100 mẫu ảnh phật đẹp, tranh phật treo tường đầy ý nghĩa

Trong cuộc sống của con người hiện nay, niềm tin là niềm tin mà nhiều người luôn theo đuổi và là phương châm sống. Phật giáo là một trong những tôn giáo phổ biến nhất ở Việt Nam. Người sáng tạo ra Phật giáo chính là Đức Phật, một người không chỉ sở hữu trí tuệ siêu việt mà còn có khả năng siêu phàm để cứu giúp chúng sinh thoát khỏi cảnh khốn cùng.

<3 mang ý nghĩa mang lại bình an, may mắn cho gia đình.

Dưới đây là bộ sưu tập nhiều mẫu tượng phật đẹp ý nghĩa cần có trong không gian nhà bạn.

ý nghĩa của các hình ảnh Phật giáo.

nếu bạn chọn một hình ảnh vừa đẹp vừa ý nghĩa thì hình ảnh Phật giáo có lẽ là lựa chọn hàng đầu. Tranh phật giáo là một trong những loại tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Tượng phật mang lại những điều tốt lành, may mắn, niềm tin về cuộc sống bình an. Tranh Phật được không chỉ những người theo đạo Phật mà cả những người không theo đạo Phật cũng tin dùng và lựa chọn dòng tranh này. vậy hình tượng phật có ý nghĩa gì?

tranh-treo-tuong-phat-giao-01

Tranh phật thủ thường được chọn treo ở phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc. Khác với những bức tranh khác, tranh ảnh phật giáo không chỉ đẹp về mẫu mã mà mỗi hình ảnh đều mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Hình tượng Phật thường được gắn với hình ảnh hào quang giúp soi sáng và tạo niềm tin vào cuộc sống.

không chỉ mang đến những điều tốt đẹp, tượng phật còn giúp xua tan đi những lo lắng, muộn phiền hay những việc làm xấu, khiến chúng ta sám hối, tượng phật sẽ giúp chúng ta sửa chữa lỗi lầm, hướng chúng ta hướng thiện.

Tượng Phật thường rất thân thiện với nụ cười trên môi như một thông điệp gửi đến mọi người: cuộc sống là niềm vui, hãy sống một cuộc đời tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

tranh-treo-tuong-phat-giao-02

ý nghĩa của dòng hình tượng phật còn phụ thuộc vào các vị phật, mỗi vị phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. ví dụ như phật di lặc mang lại niềm vui và tài lộc, phật quan âm mang ý nghĩa khuyên nhủ, nhắc nhở và mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Nói tóm lại, tượng Phật luôn mang lại cho con người sự may mắn, luôn hướng đến những cái đẹp, những điều tốt đẹp, giáo dục con người làm việc thiện, tránh những điều xấu, tội lỗi.

tổng hợp những mẫu tranh treo tường phật được ưa chuộng, đẹp và ấn tượng nhất năm 2021.

từ khóa “hình tượng phật bà quan âm” đang là xu hướng tìm kiếm trong năm 2021, đủ để hiểu mức độ phổ biến của sản phẩm này. một khi bạn đã biết những hình ảnh phật tốt đẹp như thế nào thì việc muốn sở hữu một tấm là điều không có gì lạ. hãy cùng thưởng thức những hình ảnh phật đẹp nhất năm 2021.

hình ảnh phật 3d đẹp, tranh phật treo tường đẹp nhất hiện nay.

Nếu những bức tranh thông thường chưa làm bạn hài lòng thì tranh 3d chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. với hình ảnh nhìn từ không gian 3d khá chân thực và đẹp mắt. Hình ảnh phật 3d được thực hiện bằng công nghệ vẽ tranh 3d hiện đại giúp hình ảnh và đường nét chân thực hơn.

tranh-treo-tuong-phat-giao-03

khách hàng thường chuộng tranh phật 3d vì không chỉ đẹp mà còn giúp tạo điểm nhấn trong không gian.

tranh-treo-tuong-phat-giao-04

Với nhiều kích thước và họa tiết phong phú, tranh 3d phật luôn là sự lựa chọn thích hợp để trang trí cho không gian nhà bạn.

hình ảnh phật Thích Ca có vầng hào quang.

Theo kinh Phật được truyền lại và các ghi chép lịch sử, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một hoàng tử Gautama (Codham) của vương quốc nhỏ Thích Ca Mâu Ni ở Kapilavatva, người đã từ bỏ cuộc sống giàu sang để tìm đạo. sau sáu năm tìm đường, ông đã đạt được giác ngộ tâm linh và dành 45 năm cuối đời để giảng dạy giáo lý ở tiểu lục địa phía đông Ấn Độ.

tranh-treo-tuong-phat-giao-05

Bạn có thể thấy rằng Thích Ca Mâu Ni là ông tổ của Phật giáo. Với cả cuộc đời hiến dâng cho Đức Phật, Thích Ca Mâu Ni là một hình tượng đẹp được nhiều người yêu mến.

tranh-treo-tuong-phat-giao-06

Với hình tượng đức Phật từ bi với vầng hào quang trên đầu, hình tượng đức Phật Thích Ca tượng trưng cho những điều mà con người hằng mong ước như: tương lai tươi sáng, cuộc sống an lành và sức mạnh. Không chỉ vậy, hình tượng Phật Thích Ca ngồi thiền mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho không gian treo tranh.

hình tượng bồ tát nghìn mắt nghìn tay.

hình ảnh đức mẹ quan âm bồ tát gắn liền với hình tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay. Ý nghĩa của hình tượng Quan Thế Âm Bồ tát là lòng từ bi, Mẹ Quan Âm luôn dành mọi điều tốt đẹp cho nhân loại. Hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nghìn mắt nghìn tay tượng trưng cho sự cao cả, cao cả luôn mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất để bảo vệ mọi người.

tranh-treo-tuong-phat-giao-07

Hình ảnh đức mẹ bồ tát cũng được rất nhiều người yêu thích, một hình ảnh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hầu như các gia đình theo đạo Phật luôn có tượng bồ tát trong không gian phòng thờ. Đối với những người không theo đạo cũng có thể treo tranh Quan Thế Âm Bồ Tát để mang lại may mắn trong cuộc sống.

tranh-treo-tuong-phat-giao-08

hình ảnh của phật amitabha, một vị phật mạnh mẽ và từ bi.

nếu ví như cà mau ni là vị phật của phương đông, thì amitabha là phật của phương tây. Ngài là vị phật của thế giới phương Tây cực lạc, nơi chỉ có niềm vui mà không có đau khổ. và những ai niệm danh Ngài với lòng thành kính và đức tin, sẽ được Ngài đưa đến miền Tây cực lạc.

tranh-treo-tuong-phat-giao-09

phật amitabha cũng là một người xuất hiện rất nhiều trong các bài kinh. anh ấy là một người đàn ông giàu nghị lực và có tấm lòng từ thiện đối với mọi người.

tranh-treo-tuong-phat-giao-10

hình tượng phật a di đà còn là hình mẫu mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. tranh có hình tượng phật a di đà vừa thanh tao vừa từ thiện tạo cảm giác dễ chịu.

hình ảnh phật di lặc, vị phật nhân từ, mang lại tài lộc.

Nếu như phật di lặc mang lại may mắn, tài lộc thì phật di lặc lại mang đến niềm vui, tài lộc và thịnh vượng cho muôn người. Hình ảnh vị phật với cái bụng to tròn và nụ cười nhân hậu là điều dễ dàng nhận ra ở vị phật này.

tranh-treo-tuong-phat-giao-11

hình ảnh phật di lặc luôn gắn liền với mong muốn an khang thịnh vượng. Trong nhân gian, nhiều người kinh doanh thường chú trọng đến việc thờ cúng Phật Di Lặc.

tranh-treo-tuong-phat-giao-12

không chỉ vậy, đây còn là một vị phật rất phúc hậu, nụ cười của Ngài làm cho không gian mát mẻ hơn, cuốn đi những muộn phiền trong cuộc sống.

hình ảnh phật quan thế âm bồ tát, một vị bồ tát mang lại phước lành.

Đức Địa Tạng Vương Bồ tát hay Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong sáu vị Bồ tát lớn của Phật giáo Đại thừa Đông Á, đã phát nguyện cứu độ chúng sinh trong sáu nẻo luân hồi. ông được miêu tả là một nhà sư, đầu trọc luôn tỏa ra hào quang, một tay cầm cây trượng mở ra cánh cổng địa ngục để xua tan mọi đau khổ, tay kia cầm một viên ngọc bích như ý tỏa sáng và xua tan mọi bóng tối.

tranh-treo-tuong-phat-giao-13

<3

tranh-treo-tuong-phat-giao-14

nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp về bồ tát đại vương, đừng bỏ qua những bức tranh nổi tiếng này!

hình ảnh phật bà quan âm đẹp nhất.

Phật Dược Sư, như tên gọi của mình, là một vị thần sức khỏe và y học, chuyên cứu giúp con người vượt qua bệnh tật và thảm họa. tên của nó là light lapis lazuli như một giống lai. do đó, cơ thể của ông có màu xanh lục như ngọc bích, giống như ngọc bích.

tranh-treo-tuong-phat-giao-15

Thuốc chữa bệnh của Phật có trách nhiệm giúp mọi người vượt qua nỗi đau và khổ sở. ông được coi là một vị phật có trái tim nhân hậu và vị tha.

tranh-treo-tuong-phat-giao-16

<3

nơi mua tranh tượng phật đẹp và ý nghĩa nhất năm 2021.

được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn dòng tượng phật để trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ của gia đình mình. Một điểm cần lưu ý đối với người mua tranh là giá trị của bức tranh nằm ở chất lượng tranh in và nét vẽ phải thực sự sắc nét, tươi tắn. vì vậy để có một bức tượng phật đẹp bạn cần tìm một địa chỉ bán tranh uy tín và chất lượng.

tranh-treo-tuong-phat-giao-17

thế giới tranh mỹ nghệ là một trong số ít những nơi chuyên bán tranh phật chất lượng và uy tín. Vì đây là dòng tranh tôn giáo nên luôn được ưu tiên đặt chất lượng và độ sắc nét lên hàng đầu. Không chỉ vậy, mẫu mã đa dạng cũng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Bên cạnh tranh treo tường phật, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh khác như: tranh phong cảnh, tranh sơn dầu, tranh nghệ thuật… hay các sản phẩm trang trí nhà cửa được ưa chuộng như: đề can dán tường, đồng hồ trang trí, gương treo tường…

hãy ghé thăm cửa hàng ngay hôm nay và chọn cho mình một bức tranh phật đẹp và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *