Chuyên mục
Tranh

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì, mệnh gì?

sơn nhà hợp phong thủy tuổi nào ” luôn là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. bởi đây là hình tượng phong thủy được nhiều gia đình yêu thích nhờ ý nghĩa cầu may mắn. Vậy bạn có thực sự muốn biết bức tranh có hợp với tuổi không? để ý nghĩa phong thủy của hình ảnh sẽ phát huy hết khả năng của bạn, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho cả bạn và gia đình bạn.

trong bảng phong thủy hợp tuổi, hợp tuổi, amia sẽ giải đáp những thắc mắc sau:

 • thế nào là tranh phong thủy tốt?
 • thế nào là tranh phong thủy tốt?
 • tranh phong thủy hợp với tuổi nào?
 • treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?
 • tranh thuận buồm xuôi gió hợp với mệnh nào?
 • mệnh gì Bạn không tải lên một hình ảnh với điều hướng mượt mà?

1. tranh phong thủy tốt là gì?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió là hình ảnh con tàu đang căng buồm ra khơi . hình ảnh biển lặng sóng êm, cánh buồm căng gió mang theo niềm tin sẽ nhanh chóng đến đích thành công và chiến thắng.

“Con trai cai quản thiên hạ, cai quản của cải”, tức là nước là nguồn tài lộc của gia đình. do đó, treo một bức tranh thuộc hành thủy trong nhà là bạn đang mang lại may mắn, tài lộc và phú quý cho gia đình.

vì vậy bức tranh nào cũng mang hình ảnh con tàu ra khơi, với cánh buồm no gió, biển lặng bao la kết hợp với khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn. chúng được coi là những bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió. mang lại may mắn thành công. Tranh có thể là tranh trên gỗ, tranh thêu tay cao cấp, tranh sơn dầu hoặc tranh sơn dầu.

2. hình ảnh điều hướng bình tĩnh trong phong thủy là gì?

hình ảnh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy trong phong thủy. bởi vì trong tranh hải lý, ở đây yếu tố chính vẫn là biển, gió và nước. nước là khí của nước tượng trưng cho tài lộc và may mắn.

Tương tự, bạn cũng có thể nhận biết tranh treo tường thuộc hành nào trong phong thủy. cụ thể:

 • đất: chủ yếu là núi đá, đường đất, công trường …
 • mộc: chủ yếu là rừng, cây lá, tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, cây cối xanh tươi bốn mùa. …
 • nguyên tố kim loại: chủ yếu là sếu, thiên nga, chim công, hạc hoặc hoa lan nở màu trắng và vàng phong phú …
 • nguyên tố lửa: chủ yếu là mặt trời, chẳng hạn như Mặt trời, ánh sáng, năng lượng, thành phố về đêm, hoa hướng dương, tranh ngựa …
 • yếu tố nước: chủ yếu là nước như tranh biển, tranh cá, tranh hoa sen, thuyền buồm …

3. Tuổi nào thì sơn nhà hợp phong thủy?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi: tý, mão, tý, ngọ, dậu, thân h. Tại sao nó phù hợp với lứa tuổi này, hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây.

trước hết, thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy trong phong thủy. nhưng vị trí của ngũ hành, tức là tuổi của mỗi người cũng được phân chia theo ngũ hành:

 • hành thủy: tỵ, hợi
 • mộc: dần, mão
 • kim: dậu, thân
 • hỏa: quý, ngựa
 • trên cạn: n, tuat, ngưu, mùi

mối quan hệ của yếu tố nước với các yếu tố khác trong ngũ hành:

 • tương hợp: thủy lai.
 • tương hợp: mộc sinh thủy, tức là thủy để trồng cây. do đó tranh thuyền buồm sẽ tốt nhất cho người mệnh mộc.
 • tương sinh: kim sinh thủy: gia chủ mệnh kim vẫn hợp treo tranh thuyền buồm. tuy nhiên, tưới tiêu. tức là hình ảnh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẫn hợp với kim, nhưng lại tốn sinh khí của kim.

kết luận: tranh phong thủy hợp với tuổi nào?

 • hợp nhất: tuổi dần, mão (thuộc hành mộc)
 • tương hợp: tuổi lợn (thuộc hành thủy)
 • ít hợp với: tuổi dậu, thân (thuộc hành kim)

đây chỉ là điều kiện cần của: tranh phong thủy hợp tuổi nào . Có đủ điều kiện: phù hợp với mệnh của từng năm tuổi. vì ở mỗi tuổi lại có những tuổi hợp với thiên cơ để cho mỗi người một mệnh khác nhau. đọc tiếp phần 5.

4. Những tuổi nào kiêng kỵ treo tranh phong thủy đón gió thổi đầy trời?

ở trên phần 3, nhìn vào phần phân tích trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng những tuổi con rắn, con ngựa và con ngựa là những tuổi xung khắc với tranh treo phong thủy . cùng phân tích:

mối quan hệ trái ngược của mệnh (tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió) trong phong thủy:

 • tương phản: water can dập lửa – nước có thể dập tắt lửa. như vậy tuổi hỏa mà treo tranh có gió thổi đầy trời thì chẳng khác nào tự mình làm khổ mình, lấn át bản thân. nếu bạn tuổi thổ thì treo tranh sơn thủy sẽ không thu được lợi ích gì. mặt đất ngăn cản nước tức là ngăn cản tài lộc và may mắn của gia đình.

5. tranh thuận buồm xuôi gió gặp phải vận mệnh gì?

Như đã phân tích ở phần 3, mệnh kim hợp nhất với mệnh mộc, tương sinh với mệnh kim, ít hợp với mệnh kim. vì vậy gia chủ mệnh mộc, thủy, kim hợp treo tranh phong thủy không gặp vấn đề gì .

tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi gì, mệnh gì?

<3

bất thường : đích đến của mọi lứa tuổi: dậu, thân

 • num body – sinh năm 1932, 1992
 • mỏ đá – sinh năm 1933, 1993

6. Điểm đến nào không thể treo tranh mà không gặp vấn đề?

mệnh hỏa, thổ tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió . Nhìn chung, hầu hết những tuổi có hai mệnh hỏa và thổ đều không nên treo tranh phong thủy. nhưng điều cấm kỵ nhất vẫn là sự kết hợp của các nhóm tuổi chẵn sau đây:

kết luận : vậy tranh phong thủy hợp với tuổi nào, mệnh gì thì rõ ràng, bạn có thể tự mình xem tuổi của mình có hợp để treo tranh nến không nhé

⇒ mời bạn xem nhanh các loại sơn cánh buồm mềm bán chạy nhất hiện nay:

mẫu thuyền buồm amia 330 bán chạy nhất :

Đây là mẫu khung tranh cánh buồm mềm mại mã Amia 330. Khung tranh ghép 5 tấm với kích thước lên đến 1m5. giá tương ứng là: 1 triệu 250 trò chơi. Nhiều khách hàng còn đặt mua tranh khổ lớn đến 2 m vẫn là tranh ghép 5 tấm như thế này.

Mẫu tranh tàu thủy này chưa bao giờ lỗi mốt tại amia. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế bằng cách nhập sản phẩm amia 330 trên các trang web về hình ảnh của amia.

thuyền buồm trên biển dưới ánh bình minh của amia 1613 :

Bộ tranh thuyền này cũng bán khá chạy nhờ màu sắc tươi sáng của cảnh bình minh. hình ảnh phản chiếu ánh bình minh tuyệt đẹp tiếp thêm sinh lực cho ngày mới. bức tranh có thể được treo trên ghế sofa trong phòng khách hoặc treo trong phòng làm việc.

Bức tranh con tàu này có kích thước 90x150cm với 5 tấm. bức tranh có giá 1.250 bộ kèm theo đồng hồ hình. bạn có thể tạo ảnh tùy chỉnh với kích thước của riêng mình.

xem đầy đủ các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất trong bộ sưu tập theo đường dẫn sau:

50 bức tranh phong thủy ý nghĩa nhất của tranh cửu ngư quần hội

vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn chọn tranh treo tường phong thủy tài lộc được rồi!

xem thêm chi tiết trong các bài viết:

Tôi có thể treo tranh phong thủy một cách an toàn không? Treo tranh phong thủy ngày xưa có hợp không? Có thích hợp treo tranh phong thủy từng chút một có gió sau không? Tuổi mão treo tranh phong thủy có hợp với phong thủy không? Treo tranh phong thủy theo tuổi có hợp không? Treo tranh phong thủy có gió to có hợp không? Tuổi Giáp Ngọ treo tranh phong thủy có thuận buồm xuôi gió có hợp không? Tuổi Mùi treo tranh phong thủy có hợp để thuận buồm xuôi gió không? Treo tranh phong thủy có gió to có hợp không? Tuổi dậu treo tranh phong thủy có phù hợp với gió thổi mây bay không? Treo tranh phong thủy theo tuổi có hợp không? tuổi con heo treo tranh phong thủy có hợp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.