Tranh phu thê viên mãn hợp tuổi nào mệnh nào? Tại sao?

Tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy phù hợp với tuổi nào? ai nên treo cổ ai?

trong bộ sưu tập: 30 bức ảnh vợ chồng hoàn hảo treo trong phòng ngủ “tình nghĩa trăm năm” đầu bạc nghĩa là người phụ nữ đã có gia đình rồi phải không? Đây là bức tranh đẹp và mang những ý nghĩa tốt lành cho tình duyên, tình cảm vợ chồng, những cặp đôi đang yêu, những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu, tranh đôi chim công rất được ưa chuộng và ưa chuộng để treo tường phòng ngủ.

nhưng một số khách hàng vẫn băn khoăn về vấn đề sinh khí trong phong thủy. vì họ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy khi chọn tranh treo tường, tranh treo phòng ngủ. Vậy: tranh Hôn Nhân Hoàn Hảo hợp với tuổi nào? tại sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé !!!

tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào? ai nên gác máy, ai không nên? giải thích tại sao?

tranh cửu ngư quần hội không tương khắc với tranh ngựa, hổ, khỉ, lợn, trâu, rồng …, tranh chim công không phân biệt tuổi tác vì không có hình con vật trong 12 con giáp. Cụ thể như tranh ngựa có hình tượng con ngựa (ngựa) là một trong 12 cung hoàng đạo, nếu các tuổi xung khắc, tranh với ngựa thì sẽ không treo được tranh ngựa. người sinh năm con ngựa không được treo tranh con ngựa vì con ngựa có hình dáng giống con ngựa.

và tranh đôi chim công là bức tranh chim công, hoa lá, phong cảnh nên xét về tuổi theo 12 cung hoàng đạo thì không phải tuổi nào cũng hợp, ai cũng có thể treo được hình ảnh chim công ưng ý và chú rể. Vì vậy, khi chọn một bức tranh cô dâu hoàn hảo để treo trong phòng ngủ, không cần quá khắt khe trong việc lựa chọn theo tuổi.

Tuy nhiên, bức tranh về cuộc hôn nhân viên mãn cũng rất hợp với lứa tuổi của tôi. Người treo bức tranh này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thu hút nhiều vượng khí, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Để hiểu được điều này, chúng ta cần biết hình ảnh cô dâu chú rể hoàn hảo là loại tranh gì.

Sơn con công là dòng sơn thuộc hành kim. Mặc dù hình ảnh có đan xen hình ảnh cây cối, hoa lá, phong cảnh nhưng nhìn chung vẫn tập trung vào bức ảnh hoàn chỉnh của cô dâu và chú rể .

do đó: những người thuộc mệnh kim rất thích hợp để treo tranh cô dâu chú rể hoàn hảo. mà theo ngũ hành phong thủy thì kim sinh thủy nên người mệnh thủy treo tranh chim công rất hợp.

+ / hình ảnh của cuộc hôn nhân hoàn hảo của hợp kim là tuổi tác:

 • tuổi con công (2000) hợp treo tranh cô dâu chú rể
 • tuổi tân sử (2001) hợp treo tranh chim công
 • tuổi giáp tý (1992) rất hợp treo tranh cửu ngư quần hội
 • tuổi ngọ (1985) thích hợp treo tranh chim công
 • tuổi con chó là đối với treo (1970) hợp treo tranh cửu ngư quần hội
 • tuổi tân hợi (1971) hợp treo tranh chim công
 • tuổi chim công (1962) rất hợp treo tranh chim công
 • tuổi Mão (1963) hợp treo tranh chim công
 • tuổi Giáp mã (1954, 2014) hợp treo tranh chim công
 • người tuổi dê (1955, 2015) hợp với tranh chim công

<3

 • người sinh năm 1996 hợp treo tranh cửu ngư quần hội
 • người sinh năm 1953 hoặc 2013 rất hợp treo tranh chim công
 • thích hợp treo tranh cửu ngư quần hội
 • sinh năm Đinh Mùi 1997 thích hợp treo tranh chim công
 • sinh năm 1966 rất hợp treo tranh chim công
 • người sinh năm 1983 thích hợp treo tranh chim công
 • người sinh năm Đinh Mùi 1967 thích hợp treo tranh của cô dâu chú rể
 • sinh năm dậu 1945 hoặc 2005 rất hợp treo tranh chim công
 • sinh năm 1974 rất hợp treo tranh chim công thật
 • sinh năm 1952.
 • sinh năm Ất Mão 1975, hợp treo tranh chim công

ngoài ra, những người mệnh hỏa, mộc, thổ có nên treo tranh chim công không? Câu trả lời là vẫn có thể làm được, nhưng sẽ không làm mất đi ý nghĩa và sự phù hợp về mặt phong thủy là 2 mệnh kim và phong thủy. bởi vì, trong hình tượng chim công còn có mẫu đơn (thuộc hành hỏa), cây cối, hoa lá (thuộc hành mộc), núi đá (thuộc hành thổ). nên tùy vào điểm đến mà chọn hình ảnh cho mô típ hình ảnh thuộc yếu tố đó sẽ phù hợp.

== & gt; & gt; như vậy: bạn đã trả lời được câu hỏi: biểu đồ kết hôn hoàn hảo phù hợp với độ tuổi nào và bạn biết tại sao rồi đúng không? vì vậy hãy chọn một hình ảnh hoàn hảo của vợ / chồng bạn để treo trong phòng ngủ của bạn, để nó thật ý nghĩa và đẹp!

♣ địa chỉ mua tranh cô dâu chú rể treo phòng ngủ đẹp hoàn hảo ở đâu? chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh?

siêu thị tranh amia là địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng ngủ đẹp, giá rẻ, có sẵn. Việc luôn có sẵn các mẫu sơn để bạn xem trực tiếp giúp bạn có cái nhìn thực tế về hình ảnh căn phòng ngủ mình định mua. do đó, khi chọn nơi mua tranh treo tường, một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn nơi bán các mẫu có sẵn để tham khảo.

amia là đơn vị thiết kế, sản xuất và bán riêng nên giá bán các mẫu bàn tiệc cưới hoàn chỉnh tại amia là giá bán tận gốc. khi mua tranh tại amia khách hàng sẽ được mua với giá gốc, không phải giá đã qua trung gian, mua bán chênh lệch giá. Đồng thời, sơn Amia sử dụng công nghệ hiện đại cho ra những mẫu sơn đẹp, chất lượng cao. Với dòng tranh sơn dầu của Amia, đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm của Amia luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt.

Nếu bạn có nhu cầu đặt đóng / sơn phòng ngủ master hoàn hảo theo yêu cầu riêng thì amia hoàn toàn có thể đáp ứng được. thời gian hoàn thiện chỉ từ 1 – 2 ngày hoặc với các mẫu tranh sơn dầu phải 10 – 15 ngày mới hoàn thành. liên hệ hotline: 0916.225.866 (có zalo) hoặc đến địa chỉ cửa hàng sơn amia (xem chi tiết ở chân trang).

Chúng tôi hy vọng rằng cuộc trao đổi trên là hữu ích cho quý vị và các bạn. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được mẫu tranh treo phòng ngủ ưng ý và ưng ý.

khách hàng của amia đã chọn được cho mình một mẫu tranh phù hợp cho phòng ngủ và chúng được thể hiện qua:

bộ sưu tập 88 ++ mẫu tranh đẹp hiện đại cho phòng ngủ “hot trend”

Related Articles

Back to top button