5 bức tranh phong thủy thu hút tài lộc, vận may cuối năm

Cuối năm là lúc các gia đình chuẩn bị sửa sang, tạo diện mạo mới cho ngôi nhà để đón một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn. Cùng cây xanh tìm hiểu 5 bức tranh phong thủy hút tài lộc cuối năm nhé.

Tranh phong thủy từ lâu đã được coi là vật trang trí trong mỗi gia đình, mang nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng. Lựa chọn được một tấm bản đồ đẹp, phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thu được nhiều tài lộc, may mắn và gia đình thịnh vượng.

1 bức tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy hoa anh đàoTranh phong thủy hoa anh đào

Hoa đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân đã đến với mọi người, mọi người. Hoa mang ý nghĩa của sức sống bùng cháy, báo hiệu một năm mới sắp đến và một khởi đầu mới. Chính vì vậy, một bức tranh hoa đào có thể giúp gia chủ thay đổi vận may vào dịp cuối năm.

Tranh phong thủy hoa đào mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủTranh phong thủy hoa đào mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủ

Treo tranh phong thủy hoa đào không chỉ làm cho căn phòng thêm sinh động, hài hòa mà còn giúp cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, may mắn, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc sẽ đến với chủ sở hữu.

Bạn đang nghĩ tình hình tài chính của gia đình mình có nhiều vấn đề thì hãy tham khảo bức tranh phong thủy đào hoa này nhé.

2 Cá Chép Phong Thủy

Tranh phong thủy cá chépTranh phong thủy cá chép

Chúng ta thường thấy những bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay những bức tranh “cửu ngư quần hội” cổ kính được treo sẵn trong nhà, điều này cho thấy bức tranh cửu ngư quần hội đã trở nên rất phổ biến từ lâu. .

Tranh “Cửu ngư quần hội”Tranh “Cửu ngư quần hội”

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự ấm no, no đủ và dư dả. Bức tranh phong thủy cá chép mong muốn mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ. Treo tranh tất niên trong nhà cầu mong đầu năm mới luôn rủng rỉnh tiền bạc, không lo thiếu tiền.

Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng của sự bền bỉ, quyết tâm thay đổi số phận, giúp gia chủ học hành, công danh sự nghiệp.

3 Tranh Phong Thủy Cây Trúc

Tranh phong thủy cây treTranh phong thủy cây tre

Cây tre là biểu tượng của sức khỏe, tuổi thọ và là biểu tượng của sự giàu có. Hình ảnh lớp lớp măng già mọc lên, của cải cuộn trào không bao giờ cạn.

Tranh phong thủy cây tre mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủTranh phong thủy cây tre mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ

Bản đồ phong thủy cây tre khơi dậy ý chí quyết tâm chiến đấu, sự ngoan cường vượt khó, không khuất phục trước mọi khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống.

Cuối năm có nhiều việc phải tiêu, nhờ cây trúc bản đồ phong thủy nếu gặp may sẽ giúp gia chủ thêm hanh thông, phú quý.

4 màu nước

Tranh sơn thủyTranh sơn thủy

Hình vẽ tuy đơn giản nhưng sẽ khiến trái tim bạn xao xuyến. Và tranh sơn thủy cũng mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tranh sơn thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủTranh sơn thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trong bức tranh, ngọn núi tượng trưng cho sự quyết tâm và ổn định, còn dòng nước chảy tượng trưng cho sự bình yên và điềm lành. Nước xung quanh núi tượng trưng cho sự bảo trợ vững chắc, vì vậy tiền bạc không bị thất thoát hoặc cạn kiệt.

5 bức tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơnTranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp kiêu sa và rực rỡ, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý đối với chủ nhân. Phong thủy ngày cuối năm cho rằng, tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà có thể hóa giải chuyện thiếu thốn tiền bạc của gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủTranh hoa mẫu đơn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ

Khi treo tranh, để đạt được kết quả tốt, không nên treo tranh theo ý thích mà phải nhìn đúng hướng. Tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở tường phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà.

Cây cỏ hoa lá thuộc hành mộc, hướng Bắc thuộc hành thủy, treo tranh phong thủy giúp vượng khí. Ngoài ra, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ có thể giúp đời sống tình cảm của gia đình hạnh phúc hơn.

Tham khảo thêm: 15 Mẹo Phong Thủy Giúp Tài Lộc Vào Nhà Và Mang May Mắn Cho Gia Chủ Với Nhiều Đồ Trang Trí Khác Nhau

Trên đây là bài viết về 5 bức tranh phong thủy ngũ gia bì xanh hút tài lộc cuối năm và ý nghĩa của từng bức tranh. Qua bài viết mong rằng các bạn sẽ chọn được bản đồ phong thủy phù hợp và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Chọn mua gói và sáp thơm tại Cửa hàng Bách hóa Xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button