Hướng Dẫn Vẽ Tranh Bố Cục Nhiều Người Lao Động Sản Xuất, Vẽ Tranh Chủ Đề Lao Động Sản Xuất

Làm Nghệ thuật Để vẽ bất kỳ chủ đề nào, người nghệ sĩ cần biết thông tin về chủ đề đó. Tìm hiểu cách vận hành, tính năng, hình nền, bản phác thảo …

Hướng dẫn tổng hợp nhiều người chơi

Chủ đề : Lực lượng Lao động Năng suất (Công nghiệp)

Vẽ là điều cần thiết để ghi lại thông tin chúng ta cần học và là thứ gần nhất giúp bạn dễ dàng vẽ trong tương lai. Bạn phải cẩn thận vẽ các nhân vật mà bạn sẽ đặt trong bức tranh, bạn có thể vẽ các hình dạng riêng lẻ hoặc các nhóm hình dạng. Bạn đang xem: Hướng dẫn Vẽ Nhiều Bố cục Công nhân Sản xuất

Không phải tất cả các bản phác thảo đều được đưa vào hình ảnh. Vì để kết hợp chúng thành một bức tranh, chúng ta cần có hình dạng phù hợp chứ không chỉ là một bức vẽ bằng bút chì tốt.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế phác thảo dưới đây:

1 / phác thảo nét

+ Với một bản phác thảo bằng bút chì đơn giản, hãy tính tỷ lệ và độ đậm nhạt của các ký tự trong bản vẽ.

+ Lập dàn ý các nhóm chính và nhóm phụ dựa trên nguyên tắc hai nhóm không bằng nhau về số lượng. Nên ưu tiên những nhóm chính chiếm diện tích lớn hơn và có nhiều sự di chuyển hơn.

+ Nhóm chính của bài đăng này có 5 ký tự. Tiêu điểm không nhất thiết phải theo tuyến nhân vật ở phía trước, mà là tuyến nhân vật ở phía sau, theo lộ trình của con đường: sợi dây – kéo sự kết nối từ người đứng trước sang người đứng xa hơn trong nhóm chính. . Các đường dẫn cũng được tạo ra bởi các đối tượng được sắp xếp trong các khóa học.

+ Đường ngắm bắt đầu từ góc trái phía trước, chuyển sang phía trước bên phải, tiếp tục qua dây kéo dài đến nhân vật, tầm nhìn vẫn vào nhân vật thứ 5 trong nhóm chính – người cần cuối thép , nhưng vì nhân vật này có hướng có thể Nhìn lại hai nhân vật bên cạnh (một đứng và một ngồi), hai nhân vật này nghiễm nhiên trở thành điểm nhấn trung tâm của nhóm nhân vật chính.

+ Nhóm phụ ở góc trên bên trái chịu trách nhiệm tiếp tục hoạt động, cân bằng bố cục giao diện người dùng và nâng cao nhóm chính. Hai vai phụ sẽ tương đối ẩn, và các hành động có thể không quá rõ ràng.

Sợi dây đóng một vai trò quan trọng trong bản phác thảo này, kết nối các hình phía trước và phía sau thành một nhóm có ý nghĩa.

2 / Đường viền đen trắng

Trong phần học vẽ bằng bút chì, chúng ta đã có một dàn ý sơ bộ sẽ có trong bài học, nhưng cho đến khi có dàn ý này, chúng ta có thể dễ dàng thể hiện màu sắc chính của bài vẽ hơn, chúng ta cần:

+ Tính toán mối tương quan giữa dòng ký tự và nền

+ Phân bố độ đậm-nhạt-trung gian hợp lý (trong hình này chủ yếu là nền sáng nên phần đậm sẽ được gộp chung vào nhóm chính)

+ Tìm ánh sáng và bóng râm ở khoảng cách xa, để ánh sáng có thể tiếp tục di chuyển từ gần mặt đất đến không gian phía sau nhân vật, cũng như các phần tối.

Hình ảnh này phải đơn giản nhưng đầy màu sắc. Xem thêm: Bản tin điểm chuẩn năm 2019, Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên

3 / Màu sơn

+ Tìm màu yêu thích của bạn

+ Vẽ màu theo sắc độ, tránh hiện tượng sắc sai, giữa các màu phải có sự chuyển tiếp và tương tác, đảm bảo màu phân bố đều khắp bài, không bị động.

Related Articles

Back to top button