170 Tranh Núi Non Hùng Vĩ – Ý Nghĩa Nhất 2021

Tranh phong cảnh núi non là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà. Sản phẩm giúp căn phòng của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, sản phẩm không chỉ tôn thêm vẻ đẹp mà còn mang đến phong thủy tuyệt vời, may mắn và phú quý cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của tranh núi

Tranh phong cảnh là một bức tranh treo tường phong cảnh giúp căn phòng của bạn trông sinh động hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, giúp xua đuổi tà khí, sinh vượng khí. Vì vậy, là chủ nhân của những bức tranh này sẽ tăng thêm may mắn và phú quý. Người xưa thường cho rằng đồi tượng trưng cho đất. Xét về âm dương ngũ hành thì tranh đồi núi thuộc hành thổ. Vì vậy, sản phẩm này rất phù hợp với những gia chủ có mệnh này. Nếu treo tranh ở phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ rất tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Đặc biệt sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình luôn suôn sẻ.

Cách treo tranh sơn thủy mang lại mùa màng bội thu

Để tranh phong thủy phát huy hết vai trò của mình, cách treo tranh cần chú ý những điểm sau:

Tôi. Tranh núi treo phòng khách

Khi treo tranh trong phòng khách nên chọn vị trí phù hợp để tạo sự rộng rãi, thoáng mát cho căn phòng. Nơi tốt nhất để treo nó là treo ảnh ở bức tường phía sau ghế sofa. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy thư thái và có điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, những bức tranh về thiên nhiên còn giúp thêm vượng khí cho ngôi nhà và gia đình bạn.

Hai. Phòng ngủ treo tranh hướng núi

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng treo tranh ảnh trong phòng ngủ sẽ mang lại xui xẻo. Đúng hơn, đó là hình ảnh giúp tình cảm vợ chồng bền lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên treo ảnh ở đầu giường sẽ dễ khiến bạn mất ngủ.

Ba. Treo tranh trong phòng làm việc

Các ngọn núi thường có ý nghĩa quan trọng và tạo ra sự bền vững và phát triển. Vì vậy khi treo tranh trong phòng làm việc bạn có cảm giác an toàn, chắc chắn, công việc sẽ thăng tiến, lên “như diều gặp gió”.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về ý nghĩa phong thủy của tranh núi . Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách treo tranh đúng cách để thu hút vận may. Nếu bạn muốn mua sản phẩm ngay bây giờ, hãy liên hệ với brocanvas qua số điện thoại 0902.841.793 nhé!

Related Articles

Back to top button