Tranh thêu chữ nhẫn QUÀ TẶNG CẦN THIẾT CHO NGƯỜI NÓNG TÍNH

Tranh thêu tùng hạc diên niên thường được tặng cho cha mẹ, người thân, bạn bè, đối tác trong nhiều dịp khác nhau. Chẳng hạn như sinh nhật, thôi nôi, tân gia, cưới hỏi, thi cử… hay đơn giản là yêu nhau thì tặng quà cho nhau mà không cần đợi dịp nào cả. Mục đích của việc tặng nhẫn là mong những người không có “nhẫn” sẽ có. Những ai đã có “nhẫn” thì hãy tiếp tục “giữ trong mình” để không mắc phải sai lầm khi không có nhẫn.

Tranh thêu thư pháp , được cho là một món quà cao quý, ý nghĩa và không kém phần sang trọng. Có thể thể hiện được “tấm lòng son sắt” của người cho và người nhận. Trong số “muôn vàn lời nói” đó, thì những bức tranh thêu chữ “nhan” là thứ mà mọi người dành tặng và yêu thương cho nhau. Nhẫn thêu giúp bạn luôn ghi nhớ “thấy” khi bạn hành động, suy nghĩ, nói … bởi vì “thấy” là một trong những đức tính tuyệt vời mà một người thành công phải có. p>

Để thảo luận sâu hơn về thẻ từ, hôm nay chúng tôi mời các bạn tìm hiểu về “thẻ” có Hình ảnh thêu tay bằng tông màu . Để nhẫn nhịn không phải là hèn, mà có kiêng là nết na, làm giàu, phú quý cả đời.

Từ xưa đến nay, ông bà ta có câu tục ngữ dạy con cháu nhẫn nhịn trong cuộc sống, “một lời nhẫn nhịn, chín lời nói lành”. Ông cha ta cũng có câu “Nhẫn quý hơn vàng”. Chữ Nhẫn được nhắc đến nhiều lần trong Nho giáo, đạo làm người và ngay cả trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện kể rằng khi các đệ tử của ông hỏi ông “bí mật” của cuộc đời ông là gì, ông không nói không, mà chỉ vào miệng mình, chỉ để lại nướu và lưỡi. Các đệ tử của ông hiểu ý nghĩa sâu xa của ông rằng sự linh hoạt là gốc rễ của mọi con đường và mọi thành công.

Răng cứng, nhưng theo thời gian, chúng cũng có thể bị rụng. Lưỡi còn lại, mặc dù mềm nhưng vẫn sống được. Đó cũng là sự khôn ngoan và mềm mại của “cái lưỡi” có thể lật đổ pháo đài.

Tre mỏng manh và bị uốn cong bởi gió, nhưng không bao giờ bị gãy bởi bão, ngay cả những cơn gió mạnh nhất. Có lẽ vì vậy mà những chiếc nhẫn thêu bằng tre hay trúc đã được ưa chuộng từ xa xưa.

“Một bước lặng lẽ

Lùi lại một bước và nhìn thấy bầu trời “

Đây là một bài thơ chữ cổ điển được biết đến và yêu thích nhất. Chắc hẳn trong đời ai cũng có lúc muốn thành công phải cần đến chữ này. Có một nhãn thêu trong văn phòng của bạn sẽ giúp bạn nhớ nhãn mà không mắc lỗi.

Lợi ích chỉ là đừng nói rằng tất cả chúng ta đều biết nó rất lớn, quan trọng và cần thiết

Nó có thể được mô tả ngắn gọn như sau:

1. Chịu đựng cơn giận trong một thời gian, nhưng không phải lo lắng trong một trăm ngày:

Trong thời đại ngày nay, nhiều người đã vi phạm nghiêm trọng từ “thấy”. Điều này không chỉ là vi phạm nhãn mác mà còn vi phạm luật giam giữ. Chúng ta thường nghe nói về những vụ giết người “oái oăm”, chẳng hạn như dùng dao cướp đi mạng sống của người khác chỉ vì một tai nạn giao thông nhỏ. Sau đó thay vì “trăm ngày sầu”, có thể là một nghìn ngày hoặc “một nghìn lời tạm biệt.” Thiếu kiên nhẫn có thể hủy hoại cuộc sống của chính bạn. Hãy xem Nhẫn thêu mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn nhớ chữ và dần trở thành đức tính tốt của chúng ta.

2. Kiên nhẫn là điều tối quan trọng nếu bạn muốn dung hòa giữa trên và dưới:

Trong một công ty, một tập thể, một cơ quan, ai cũng có lúc mắc sai lầm, nhưng thiếu kiên nhẫn với nhau có thể dẫn đến mất đoàn kết, sa sút hiệu quả công việc và nhiều điều không như mong muốn. Muốn kéo đến …

3. Cha con nương tựa nhau trọn đời, hiếu thảo:

Chuyện không đi được cũng rất phổ biến, nhưng “lỗ mũi nhỏ như con kiến” dẫn đến chia rẽ cha con, gia đình ly tán, cha con lao đao

4. Vợ chồng nhẫn nhịn, con cái không bơ vơ:

Theo thống kê từ Việt Nam, tỷ lệ ly hôn cũng gần 50%. Một con số đáng kinh ngạc, những lời thề non hẹn biển vẫn là những cặp đôi không biết bao dung, yêu thương, yêu thương nhau. Cái tôi đã nuông chiều và nuôi dưỡng “cái tôi” của mình quá lớn… sinh ra ích kỷ, hẹp hòi, ngoại tình… để rồi hạnh phúc tan vỡ.

5. Anh em nhẫn nhịn, nhà cửa thường êm ấm:

Gà cùng mẹ nhưng luôn đánh nhau và yêu nhau 9 chọi 5 con. Nếu có thể nhẫn nại như vậy thì sẽ không bao giờ có cảnh chia tay rồi chia tay. Tranh bi kịch “nấu thịt trong nồi da”

6. Bạn bè bao dung lẫn nhau:

<3 Đừng vì một chút bốc đồng mà đánh mất tình cảm.

7. Nếu bạn có thể tự mình chịu đựng được điều đó, mọi người sẽ yêu quý và tôn trọng nó. Chờ …

Một người không biết nhẫn không phải là người tốt. Đôi khi anh ấy có thể mạnh mẽ, không sợ ai và không thể bỏ cuộc, nhưng đó có thể là cái bẫy khiến bạn tự phụ, kiêu ngạo và cô đơn, như câu nói: “Nếu bạn cứng như đá, thì phải, Điều đó không sao, nhưng hãy cẩn thận rêu phủ lên bạn “

Đó là những gì tốt cho đôi mắt! Tuy nhiên, vẫn có những người thích đi ngược xu hướng và thích ngụy biện rằng Nhẫn là nhẫn, và Nhẫn là hèn “một điều, một điều, chín điều”. Nhưng theo tôi, đây chỉ là ý thích hời hợt, sai lầm. Có một câu cổ ngữ: “Không đánh được người mặt đỏ như rượu, càng không đánh được người mặt vàng như nghệ”. Những nhận xét như vậy chỉ đơn giản là “anh hùng bù nhìn”, vũ khí của những tên côn đồ nóng tính.

Tôi e rằng đã quá muộn nếu tôi hiểu ý nghĩa của từ nhẫn. Đến lúc đó, hậu quả đã đến, với việc tòa án kết tội anh ta nhiều năm về tội “thiếu trách nhiệm”. Chẳng nói đâu xa, trong những ngày đầu năm 2015, báo chí đưa tin hàng nghìn người phải nhập viện vì đánh nhau. Rõ ràng, nhãn từ ngày càng bị lãng quên và vi phạm.

Sự thật là lòng dũng cảm, không phải sự hèn nhát. Nhẫn nhịn vốn đã “khó ở” hơn người rồi, người ta phải chịu mình, chịu thua mình chứ mình không chịu thua người khác. Đừng bao giờ nhẫn nhịn với sự hèn nhát và sợ hãi, nếu có, đó là sự hiểu lầm và nhầm lẫn của tư lợi, sự hèn nhát thực sự. Bởi vậy mới có câu ngạn ngữ rằng: Nhẫn nhịn là lớn, chỉ có quân tử mới chịu đựng, còn quý nhân thì không.

»» »Tại sao nên chọn Tranh thêu tay Huế – havina

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, zalo, viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

URL: www.tranhtheutayhue.com

Lưu ý: Việc đăng lại bài viết trên trên một trang web hoặc phương tiện khác mà không quy https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Thêu thủ công có tông màu

Xem thêm video về tranh thêu nhẫn:

Related Articles

Back to top button