40 Tranh Tết 2022 In Canvas May Mắn – Vạn Lộc – Ý Nghĩa Nhất

Ngoài hoa mai, đào, quất, nhiều người chọn đ ường tranh Tết đ ể làm vật trang trí, điểm nhấn trong nhà. Nhà vào một ngày mùa xuân. Hầu hết các bức tranh đều có màu sắc tươi tắn, bắt mắt, mang ý nghĩa tốt lành, thích hợp đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh khác nhau về ngày Tết đoàn viên, nhưng chỉ 3 luôn bán chạy nhất và giá cả phù hợp.

Tranh lễ hội mùa xuân bán chạy nhất hiện nay Tranh Tết hoa đào và hoa mai Đào và mai là hai loài hoa chỉ có ở Lễ hội mùa xuân, đồng thời tượng trưng cho sự đoàn tụ, sum vầy. Những cánh hoa đào đỏ tươi hoặc hồng nhạt nổi bật trên nền xanh lam nhạt hoặc xanh lam. Nhìn tranh bạn sẽ thấy nổi bật và không khí xung quanh sôi động, vui tươi hơn. Đây là nét đẹp mà chỉ Tết miền Bắc mới có. Ngoài ra, hoa mai vàng gợi nhớ đến cái tết ấm áp ở phương nam, mang ý nghĩa phú quý, sung túc. Vì vậy, tranh chúc xuân hoa mai thường được treo trong nhà riêng và văn phòng. Chúng ta có thể chọn vẽ tranh hoa mai lên tường để không tốn nhiều công sức lau chùi.

Tranh Tết Mã đáo thành công Thường có 4 con ngựa, 8 con ngựa hoặc tới 16 con ngựa chạy trên bờ biển hoặc trên sườn đồi. Vẻ ngoài của những chú ngựa này luôn mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và luôn tiến về phía trước. Nhìn hình ảnh chú ngựa này chắc hẳn ai cũng ngầm hiểu ý nghĩa của bức tranh này là mong con đường công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ thành hiện thực. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn ủng hộ nhau, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn. Có lẽ chính vì vậy mà tranh mã đáo thành công thường được treo ở khách sạn, nhà hàng, văn phòng và nhà riêng …

Bức tranh xứ sở hoa mẫu đơn Hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa vì màu sắc lộng lẫy của nó. Trong tranh hoa mẫu đơn, người ta thường thấy những bông hoa lớn nhỏ, bên cạnh đó là sự xuất hiện của cá chép hay đàn bướm, với nhiều màu sắc tươi tắn… Không chỉ vậy, trong phong thủy, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho đại lợi, trong hai vật chất là tài lộc đầy nhà. . và sức mạnh. Vì vậy, thay vì cầu mong sự thành công, người ta thường dùng bức tranh hoa mẫu đơn này để gửi tặng bạn bè, người thân trong ngày đầu năm mới.

Địa Điểm Mua Tranh Tết Đẹp Và Chất Lượng Một trong những địa chỉ bán Tranh Tết uy tín là brocanvas. Mỗi bức tranh của thương hiệu được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo tác phẩm hoàn hảo cho khách hàng. So với các đơn vị khác, tranh trên brocanvas khác biệt ở chỗ sản phẩm này được làm bằng công nghệ in uv, sử dụng mực gốc dầu chất lượng cao của Nhật Bản. Nhờ vậy, tranh có thể tồn tại hàng chục năm mà không bị ảnh hưởng bởi dấu vết của thời gian.

<3 Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình bức tranh yêu thích cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *