Ý NGHĨA VÀ CÁCH TREO TRANH LONG PHỤNG SUM VẦY – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Số 1 Bắc Ninh

Hình ảnh rồng phượng gặp gỡ là một trong những bức tranh đẹp và ý nghĩa. Vậy ý nghĩa của bức tranh là gì và cách treo tranh như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ý nghĩa của hình ảnh đoàn tụ của những con rồng

rồng phượng hay còn gọi là rồng phượng, tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, sự sang trọng và duyên dáng. tại sao mọi người lại nghĩ như vậy điều này có nguồn gốc từ trong truyền thuyết cổ đại long (rồng) tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. rồng thường được gắn với hình ảnh đấng tối cao, vua chúa. Trong phong thủy, rồng là một trong tứ linh là sinh lực của vũ trụ có khả năng làm mưa, phun khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ tự do, tượng trưng cho sự thanh tao, vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ. Ngoài ra, phượng hoàng còn tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương, giúp gia đình luôn hòa thuận, bình an.

Hình ảnh rồng và phượng sum họp là sự cộng hưởng của hai hình ảnh đẹp. sức mạnh uy nghiêm của rồng và vẻ đẹp hài hòa của phượng hoàng. và đó cũng là hình ảnh của một quý ông, thiếu nữ ngày xưa hay một người vợ, người chồng ngày nay.

Sự gặp gỡ của đôi rồng, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, công danh sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra bức tranh còn thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ. bức tranh thêu rồng phượng còn mang đến sự thịnh vượng, giàu có và công danh sự nghiệp cho gia chủ.

Ý NGHĨA VÀ CÁCH TREO TRANH LONG PHỤNG SUM VẦY - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Số 1 Bắc Ninh

Đâu là vị trí tốt nhất để treo tranh rồng và phượng?

phòng khách : treo tranh rồng, phượng ở đây có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc và thành công cho gia chủ .- phòng ngủ : giúp có cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu hiếu thảo, chăm ngoan. Đặc biệt tranh treo phòng ngủ của vợ chồng mới cưới sẽ giúp hôn nhân bền chặt và sâu đậm hơn trong tương lai.- phòng làm việc, phòng đọc sách : đây là không gian thích hợp để bạn chọn trang trí một bức tranh rồng phượng. nghề thêu. treo tranh ở đây giúp làm việc, học tập, thư giãn, tinh thông minh mẫn, đạt nhiều tiến bộ trong công việc.

treo tranh rồng, phượng ở hướng nào giúp vượng phu ích tử?

Trong phong thủy, mỗi hướng treo tranh rồng đều mang một ý nghĩa riêng. Một số gợi ý treo tranh như sau: • Hướng Nam : mang lại may mắn, danh vọng và thành công cho các thành viên trong gia đình. • Hướng Tây Bắc : tốt cho người đàn ông (chồng, cha) ở nhà ở. • Hướng Tây Nam : tốt cho người phụ nữ (vợ, mẹ) trong nhà. • Hướng đông : có lợi cho sức khỏe của cả gia đình.Theo các chuyên gia phong thủy, nên treo tranh rồng, phượng quay mặt ra cửa. treo trước cửa giúp mang lại vượng khí. Nó mang lại nhiều may mắn cho văn phòng và ngôi nhà, đặc biệt, bức tranh rồng bay phượng múa cũng có thể được treo ở hướng Bắc. vì hướng Bắc thuộc hành thủy nên sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ý NGHĨA VÀ CÁCH TREO TRANH LONG PHỤNG SUM VẦY - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Số 1 Bắc Ninh

Hình ảnh rồng phượng đoàn tụ có từ bao nhiêu tuổi?

tuổi Giáp tuất và dần không hợp treo tranh rồng phượng. các con giáp còn lại trong 12 cung hoàng đạo đều thích hợp treo tranh này. chúng ta hãy xem tại sao: con rồng là một vật nuôi tốt lành, nhưng nó có sức phản công mạnh mẽ. và nó nằm trong bốn hàng xung khắc với con chó. do đó người tuổi Giáp Tuất nên cân nhắc trước khi chọn treo tranh rồng phượng trong nhà. Nếu bạn là người có địa vị cao mà lại là tuổi con chó thì không nên chọn tranh thêu rồng phượng cho mình. nó sẽ cản trở công danh và sự nghiệp của bạn, bạn cần lưu ý khi treo tranh rồng phượng không nên treo thêm tranh hổ vì sẽ gây xung khắc. điều này sẽ không tốt cho chủ sở hữu

<3

các bài viết liên quan đến sự đoàn tụ của loài rồng:

thế giới tranh 3d chuyên cung cấp tranh dán tường phong thủy, tranh dán tường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những bức tranh chất lượng. trong

hệ thống kênh của thế giới tranh 3d tại:

trang người hâm mộ – youtube – tiktok

hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua zalo: 0916.777.196 – 0393.777.196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *