùi lúa.

 • kích thước tranh cơ bản: 60×80 cm, tranh trái tim không khung.
 • giá tranh sơn dầu: 1 triệu 500 vnd một bức.

Tranh đậm nét xưa làng amia tsd 463:

Những gia chủ yêu thích tranh sơn dầu nghệ thuật thì nên xem qua bức tranh này. những nét chấm phá không hẳn là những đường nét như các loại sơn khác. do đó, nhìn thoáng qua ai cũng biết đó là một bức tranh nghệ thuật.

 • kích thước cơ bản của hình: 70×120 cm trong lòng tranh.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng cho một hình hoàn chỉnh.

tương tự như tranh làng quê amia nghệ thuật tsd 463:

bên cạnh những bức tranh thị trấn mềm mại và rõ ràng. Nhiều gia đình yêu thích những nét vẽ nghệ thuật, đường nét dày dặn, mang tính mô phỏng cao. đó là những gì được gọi là một bức tranh. đây là ý kiến ​​của những gia chủ yêu nghệ thuật. bức tranh thị trấn với những nét vẽ táo bạo.

 • kích thước cơ bản của hình: 70×120 cm trong lòng tranh.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng cho một hình hoàn chỉnh.

<3

Đây là một bức tranh phong cảnh làng quê đầy nghệ thuật. những hình ảnh được vẽ mang tính thẩm mỹ cao giúp chúng ta có thể hình dung tùy theo sự sáng tạo của mỗi người. Bức tranh làng quê này được khoác lên mình một phong cách độc đáo và ấn tượng.

 • kích thước: Tranh trái tim 80x150cm không khung.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức.

hình ảnh hồ sen sông nước thôn quê Việt Nam:

Tranh phong cảnh hồ sen làng quê thôn dã. đang trên đường về nhà bỗng thấy sông nở đầy hoa sen nên nhảy xuống xe chạy ngay. chỉ đơn giản là được ngắm và hít hà hương sen thấm đượm tình quê hương.

đây là mẫu tranh phong cảnh làng quê việt nam đẹp được amia nhận vẽ sơn dầu do chính các họa sĩ vẽ. chính vì vậy mà những bức tranh phong cảnh quê hương việt nam đẹp tại amia luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các gia đình.

Hình ảnh phong cảnh hồ sen ở quê xưa hơn:

Hai mẫu đầm sen được giới thiệu trong bài là một trong số ít mẫu vẽ về sen. vì hoa sen là một hình tượng khá khó vẽ để truyền tải hết ý nghĩa của loài hoa. chính vì vậy những bức tranh phong cảnh với hoa sen được rất nhiều gia chủ yêu thích. Bạn có thể mua tranh theo kích thước hoa sen có sẵn, chẳng hạn như hai bức cỡ 90×180 cm với giá khoảng 3 triệu 400 nghìn đồng một bức.

một bức tranh phong cảnh ở đầu thị trấn của tôi:

Khác với hình ảnh quê hương tôi ở trên, trong bức tranh này có hình ảnh sinh hoạt của người dân náo nhiệt hơn. ở đầu làng vẫn còn cổng làng tam quan soi bóng cây đa cổ thụ. bên phải là cảnh họp chợ nhộn nhịp của người dân dưới những mái tranh. bên trái ảnh là cảnh người dân đẩy lúa đã gặt về nhà, em bé thổi khèn trên lưng trâu hiền hòa. khung cảnh vốn đã đẹp lại được vẽ bằng chất liệu sơn dầu càng thêm ý nghĩa và thấm đẫm hương vị quê hương.

những bức tranh vẽ cảnh nông thôn miền bắc Việt Nam tuyệt đẹp:

Đây là ảnh phong cảnh của một thị trấn. trong bức tranh này hội tụ nhiều hình ảnh về cảnh đình, giếng, hiên, cửa, cây đa cổ thụ. nhiều bức ảnh về cuộc sống của người dân quê. người dân vùng nông thôn sinh hoạt khá đơn giản.

 • Bạn có thể sơn dầu 80×150 cm trên canvas với giá khoảng 2.500.000 vnd mỗi bức.

mẫu tranh sơn dầu cảnh làng quê sông nước amia tsd 433:

Đây là một bức ảnh chụp phong cảnh đẹp ở một ngôi làng với một ngôi nhà nhỏ trên sông. nó vẫn là cổng đình của làng tam quan ở quê. Cạnh cổng Tam Quan luôn có cây đa cổ thụ tỏa bóng mát cho dân làng. Bức tranh này kết hợp phong cảnh của cánh đồng và vùng nông thôn và mở ra tầm nhìn ra những cánh đồng lúa vàng tuyệt đẹp.

 • kích thước cơ bản của tranh: 80×150 cm trong lòng tranh không có khung.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng cho một bức tranh hoàn thiện.

tranh phong cảnh đầm sen làng quê tsd 432:

Nếu bạn thích một khung cảnh làng quê êm đềm, thư thái thì nên chọn treo hình ảnh đầm sen làng quê này. những bức tranh mang lại cảm giác yên bình và gần gũi.

 • kích thước tranh: 80×150 cm, không khung, không khung.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức.

hình ảnh bức trấn có cửa âm dương đặc trưng của nhà phố amia tsd 431:

Không phải làng nào cũng có xoáy âm dương ở cổng làng. do đó, treo bức tranh làng quê này trong nhà sẽ mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. hình ảnh này mang lại sự hào hứng và nhộn nhịp với các hoạt động của mọi người.

 • kích thước tranh: 80x150cm ở chính giữa bức tranh.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức.

mẫu tranh đồng quê đẹp tĩnh lặng amia tsd 414:

Đây là hình ảnh về quang cảnh thị trấn yên tĩnh với dòng sông xanh. Bức tranh được vẽ khổ lớn, một thị trấn đơn sơ và yên tĩnh.

mẫu tranh vẽ một thị trấn với cây cầu đá mở ra bầu trời bao la

Đây là một trong những bức tranh về thị trấn với view nhìn ra vùng nông thôn rộng lớn. bức tranh được vẽ trên nền của những ngôi nhà hai bên. lũy tre xanh đặc trưng của làng quê nông thôn. Cạnh cây cầu đá nối hai bờ sông là hình ảnh cậu bé quen thuộc ngồi trên lưng trâu.

 • khổ tranh cơ bản: 80×150 cm trong lòng tranh chưa khung.
 • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức đã bao gồm khung hoàn thiện.

  Tranh phong cảnh làng quê khổ lớn đơn giản amia tsd 412:

  Đây là một bức tranh phong cảnh đơn giản ở một thị trấn nông thôn. hình ảnh người mẹ đi chợ về, những đứa trẻ chạy đến gặp mẹ vui vẻ rạng rỡ. hình ảnh còn là cảnh người chèo thuyền trên sông, người dân chài dọc sông. mọi thứ đều rất mộc mạc, yên tĩnh!

  • Khổ canvas lớn: 80x150cm, không khung.
  • Tranh sơn dầu ghép giá: 2 triệu đồng, bao gồm khung hoàn thiện.

  mẫu tranh phong cảnh đồng quê thanh bình amia tsd 382:

  Đây là hình ảnh làng quê với hình ảnh cổng làng, bến nước, cây đa quen thuộc. Ở góc trái của hình ảnh có một bầu trời đầy nắng. ánh nắng chiếu xuống cánh đồng lúa chín vàng càng làm cho bức ảnh trở nên tươi sáng hơn.

  • kích thước tranh cơ bản: 80×150 cm, tranh trái tim không khung.
  • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức.

  mẫu tranh sơn dầu phong cảnh làng quê amia tsd 379:

  Đây là bức ảnh chụp phong cảnh đẹp ở làng quê có lũy tre xanh, chú bé chăn cừu hiền hòa và thơ mộng. đây là bức tranh đẹp được nhiều gia đình yêu thích treo. bạn có thể xem hình ảnh thật ở cuối bài viết:

  • kích thước tranh cơ bản: 80×150 cm không khung không khung.
  • giá: 2 triệu 500 vnd một bức tranh full khung. sơn dầu.

  Mẫu tranh sơn dầu Cõng trâu về làng amia tsd 378:

  Đây là bức tranh giống với mẫu tranh sơn dầu Amia TSD 508. Tuy nhiên, hai bức tranh là hai phong cách tranh khác nhau. đây cũng là hình ảnh mà các gia đình rất thích treo.

  • kích thước tranh cơ bản: 80×150 cm không khung không khung.
  • giá: 2 triệu 500 vnd một bức tranh full khung. sơn dầu.

  <3

  Đây là hình ảnh phong cảnh về cuộc sống miền Tây sông nước. những ngôi nhà di chuyển bằng thuyền trên sông. bức tranh còn vẽ cánh đồng, nhà sàn, cây thốt nốt đặc trưng cho cuộc sống ở miền Tây. đây là một bức tranh rất khác với những bức tranh khác của các dân tộc phía Bắc.

  • kích thước: tranh không khung 80×150 cm.
  • giá tranh sơn dầu: 2 triệu 500 vnd một bức, bao gồm khung.

  Mẫu nhà phố nông thôn nhỏ amia tsd 330:

  Bức tranh này được vẽ trong ánh sáng vàng của buổi chiều ở một thị trấn nghèo. màu vàng của đất, màu vàng của lúa chín, màu vàng của nắng chiều. bức tranh được vẽ với kích thước nhỏ và thể hiện cảnh thôn trưởng trên cánh đồng. Nếu muốn, bạn có thể đặt mua bức tranh này với kích thước lớn hơn.

  • kích thước tranh cơ bản: 60x80cm chưa khung tranh.
  • giá: 1 triệu 400 vnd, đã đóng khung như trong hình.

  nếu bạn thích hình ảnh của một thị trấn nhỏ, hãy xem tsd 251:

  Đây là bức tranh vẽ một thị trấn nhỏ với những hình ảnh giản dị và bình dị. người đàn ông đang kéo vó xuống sông cạnh cây đa và quán nước ven đường. Bên dưới đầm lầy là hình ảnh cậu bé chăn trâu. phía đối diện sông là một ngôi nhà nhỏ với lũ trẻ chạy nhảy trong sân. đây là cảnh làng quê bình dị, mộc mạc và thân thương.

  • kích thước: tranh 60x80cm không khung không khung.
  • giá tranh sơn dầu: 1 triệu đồng đã bao gồm khung thành phẩm.

  Bức tranh gốc về làng quê đa diện với cảnh sinh hoạt nông thôn amia tsd 185:

  Đây là hình ảnh của một cảnh nông thôn. bối cảnh diễn ra ở đầu làng với hình ảnh cây đa cổ thụ. trẻ em chơi đùa, những người nông dân chăn trâu và những mái nhà màu đỏ đặc trưng.

  • kích thước: 80x150cm chưa khung, tranh không khung.
  • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức đã bao gồm khung.

  cảnh đẹp làng quê Việt Nam với hàng tre xanh tsd 164:

  hiện nay khá nhiều nơi có rặng tre xanh. rừng trúc rì rào như cảm xúc trong gió. tất cả hòa quyện vào nhau và tạo nên điểm nhấn cho bức tranh quê hương. Bên những rừng trúc không thiếu những dòng sông xanh ngắt và những cánh hoa lục bình. tất cả đều quá quen thuộc với những ai sinh ra và lớn lên ở nông thôn.

  • kích thước cơ bản 60x80cm không khung
  • giá dầu: 1.400.000 có khung

  Mẫu tranh sơn dầu cây cầu tre nhỏ bắc qua sông ở cánh đồng tsd 150:

  Đây là một bức tranh phong cảnh làng quê đơn giản rất phổ biến. hai bên bờ sông với cuộc sống bình lặng nơi thôn quê.

  • kích thước tranh: 80×150 cm tranh chưa khung.
  • giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng cả khung.

  tranh non sông quê hương, cuộc sống thanh bình tsd 147:

  Đây là bức tranh làng quê tương tự như bức tranh phong cảnh tsd 412d ở trên. tuy nhiên, hình ảnh ngôi làng được vẽ đơn giản hơn trong hình ảnh này. một ngôi nhà nhỏ gần cổng làng. Phía trước ngôi nhà còn có một ngôi nhà nhỏ, khung cảnh cánh đồng lúa chín trải dài vô tận.

  • kích thước cơ bản 90x180cm chưa khung
  • giá 2.700k bao gồm khung

  hình ảnh quê hương ban đầu của các dân tộc khác nhau amia tsd 145

  Hình ảnh cội nguồn của nhiều ngôi làng cổ luôn là biểu tượng tuyệt vời cho làng quê Việt Nam. Thông thường, ở phía trên của làng có một cây đa lớn che chở cho sự bình yên của làng. Đây là nơi mọi người trở về nhà sau giờ làm việc đồng áng để nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện và nhâm nhi tách trà xanh. hoặc có nơi người ta thường họp ở gốc đa thị để đánh cờ, ca cổ …

  • kích thước tranh: 80x180cm chưa khung
  • sơn dầu giá: 2400k bao gồm khung

  sơn con đường của một ngôi làng sống động ở nông thôn Việt Nam tsd 144:

  Quê hương Việt Nam hiện lên trong tâm trí chúng ta, đôi khi giống như một con đường đất đỏ quanh co. rơm thơm tỏa hương lúa ngày chợ. thật giản dị và mộc mạc! xanh thẳm một màu xanh của trời mây bao phủ, màu vàng của ruộng lúa khi vào mùa. hay những ngôi đình làng cổ kính, cây đa, giếng nước… đều được các nghệ nhân Việt Nam vẽ nên tình yêu quê hương đất nước. sự yên bình trên làng quê Việt Nam không gì sánh được.

  • kích thước: 90x180cm chưa khung
  • giá dầu: 2.700k bao gồm khung

  Bạn yêu thích hình ảnh nào ở trên về quê hương hoặc thị trấn của bạn? chụp ảnh màn hình, gửi mẫu qua zalo amia tới số hotline trên ảnh để được tư vấn, đặt tranh.

  Amia hiện có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu phong cảnh quê hương đẹp. Xem bài viết: 89 Mẫu Tranh Sơn Dầu Đẹp Nhất .

  hoặc trong danh mục: tranh sơn dầu đẹp amia.

  phần 2: tranh gỗ phong cảnh làng quê.

  tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất amia 1579:

  Đây là hình ảnh bằng gỗ của làng quê ở nông thôn Việt Nam. Bức tranh này được Amia lấy ý tưởng từ bức tranh sơn dầu mã TSD 435 ở trên. vì vậy đây là mẫu sơn giả gỗ duy nhất chỉ có tại siêu thị sơn amia. mẫu tranh gỗ cho gia chủ yêu thích tranh làng quê việt nam mua tranh với giá rẻ hơn rất nhiều so với tranh sơn dầu. tranh vẫn đẹp như mẫu thiết kế.

  <3

  vậy là amia vừa giới thiệu những mẫu tranh đồng quê đẹp nhất. bạn thích mẫu nào vui lòng chụp ảnh màn hình và gửi qua zalo amia hotline: 0916.225.866 để được tư vấn chọn mua.

  amia cảm ơn vì đã đọc cái này!

  Xem ngay: 300 bức tranh phong cảnh đẹp nhất đủ các chủ đề phong cảnh: phố cổ, châu âu, việt nam, hải ngoại, mùa thu, biển …

  Phụ lục: ảnh thật phong cảnh làng quê treo trong nhà khách!

  cập nhật ảnh thật tranh sơn dầu làng quê amia tsd 543;

  Đây là mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mới nhất đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể treo bức tranh này trong nhà hoặc bất cứ đâu trong phòng khách. Bức ảnh này thật đẹp với hương vị làng quê đặc trưng.

  Ngoài bức tranh lớn về ngôi làng này, còn có một bức tranh treo tường nhỏ về ngôi làng, hãy xem thử!

  Đây là không gian tường phòng khách trong một ngôi nhà phố khác. nhà phố này treo bức tranh sơn dầu làng amia tsd 543!

  Hình ảnh cập nhật hiện tại của bức tranh sơn dầu làng quê nông thôn tsd 532:

  trên đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê trước và sau khi về nhà khách. bạn có thể xem hình ảnh lớn hơn bên dưới.

  Ảnh trên được nhân viên kinh doanh của amia chụp trước khi bọc tranh và treo tranh cho khách hàng. Bức tranh này được vẽ với kích thước lớn hơn bức tranh gốc để mừng tân gia.

  Đây là hình ảnh bức tranh treo trong nhà khách chung cư. hình ảnh có thể được viết với một cống hiến ở trên. bạn có thể yêu cầu nghệ sĩ viết thêm lời chúc. hoặc đơn giản là ghi món quà lên hình ảnh sau hình vẽ, tùy theo ý thích của gia chủ nếu muốn hay không.

  ảnh thật của bức tranh sơn dầu làng quê amia tsd 517 cập nhật ngày 20.05.20:

  Đây là một bức tranh sơn dầu cỡ vừa nhỏ hơn mà một khách hàng đã đặt hàng để treo trên cửa căn hộ của họ. bức tranh được treo trên giá giày cạnh cửa. Tranh sơn dầu khổ lớn nhỏ bạn có thể đặt tại amia tùy theo kích thước.

  hình ảnh chụp thực tế của làng quê miền tây của mr. nuoc tsd 516:

  Mẫu tranh phong cảnh nông thôn lái trâu về thị trấn tsd 508:

  Hình ảnh phong cảnh đẹp ở nông thôn được đặt trên một ngôi nhà liền kề có trần khá cao. bức tranh tuyệt đẹp này được trang bị đèn chiếu sáng phía trên giúp không gian thêm sang trọng.

  xem video thực tế tranh treo tường nhà khách: video này hỗ trợ khách hàng ở tỉnh khác muốn mua tranh này tham khảo. vì người chủ này đã trực tiếp đến cửa hàng để xem và chọn mua bức tranh này về treo.

  mẫu tranh sơn dầu vườn cây ăn trái amia tsd 504:

  amia tsd 497 mẫu tranh sơn dầu làng quê cập nhật ảnh thật:

  đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu cánh đồng phía bắc. tranh vẽ hình ảnh ngôi đình làng ở làng quê có giếng làng phía trước rất đẹp.

  Bức tranh này được một nhà phố yêu thích mua và treo trên ghế sofa trong phòng khách ở tầng một. hình có kích thước lớn hoặc trung bình, bạn có thể đặt tranh với kích thước bất kỳ tại amia.

  cập nhật hình ảnh thực tế của mẫu sơn dầu amia tsd 483:

  ảnh thật tranh sơn dầu làng quê khổ nhỏ amia tsd 477:

  mẫu ảnh thật vẽ cảnh thu hoạch lúa qua cầu đá bắc trên sông ở cánh đồng tsd 463:

  amia làng cầu đá tsd 440 mẫu tranh sơn dầu cập nhật ảnh thật:

  Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê khổ nhỏ được chụp tại xưởng trước khi đem đi treo cho khách hàng. ảnh bên dưới là ảnh thực tế được treo trong nhà phố.

  ảnh thật của mẫu tranh sơn dầu phong cảnh nông thôn amia tsd 433:

  Đây là bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách nhà chung cư. bức tranh được treo trên bức tường rộng giữa nhà. bạn có thể đặt tranh với kích thước phù hợp với không gian tường.

  Một bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê treo cạnh cửa phòng ngủ của căn hộ.

  mẫu sơn thực tế hồ sen, đầm sen làng amia tsd 432:

  Đây là mẫu trnah đang treo ở phòng làm việc, phòng hiệu trưởng. treo một bức tranh quê hương, đầm sen, đầm sen, sẽ giúp thanh lọc không gian, thư thái đầu óc.

  cập nhật ảnh thực hình ảnh đơn giản của ngôi làng tsd 414:

  Đây là một bức tranh phong cảnh đơn giản về một ngôi làng với màu chủ đạo là xanh lam. Bức tranh không có hình ảnh cánh đồng lúa chín như những bức tranh khác mà có màu xanh nổi bật của đồng ruộng và cây cối.

  chủ nhân thích bức tranh này để treo nó trong phòng khách. bức tranh được treo trên ghế sofa gỗ trong phòng khách. Nếu bạn muốn chọn một bức tranh phong cảnh làng quê đơn giản thì nên chọn cách treo tranh này.

  Ngoài kích thước tranh làng quê lớn, bạn có thể đặt vẽ tranh sơn dầu với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu.

  ảnh thật tranh sơn dầu miền quê sông nước casita amia tsd 412d:

  Đây là hình ảnh một bức tranh sơn dầu treo trên ghế sofa trong phòng khách của một căn hộ nhỏ. bức tranh này vẫn còn lớn gần bằng kích thước của tấm thảm. vì vậy không phải nhà nhỏ không treo được tranh lớn. Chỉ cần bạn sắp xếp khéo léo một chút, bức tranh vẫn đẹp, phòng khách vẫn rộng rãi.

  hình ảnh góc phải của bức tranh sơn dầu làng quê amia. bức tranh phong cảnh đơn giản của ngôi nhà nhỏ bên dòng sông quê.

  Đây là một góc bên của bức tranh sơn dầu về ngôi làng. góc này cho thấy đó là một hình ảnh lớn của một thị trấn trên tường. chiều dài của hình ảnh lên đến 1m6 với cả khung hình.

  Góc này, bạn có thể nhìn thấy rõ bộ ghế sofa đẹp trong phòng khách. amia không chỉ sản xuất tranh treo tường, tranh trang trí. Amia cũng là đơn vị sản xuất sofa theo yêu cầu trực tiếp tại Hà Nội. vui lòng search: sofa amia để tìm được những thông tin, những mẫu sofa mới nhất.

  <3

  Dưới đây là hình ảnh yêu thích về phong cảnh làng quê treo phía trên bàn ăn của một dãy nhà. Ngoài những căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố cũng rất thích treo bức tranh này.

  Hình ảnh được trang trí trên bàn ăn ở tầng 1 của ngôi nhà. đây cũng là không gian sum họp thứ hai của gia đình.

  cập nhật hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hai làng bên bờ sông amia tsd 388:

  Đây là hình ảnh phong cảnh làng quê đẹp với con đường đi thẳng vào làng. hai bên đường có hai bờ sông xanh biếc. những bức tranh mang nét đặc trưng riêng của phố thị nông thôn được treo trong phòng khách của nhà phố.

  cập nhật mẫu tranh sơn dầu làng quê amia tsd 379:

  Đây là hình ảnh một bức tranh sơn dầu về một ngôi làng được treo trên ghế sofa ở tầng một của một dãy nhà. Bức ảnh được chụp ở một góc ngược sáng nên không thể mang lại màu sắc chính xác của bức tranh sơn dầu trong bức ảnh. bức tranh thực tế rất đẹp!

  ảnh thật tranh sơn dầu làng quê amia tsd 378:

  đây là mẫu tranh làng quê treo quán lẩu cua đồng tại hà nội. những bức tranh sơn dầu cùng với những bức tranh sơn dầu khác được trang trí trong nhà hàng. Bạn có thể xem những hình ảnh thực tế về bảng hiệu treo nhà hàng tại thư viện: bảng hiệu treo nhà hàng mà amia đã tạo cho khách.

  Đây là mẫu tranh phong cảnh nông thôn treo tường đầu giường phòng ngủ. Nếu yêu thích những hình ảnh phong cảnh quê hương, bạn có thể trang trí trong phòng ngủ của mình.

  sau đây

  dưới đây là mẫu tranh phong cảnh làng quê dắt trâu về làng treo phòng khách chung cư. Tranh treo sofa phòng khách đẹp hiện đại.

  hình ảnh thực tế của tranh treo amia cho khách xem và chụp. hình ảnh thật sẽ giúp các gia đình khác dễ hình dung hình ảnh khi họ treo lên tường.

  Nếu bạn vẫn chưa hình dung được, hãy chụp lại không gian phòng khách nơi bạn định treo tranh. sau đó gửi ảnh không tranh amia và ảnh sẽ được treo lên tường của bạn để bạn dễ dàng xem.

  Đây là bức tranh phong cảnh quê hương treo trên ngôi nhà dãy hiện đại. nhà dãy thường thích treo dòng tranh sơn dầu này.

  cập nhật hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu gốc của các làng quê khác nhau tsd 377:

  Đây là mẫu tranh phong cảnh gốc đa làng quê cổ thụ che bóng mát cho người dân quê. hình ảnh là cây đa cổ thụ uốn lượn quanh con đường vào làng. banjcos có thể yêu cầu vẽ hình ảnh với kích thước bạn muốn,

  cập nhật mẫu tranh làng quê lúa chín tsd 362:

  mặc dù mẫu tranh cánh đồng lúa amia tsd 362 không có ở trên. Nhưng ảnh có ảnh thật nên Amia giới thiệu đến các bạn. bức tranh này thuộc bộ sưu tập khác là: bức tranh đồng quê lúa vàng rất được yêu thích, hãy xem thử!

  Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê amia cập nhật mẫu tsd 185:

  Đây là hình ảnh thật tranh sơn dầu đẹp chủ đề quê hương treo trong căn hộ. không gian gia đình có những khoảng tường rộng thì nhất định phải chọn treo những bức tranh sơn dầu đẹp và ý nghĩa này!

  Hình ảnh cập nhật hiện tại của bức tranh sơn dầu làng quê amia tsd 150:

  Đây là hình ảnh thật về bức tranh sơn thủy phong cảnh quê hương đẹp được treo trong nhà khách của chung cư. treo tranh sơn dầu phải phù hợp với đèn vàng để chiếu vào tranh thì màu sắc của tranh sơn dầu sẽ rất đẹp.

  Bức tranh lớn treo trên ghế sofa trong phòng khách. Nếu phòng khách trong căn hộ nhỏ, bạn có thể đặt tranh nhỏ hơn theo yêu cầu.

  cập nhật ảnh thực tế tranh sơn dầu làng tsd 147:

  Đây là một mẫu tranh sơn dầu đơn giản, treo trong nhà. Bức tranh này được chiếu sáng bởi một chút ánh sáng vàng trong ảnh nên màu sắc của bức tranh sơn dầu hiện lên rất rõ.

  Những ngôi nhà phố thường thích treo những bức tranh sơn dầu phong cảnh quê hương. phòng nông thôn với những chiếc ghế gỗ treo bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp về cảnh đồng quê.

  amia sẽ liên tục cập nhật những mẫu tranh thật về tranh làng quê Việt Nam đẹp nhất, mời các bạn chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *