Những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Màu nước hấp dẫn là gì

Là một trong những mẫu tranh phong thủy được người Việt ưa chuộng, mẫu tranh thuộc chủ đề tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình mang vẻ đẹp hùng vĩ của núi non, sông xanh thơ mộng, đàn cá tung tăng bơi lội. thể loại. Hay hoa nở bên sông, thác nước, người qua đò, nhà bên sông… Tất cả những chi tiết đó tạo nên một bức tranh đẹp, hữu tình về màu sắc, bố cục và càng mang những tình cảm nhân văn về tinh thần vượt khó, vươn lên mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tranh sơn thủy phòng khách

Tranh phong cảnh đặc trưng treo tường phòng khách là sự lựa chọn của rất nhiều người hâm mộ tranh, hiện nay trên thị trường có các mẫu tranh treo tường với chất lượng và chất lượng khác nhau. Nếu trước đây là khung tranh gỗ ép thì đây vẫn là tranh in trên nền gỗ nhựa pvc bởi độ sắc nét và độ bền trên 20 năm. Vẻ đẹp cổ điển, trong khi hoa văn in trên tấm nhựa pvc mang đến sự hiện đại, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Tranh sơn thủy treo tường khung gỗ

Tranh tường phòng khách

Tranh Dán Tường Phong Cảnh Đẹp Mê mẩn là một lựa chọn phong cách mới, Tường Lớn – Khổ Rộng Nếu gia chủ muốn tô tường thì tranh tường là lựa chọn hàng đầu nếu làm như vậy. Tranh tường chỉ được in với kích thước vừa và nhỏ, mẫu tranh tường này có thể làm khổ lớn có thể là 10m2, 20m2, 30m2… Tranh màu nước được in bằng mực uv chất lượng cao – kỹ thuật in uv nổi lên đến 800%, thể hiện sự sang trọng và thẩm mỹ thanh lịch.

Tranh sơn thủy hữu tình dán tường

Bức tranh màu nước 3D đẹp mê hồn

Thông qua các hiệu ứng đổ bóng, ghép nối và phối cảnh, nó tạo ra một bức tranh đầy mê hoặc giống như 3D (không gian 3 chiều). Đặc biệt khi trang trí mô hình phong cảnh theo hiệu ứng 3d sẽ mang đến cảm giác chân thực như bước vào thiên nhiên, cảm giác thoải mái, thư thái sau những bộn bề của công việc và cuộc sống ngày đêm. Đời sống.

Màu nước cho các lứa tuổi

Theo quan niệm phong thủy, tranh sơn thủy tránh hỏa vượng (thủy và hỏa không tương hợp), vạn sự hanh thông, nhưng để kết hợp hoàn hảo ý nghĩa phong thủy thì tranh phong cảnh đặc biệt phù hợp. cho các tuổi: ngựa, lợn, thái, dần. Đây là 4 tuổi rất hợp treo tranh, chú ý khi treo hoặc dán tranh tường phải để nước chảy trong nhà, không bao giờ đặt nguồn nước ngoài cửa, sẽ không tốt về mặt phong thủy. phong thủy (quan niệm). : Nước chảy vào nhà là của cải chảy vào nhà và ngược lại.

Xem thêm bài viết: Top Tranh Cá Chép Phong Thủy Đẹp

Xem thêm các mẫu màu nước đẹp

Tranh sơn thủy hữu tình trung quốc

Tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc

Những mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Những mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Những mẫu tranh sơn thủy đẹp nhất

Tranh sơn thủy đẹp nhất

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình Việt Nam

Tranh sơn thủy phong cảnh đẹp nhất

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất

Những mẫu tranh phong cảnh sơn thủy đẹp nhất

Tranh sơn thủy đẹp nhất

Thư viện hơn 2.000 bức tranh thủy mặc hấp dẫn với nhiều bố cục đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu. Quý khách hàng yêu thích những bức tranh này vui lòng liên hệ hotline để được gợi ý và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *