100 Mẫu Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn – Mặt Trời Mọc Trên Núi Đẹp – Độc

là bộ sách Phong thủy bán chạy nhất mọi thời đại. tranh sơn thủy hữu tình được các gia đình nổi bật ưa chuộng và lựa chọn cho phòng khách, phòng trọ hoặc treo trong văn phòng, công ty, phòng họp. Vậy, đây là dòng gì? Gác máy có nghĩa là gì. Tìm hiểu ngay trong bài viết vẽ tranh tường amia này nhé các bạn

Bức tranh vẽ gì nhất của con trai? Ý nghĩa của tranh phong thủy?

Bức tranh ánh sáng mặt trời với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi. Cảnh ánh sáng mặt trời ló dạng từ những đỉnh núi mù sương thường được tái hiện. Kết hợp với nhiều hình ảnh khác như thác nước, rừng cây, chim muông, hươu nai….

Mang ý nghĩa mang lại năng lượng và sức sống cho một khởi đầu mới với cảnh bình minh và núi non làm điểm tựa vững chắc. Trong Phong thủy, hình vẽ đường này mang ý nghĩa cầu may mắn và thành công khi bắt đầu một công việc nào đó. Đồng thời cũng là điểm tựa vững chắc để thành công tốt đẹp nhất, giống như mặt trời xuyên qua bìa núi mà vươn lên.

Điều đó cũng có nghĩa là trong tranh, hình ảnh mặt trời mọc sau đỉnh núi giống như hình ảnh người con tỏa sáng với sự dìu dắt, nâng đỡ của cha. Đó là hình ảnh tượng trưng, ​​là biểu tượng ghi nhớ công ơn của những người đi trước, nhớ về những vất vả, hy sinh vì tương lai thành công của con cái, hay là biểu tượng của sự tin tưởng và mong muốn được giúp đỡ. Lên đầu trang từ những người khác.

ii – Tranh phong cách tối giản đẹp của Nhất Thiến Sơn

Những bức tranh sơn thủy hữu tình mang đến cho người xem cảm giác sảng khoái vào buổi sáng. Nguồn năng lượng mạnh mẽ và ấm áp ngự trên đỉnh núi vững chắc, ẩn hiện trong mây như ở chốn thần tiên. Hầu như không có số liệu trực tiếp trong hình ảnh.

iii-Bức tranh phong cách hiện đại mọc trên núi

iv- Bức tranh thủy mặc – Mặt trời và Núi

Hội họa là sự tổng hòa của thiên nhiên và sức sống của con người. Sự kết hợp giữa các yếu tố âm dương, màu sắc hài hòa, sinh động mang đến sức sống tươi mới. Bức tranh như một lời cầu chúc sức khỏe, may mắn đến với gia chủ và gia đình.

100++ Mẫu Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn - Mặt Trời Mọc Trên Núi Đẹp - Độc

Những lưu ý khi treo bình minh trên núi

Tranh sơn thủy hữu tình thuộc dòng tranh phong thủy. Do đó, khi trang trí nhà cửa, đặc biệt là phòng khách. Có một số điều cần lưu ý. Treo bức tường ở trung tâm của phòng khách để làm sống động toàn bộ căn phòng. Tránh treo tranh ở những góc khuất vừa mất thẩm mỹ vừa thiếu sức sống.

Vì hai yếu tố chính của bức tranh là mặt trời (yếu tố lửa) và núi (yếu tố đất) nên những người có mệnh trên rất thích hợp để treo tranh trong nhà. Tuy nhiên, người dân địa phương chỉ giới hạn trong các bức tranh trang trí. Nếu là tranh treo cần chọn tranh có sự kết hợp giữa suối, sông, thác nước. Đồng thời, không nên đặt tranh cạnh bể cá, tranh thủy mặc…

100++ Mẫu Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn - Mặt Trời Mọc Trên Núi Đẹp - Độc

Thời đại treo tranh của con trai Yi Detian: Những người thời Mao (1948, 2008), Hai (1935, 1995), Tie (1965, 2025), Chantai (1960, 2020), Maodi () 1948, 2008 ), Zodiac (1964, 2024), Sipping Gold (1952, 2012), Maowu (1978, 2038), Dậu (1969, 2029), Pingtan (1956, 2016).

Vậy là amia vừa tặng bạn một bức ảnh bình minh trên núi tuyệt đẹp. Hy vọng bạn có thể tìm được một bức ảnh ưng ý. Nếu bạn thích nước và núi.

Xem ngay: 101 Mẫu Vẽ Đường Cong Đẹp

Related Articles

Back to top button