5 Ý Tưởng Vẽ Tranh Đề Tài Lễ Hội Đua Thuyền, Vẽ Tranh Đề Tài Lễ Hội Ngày Tết

Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa phương đông, vì vậy rất nhiều lễ hội được tổ chức quanh năm. Từ xa xưa, đã có một số lễ hội như đua thuyền, hội cồng chiêng Tây Nguyên, hội chọi trâu, v.v. Họ dường như thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. do đó, lớp mỹ thuật của học sinh luôn đề cập đến nội dung của các chủ đề lễ hội vẽ tranh. Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo một số ý tưởng về cách vẽ lễ hội đua thuyền !

1. Lễ hội đua thuyền có nghĩa là gì?

the

lễ hội đua thuyền là một trong những lễ hội có nguồn gốc từ miền Trung Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng và Quảng Bình. Lễ hội này thường xuất hiện vào mùa xuân hoặc tháng Giêng hàng năm trên sông Hàn trên thuyền rồng với sự tham gia của các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Huế, v.v. của những người xung quanh và âm thanh của trống và kèn xung quanh.

bạn đang xem: vẽ tranh lễ hội đua thuyền

2. xem ý tưởng vẽ tranh về chủ đề hội đua thuyền

Nhìn vào bức vẽ với chủ đề lễ hội đua thuyền này, hẳn bạn sẽ đắm chìm trong không khí lo lắng của những người chèo thuyền, âm thanh của lễ hội là tiếng trống và tiếng kèn như một người thúc đẩy. tinh thần quyết thắng của mỗi cá nhân khi tham gia chèo thuyền!

Một bức tranh rất đơn giản dễ nhìn và có thể vẽ bởi tất cả trẻ em, nhưng nó lại thể hiện toàn cảnh một lễ hội đua thuyền hấp dẫn với tiếng reo hò, cổ vũ ở khắp mọi nơi.

xem thêm: hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nước giặt dnee 3000ml 3l giá rẻ

một hình ảnh với đầy đủ các màu cơ bản hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh đua thuyền đẹp phổ biến, từ thuyền rồng đến màu sắc của các đội đua và sự sôi động của đội đua thuyền. hoạt náo viên.

Hình ảnh người đua thuyền trong bức tranh vẽ chủ đề lễ hội đua thuyền rất đơn giản, mộc mạc nhưng mọi thứ đều thể hiện không khí hào hứng, sôi nổi của người và người tham gia đua thuyền. , tinh thần quyết tâm chiến thắng cùng các đội khác. Bầu không khí xung quanh náo nhiệt và vui vẻ!

Một góc nhỏ toàn cảnh cuộc đua thuyền với các hoạt náo viên và người đánh trống rất đơn giản, nhưng bức vẽ lại thể hiện một cuộc đua thuyền như một lễ hội thực sự.

Lễ hội đua thuyền rất sôi động và mọi người đều cổ vũ nhiệt tình.

những chiếc thuyền rồng đẹp và đầy màu sắc rực rỡ như những bức ảnh được chụp. không khí xung quanh rất náo nhiệt và sôi động được mọi người đón nhận nhiệt tình. bối cảnh giống như trở lại thực địa để tham gia vào các cuộc đấu tranh! một số bức tranh khác như :

Bạn có thể xem các ý tưởng về lễ hội đua thuyền được thể hiện trong các hình ảnh ở trên!

3. một số hình ảnh trong các lễ hội khác

3.1. lễ hội mùa xuân

Ngoài việc vẽ tranh về chủ đề lễ hội đua thuyền , các em có thể tham khảo thêm các chủ đề lễ hội khác như lễ hội lim, lễ hội đâm trâu, hội vật, v.v.

3.2. lễ hội chọi trâu

Các em có thể tham khảo về lễ hội chọi trâu qua video này!

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn và các bé mẫu tranh vẽ chủ đề lễ hội đua thuyền đẹp và độc đáo. các bé có thể tham khảo và lên ý tưởng cho lễ hội thuyền vẽ ! thật là một chủ đề tuyệt vời và nhân văn! vui lòng để lại bình luận để có nhiều hình ảnh đẹp hơn!

  • phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính
  • cách treo nickname facebook trên điện thoại
  • cách làm chim chào mào thay lông nhanh chóng
  • cách làm các con vật bằng trái cây

Related Articles

Back to top button