Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu?

hoa mẫu đơn có 8 và 9 bông có ý nghĩa gì? Tranh hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào? tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu theo phong thủy? tất cả các câu hỏi, amia sẽ giải đáp tất cả trong bài viết này.

sở dĩ chúng ta nói đến hoa mẫu đơn là vì: hoa mẫu đơn là một trong những bức tranh treo trong phòng ngủ giúp các cặp vợ chồng nhanh có con . và hình ảnh còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác cho người sở hữu.

nội dung: mọi thứ về tranh hoa mẫu đơn sẽ bao gồm:

 • ý nghĩa của bức tranh treo tường hoa mẫu đơn. 8 bông mẫu đơn và 9 bông mẫu đơn có ý nghĩa gì?
 • tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào hợp phong thủy?
 • treo tranh hoa mẫu đơn ở đâu sẽ mang lại may mắn và tài lộc?
 • giá tranh treo tường hoa mẫu đơn là bao nhiêu?
 • mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu tại hà nội, ở khu vực nào của thành phố hồ chí minh?

nhưng treo tranh ở đâu thì hợp phong thủy? ai treo được bức tranh hoa mẫu đơn này. đọc chi tiết trong các phần bên dưới.

1. ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn treo tường. hình ảnh 8 bông hoa mẫu đơn, ý nghĩa là 9 bông hoa mẫu đơn?

 • hoa mẫu đơn có 3 màu chính: đỏ, vàng và trắng.
 • hoa mẫu đơn thường được dùng để cài tóc, đội mũ của các hoàng hậu, phi tần và mỹ nữ. . những bông hoa chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của cung điện. người bình thường không được phép trồng hoa.
 • từ lâu, hoa mẫu đơn là “quốc sắc thiên hương”, quốc hoa của Trung Quốc. vì vậy, hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng của quyền lực, của cuộc sống giàu sang phú quý, của sắc đẹp và thịnh vượng.

= & gt; & gt; do đó, khi treo tranh hoa mẫu đơn trên tường phòng khách, phòng ngủ gia đình có ý nghĩa:

Trước hết, treo tranh hoa mẫu đơn giúp ngôi nhà thêm sang trọng và phú quý . giàu đẹp, giàu sang, giàu tình yêu, hạnh phúc trong hôn nhân.

Thứ hai, treo tranh trong nhà sẽ giúp giàu có và tình duyên . fa sẽ kết thúc, vợ chồng hạnh phúc đoàn tụ, con cái phát triển khỏe mạnh.

Thứ ba, hình ảnh làm quà tặng tân gia, khai trương cho gia đình, bạn bè thay cho lời chúc: “thịnh vượng, giàu có, hạnh phúc và bình an” strong>

vậy hình ảnh 8 mẫu đơn và 9 mẫu đơn có ý nghĩa gì? Và ý nghĩa của hình ảnh hoa mẫu đơn là gì?

ý nghĩa của 9 mẫu đơn khi trang trí nhà đẹp:

 • số 9 ở đây trong tiếng Hán đọc là chín, có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.
 • số 9 trong phong thủy là số dương. , có nghĩa là tăng trưởng và phát triển thành công. Ngoài ra, đây còn là con số tượng trưng cho cuộc sống ấm no, trọn vẹn, hạnh phúc vĩnh cửu.
 • Con số 9 trong thời phong kiến ​​còn được coi là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. ví dụ, ngai vàng thường được đặt trên chín bậc thang. o Các vị vua thường ném chín chiếc gai để thể hiện uy quyền và sức mạnh của họ.

chính vì vậy, tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường phòng khách với 9 bông ý nghĩa sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, thịnh vượng vĩnh cửu.

ý nghĩa phong thủy của hoa mẫu đơn 8 bông:

 • Số 8 được phát âm gần giống với từ “phat”, có nghĩa là thịnh vượng, phát đạt, thịnh vượng, giàu có . viết số 8 bằng chữ Hán (八) với hai nét từ trên xuống dưới giống như một chiếc kèn loe. cách viết này giống với cuộc đời của mỗi con người, ngày càng phát đạt về con đường kinh doanh, buôn bán.
 • số 8 trong phong thủy là số bát quái, bát quái. nó là một biểu tượng của sự chuyển đổi tốt lành. 8 là hiện thân của tiềm năng và sự đi lên, sự đi lên thành công hướng tới số 9 vĩnh cửu .
 • Nếu cẩn thận, bạn sẽ thấy rằng khi viết số 8, rõ ràng là không. có một kết thúc để xem. đây cũng là một điều khá hay mà không phải con số nào cũng có được. điều này có nghĩa là số 8 mang lại may mắn, nó phát triển mãi mãi không ngừng . và tất nhiên, chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh yêu thích điều này.

nếu ý nghĩa đơn giản của bức tranh hoa mẫu đơn giúp cho tình yêu đôi lứa thêm hạnh phúc. vì vậy tranh phong thủy 8 bông hoa là bình an, thịnh vượng, phát đạt. giúp chủ sở hữu đạt được thành công và danh tiếng trong sự nghiệp.

ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn treo tường:

 • đối với những người còn độc thân, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình để cuộc hôn nhân bền lâu mãi mãi.
 • đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì cũng nên treo tranh hoa mẫu đơn để mau có tin vui, sinh con đẻ cái.
 • đối với các cặp vợ chồng sắp cưới thì nên treo tranh mẫu đơn hoa ở phòng khách. Không nên treo tranh ảnh trong phòng ngủ. Vì tranh phong thủy hoa mẫu đơn giúp kích hoạt điềm báo tình duyên nên dễ dàng sinh hoạt tình dục ngoài trời. Khi bạn bài trí hình ảnh phong thủy hoa mẫu đơn trong phòng khách sẽ giúp cho tình duyên hạnh phúc, hôn nhân gia đình bền chặt.

2. sơn hoa mẫu đơn hợp tuổi nào theo phong thủy? Hay những ai có thể treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn?

thực ra để nói những tuổi nào thì có thể treo tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy. Vậy câu trả lời là: tuổi nào cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn .

 • vì việc treo tranh có hợp tuổi hay không còn phụ thuộc vào hình ảnh. nhưng hình ảnh hoa mẫu đơn là hình ảnh của loài hoa nên không phạm vào điều khắc, kỵ, kỵ.
 • Chỉ những hình ảnh trong ảnh là hình ảnh của các cung hoàng đạo trong bộ 12 con giáp. tuổi mới khắc, tuổi đại kỵ và tuổi hợp với gia chủ. nên khi chọn tranh hoa mẫu đơn, bạn không phải băn khoăn quá nhiều về việc tuổi của mình có hợp để treo hoa mẫu đơn hay không.

nhưng đó là nguyên tắc treo tranh hoa mẫu đơn theo năm sinh của mỗi người. tức là theo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. bạn sinh vào năm nào thì sẽ có ngũ hành tương sinh theo năm đó. tuy nhiên, với hình ảnh hoa mẫu đơn chúng ta không phải lo lắng quá nhiều về việc ghép đôi nào cho phù hợp.

 • theo tài liệu tham khảo của amiacal: hình ảnh của mẫu đơn thuộc hành tinh . vì hình ảnh của mẫu đơn thường có hoa màu đỏ, coi chúng như thuộc về hành tinh. nên sẽ có người hợp mệnh hỏa, có người hợp, không hợp treo?
 • được rồi, bạn có thể yên tâm treo tranh hoa mẫu đơn. vì nếu hoa mẫu đơn có màu vàng hoặc màu trắng thì hình ảnh hoa mẫu đơn trở thành mệnh kim. nên không có gì là tuyệt đối cả, nhất là phong thủy.

Tóm lại, bạn có thể treo tranh hoa mẫu đơn từ bất kỳ thời đại hoặc điểm đến nào . nó không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy. điều quan trọng là chúng ta treo nó ở đâu, treo như thế nào để mang lại may mắn cho cả gia đình. xem chi tiết ở phần 3.

3. Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để tăng vượng khí và mang lại may mắn, tài lộc?

– dành cho người yêu thích treo tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy:

Không gian treo: Bạn có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn của gia đình. đến văn phòng cá nhân, văn phòng và cửa hàng.

Ngoài ra còn có phương vị treo tranh trong các khoảng trống có amiăng nói trên. sau đó, tùy theo gia đình muốn cầu gì, di ảnh sẽ được treo ở vị trí đó.

Tuy nhiên, trong một số tài liệu tham khảo, chúng được tìm thấy. tranh hoa mẫu đơn được coi là bức tranh phong thủy thuộc hành hỏa. do đó, các hướng treo tranh thuộc hành mộc (vì mộc sinh hỏa) hoặc theo phong thủy: đó là các hướng chính đông, đông nam và nam là tốt nhất.

như ở phần 3 amia đã nói rất rõ rằng nếu bức ảnh có hoa mẫu đơn màu vàng thì bức ảnh đó thuộc hành kim. vì vậy nó không chỉ là chữ kanji hay kim loại. chỉ yêu thích tranh hoa mẫu đơn và muốn treo ở phòng khách, phòng khách thì cứ mạnh dạn treo. Chỉ cần bạn muốn cầu điều gì, hãy treo nó về hướng đó như hình trên.

ví dụ cụ thể:

 • đối với danh vọng và địa vị, bạn nên treo hình ảnh hoa mẫu đơn quay mặt về hướng Nam (thuộc hành Hỏa).
 • để công việc thuận lợi, sự nghiệp phát đạt. khi phát triển nên treo tranh ở phương vị chính Bắc của cung quan lộc.
 • về tình duyên, hôn nhân, con cái thì treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây Nam

xem chi tiết tại bài viết: 8 cách treo tranh trong phòng khách để phát tài phát lộc

4. giá tranh hoa mẫu đơn là bao nhiêu?

Một khi bạn đã yêu thích tranh hoa mẫu đơn thì giá tranh hoa mẫu đơn không còn quan trọng nữa. tuy nhiên amia vẫn liên tục cập nhật mức giá cụ thể hơn cho những ai quan tâm: tranh hoa mẫu đơn giá bao nhiêu?

chỉ từ 500k bạn đã có thể sở hữu bộ 3 bức tranh hoa mẫu đơn mỗi bức khổ 40x40cm được in pp chất lượng. vì vậy, hãy chọn cho mình một hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp mà bạn yêu thích, với kích thước phù hợp với căn phòng. amia sẽ báo giá cho bạn khi bạn muốn làm tranh.

hoặc tham khảo giá các bức tranh hoa mẫu đơn với các mẫu mã có trên website amia tại chuyên mục: tranh hoa mẫu đơn đẹp .

5. mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu tại hà nội, tranh hoa mẫu đơn ở đâu tại tphcm?

Dù ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh , bạn sẽ muốn mua một bức tranh hoa mẫu đơn đẹp để treo trên tường. ghi: shop tranh amia. nằm ngay 211 vu tông phan hà nội, gần ngã ba amia có cửa hàng đồ dùng vệ sinh trưng bày nhiều hình ảnh đẹp về hoa mẫu đơn được yêu thích.

Với những khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc tại TP.HCM, việc mua tranh cũng rất dễ dàng. chỉ cần gửi hình ảnh hoa mẫu đơn mà bạn thích nhất = & gt; & gt; qua zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com là cơ hội để bạn treo ảnh hoa mẫu đơn trong nhà ngay bây giờ.

amia nhận gửi tranh đi khắp các tỉnh thành trên cả nước cho khách hàng. chỉ cần gửi ảnh và yêu cầu làm tranh, gia đình bạn sẽ được tư vấn thiết kế tranh miễn phí. xem nhanh: hướng dẫn mua tranh tại amia .

như vậy, amia vừa tổng hợp tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn , bạn không cần phải tìm kiếm và đọc từng bài mới tìm được đích của vấn đề mà mình đang băn khoăn. chỉ trong bài viết amia đã giải đáp mọi thứ cho bạn một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn hãy để lại bình luận ở bài viết này hoặc gọi ngay cho amia qua số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn. hỗ trợ nhanh nhất và thuận tiện nhất.

= & gt; & gt; Và bây giờ mời các bạn cùng tham khảo tất cả những hình ảnh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn:

nếu thích hình ảnh bạn có thể chụp màn hình, gửi ảnh qua zalo cho amia theo số: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com bộ phận thiết kế của amia chụp ảnh cho bạn!

nguồn: amia.com.vn cửa hàng bán tranh treo tường amia 211 vũ tông phan

hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo)

phần 1: khung ảnh trên tường hình hoa mẫu đơn:

amia 1904 – Đây là hình ảnh hoa mẫu đơn 1 lá được gợi ý để làm theo đơn đặt hàng với hình ảnh hoa mẫu đơn và chim muông báo hiệu mọi điều tốt lành!

 • kích thước được đề xuất: 80x120cm không có khung . giá của hình ảnh đã bao gồm khung.
 • chất liệu: tranh khắc gỗ.
 • giá ưu đãi: 1.400.000 vnd.

amia 1903: và đây là bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn 9 bông với đôi chim én nhỏ, gợi ý bạn đặt làm theo kích thước cần thiết:

 • kích thước được đề xuất: 80x120cm không có khung . giá của hình ảnh đã bao gồm khung.
 • chất liệu: tranh khắc gỗ.
 • giá ưu đãi: 1.400.000 vnd.

amia hmd111 đây là bức tranh hoa mẫu đơn lầu đẹp và ý nghĩa được khách hàng đặt mua tại amia. mô hình mới được cập nhật vào ngày 12 tháng 7 năm 2019.

Các loại tranh thích hợp treo trên cột tường, ô tường phòng khách.

 • kích thước: 80x120cm không khung . giá của hình ảnh đã bao gồm khung.
 • chất liệu: tranh khắc gỗ.
 • giá ưu đãi: 1.400.000 vnd.

amia hmd1150697 là mẫu tranh mới mà amia gợi ý để bạn làm những điều bạn cần.

Tranh được thiết kế khổ dọc đẹp mắt để treo tường. bức tranh phù hợp với phòng khách có tường cột, ô tường. tranh hoa mẫu đơn dát vàng phú quý treo phòng khách, phòng ngủ vô cùng ý nghĩa.

 • mã ảnh: amia hmd1150697
 • kích thước: 60x90cm chưa khung . giá của hình ảnh đã bao gồm khung.
 • chất liệu: tranh khắc gỗ.
 • giá ưu đãi: 880.000 đồng.

amia 421 tranh ép gỗ nghệ thuật hoa mẫu đơn.

giống như một bông hoa hồng pháp, tranh amia 421 treo trong nhà mang đầy tính nghệ thuật. màu sơn thể hiện đẳng cấp xuất hiện của ngôi nhà. ý nghĩa của bức tranh mang đến cho người sở hữu sự giàu sang, sắc đẹp và tình yêu.

 • mã ảnh: amia 421.
 • kích thước: 80x150cm chưa khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo của nhà bạn.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá bán: 1.900.000 vnd bao gồm khung .

amia 1418 là bức tranh hoa mẫu đơn gồm 9 bông rất đẹp và ý nghĩa.

tranh amia 1418 hiện nay được rất nhiều gia đình yêu thích. hình ảnh không chỉ đẹp với màu hoa đỏ thắm, màu hồng dịu dàng của mẫu đơn. mà 9 bông hoa còn là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trọn vẹn bền vững. ngụ ý rằng hình ảnh nói về: sắc đẹp, thịnh vượng, hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn và bền lâu.

 • mã ảnh: amia 1418.
 • kích thước: 60x120cm không khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo nhà của bạn.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá bán: 1.200.000 vnd bao gồm khung .

amia 1398 là một bức tranh sơn dầu nghệ thuật về hoa mẫu đơn.

Từ trước đến nay, hoa mẫu đơn luôn được coi là biểu tượng phong thủy được yêu thích. do đó, việc treo tranh hoa mẫu đơn treo tường giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ và mang những ý nghĩa tốt lành. tranh amia 1398 thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng làm việc.

 • mã ảnh: amia 1398.
 • kích thước: 70x150cm chưa khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo của nhà bạn.
 • chất liệu: tranh khắc gỗ.
 • giá ưu đãi: 1.700.000 vnd bao gồm khung .

amia 1092 là bức tranh vẽ hoa mẫu đơn và chim muông dưới ánh trăng rằm.

 • hoa mẫu đơn trong tranh 1092 của amia là biểu tượng của sự quyền quý, giàu sang, quyền quý và đẳng cấp.
 • đôi chim yến là hình ảnh của sự gắn bó, thủy chung. vợ.
 • hai hình ảnh trên được chứng kiến ​​bởi ánh trăng rằm sáng. bức tranh mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn.
 • mã ảnh: amia 1092.
 • kích thước: 80x150cm chưa khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo của nhà bạn.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá bán: 1.900.000 vnd bao gồm khung .
 • bạn có thể tạo một câu đố 3 bảng với kích thước nhỏ hơn. bức tranh treo trong phòng ngủ rộng rãi và sáng sủa. xem hình ảnh mẫu bên dưới.

amia 1347 là phiên bản 3 tấm của khung tranh hoa mẫu đơn 1092 ở trên.

Tranh amia 1347 là bức tranh khảm 3 bông hoa mẫu đơn tinh xảo. Giá tranh cũng phải chăng hơn khi được trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

tất cả các bức tranh khung sân bay được liệt kê ở trên có thể được làm thành bộ 3 hoặc 4 tấm. amia tư vấn miễn phí thiết kế tranh cho gia đình bạn.

 • mã sơn: amia 1347.
 • kích thước: 3 tấm 40x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá bán: 750.000 vnd bao gồm cả khung hình .

amia 427 là bức tranh ý nghĩa với khung tranh hoa mẫu đơn 9 bông.

Tranh của amia 427 có những bức tranh đẹp về hoa lá, bướm đẹp, bình dị, thư thái và dễ chịu. Bức tranh có 9 bông hoa đẹp mang ý nghĩa và tinh thần quý tộc, tượng trưng cho cuộc sống bền vững thực sự.

 • mã ảnh: amia 427.
 • kích thước: 60x120cm chưa khung . kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: VND1,200,000, bao gồm khung .

amia 1604 tranh đôi chim công, hoa mẫu đơn và cành đào đón tết. tranh được cá nhân hóa ở dạng trang tính không có khung.

amia 1604 là bức tranh phong thủy treo tường rất thích hợp cho năm mới 2019, trong tranh có đôi chim công tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng viên mãn. lông công tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc trong năm mới.

Trong hình có mẫu đơn và cành đào. treo tranh chim công trong nhà giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

 • mã tranh: amia 1604 làm 1 tấm theo yêu cầu.
 • kích thước: Tranh đơn 80x160cm chưa khung . giá tranh sẽ tương ứng với kích thước tranh mà bạn yêu cầu.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.700.000 vnd chưa khung.

amia 422 bức tranh nghệ thuật chim công và hoa mẫu đơn.

Tranh amia 422 đôi chim công và mẫu đơn tượng trưng cho phú quý. Bộ lông của đôi chim công giống như những đồng tiền cổ tượng trưng cho tiền tài và sự may mắn. đôi chim công tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu.

Đây là lý do tại sao mọi người thích treo tranh chim công và mẫu đơn. treo tranh gia đình, vợ chồng, con cái sẽ luôn nhận được nhiều may mắn, bình an.

 • mã ảnh: amia 422.
 • kích thước: 60x120cm chưa khung . Kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: gỗ in.
 • giá: 1.200.000 đồng
 • mạnh> đã bao gồm khung.

amia 4153 là bức tranh vẽ hoa mẫu đơn và chim công.

amia 4153 là bức tranh thêu hoa mẫu đơn và chim công. những ngọn núi phía sau ẩn hiện trong ảnh tượng trưng cho cuộc sống no đủ. ngọn núi là chỗ đứng vững chắc cho sự phát triển và giàu có.

amia 904 là bức tranh khổ lớn vẽ hoa mẫu đơn và đàn bướm.

 • mã ảnh: amia 904.
 • kích thước: 70x200cm chưa khung . kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.750.000 vnd
 • mạnh> bao gồm khung.

amia 903 bức tranh hoa mẫu đơn khổ lớn trong khung liền khối.

 • mã ảnh: amia 903.
 • kích thước: 70x150cm chưa khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.400.000
 • mạnh> bao gồm cả khung.

amia 882 là bức tranh gỗ ghép đôi mẫu đơn và chim công đậu trên cây tùng.

Đôi chim công với bộ lông tuyệt đẹp được coi là biểu tượng của phong thủy. tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng khi kết hợp với hoa mẫu đơn. Trong hình ảnh, còn có một cây tùng tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ.

 • mã ảnh: amia 882.
 • kích thước: 80x150cm chưa khung . Kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: gỗ in.
 • giá: 1.900.000 đồng
 • mạnh> đã bao gồm khung.

amia 1609 là ảnh cá nhân cuối cùng có khung hoa mẫu đơn 16/01/2019.

Đây là một bức ảnh hoa mẫu đơn nhỏ được đóng khung dưới ánh trăng tròn. biểu tượng trong ảnh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia đình.

9 bông hoa mẫu đơn trong hình tượng trưng cho sự bền vững và vĩnh cửu. hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý. hình ảnh ngụ ý cầu chúc năm mới gia đình phát tài, phát lộc, hạnh phúc, viên mãn.

 • mã ảnh: amia 1609.
 • kích thước: 60x90cm chưa khung . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 880.000 vnd bao gồm cả khung.

phần 2: 5 và 3 tấm tranh hoa mẫu đơn hiện đại

amia 1904: một bức tranh ghép 5 tấm với hình ảnh hoa mẫu đơn và một con chim trong bức tranh sơn dầu giả.

 • kích thước: 80x150cm với 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.100.000 strong>.

amia 1903 là bức tranh sơn dầu 9 bông hoa mẫu đơn núi non với đôi chim muông và hồ điệp:

 • kích thước: 80x150cm với 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.100.000 strong>.

amia 1090 là ảnh ghép của 5 mẫu đơn hiện đại.

amia 1090 có hình ảnh những bông hoa mẫu đơn với nhiều màu sắc khác nhau. một loài hoa có nhiều màu sắc tươi sáng đẹp mắt mà chỉ hoa mẫu đơn mới có.

Màu kim loại sáng bóng sang trọng. sang màu đỏ tươi, ấm áp. hoa hồng ngọt ngào lãng mạn màu xanh lam quý phái. Treo tranh hoa mẫu đơn đẹp trong phòng khách còn có ý nghĩa thúc đẩy gia đình hưng vượng, phát triển.

 • mã sơn: amia 1090.
 • kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.200.000 đồng
 • strong>.

amia 1351 đặc biệt hơn với nền màu vàng cam. ảnh ghép của 5 mẫu đơn.

 • mã sơn: amia 1351.
 • kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.100.000 strong>.
2 mẫu tranh treo tường 5 mẫu đơn hiện đại mới nhất ngày 28/12/2018:

amia 1597 là bức tranh khảm 5 mẫu đơn cuối cùng của amia.

 • mã tranh: amia 1597.
 • kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.200.000 đồng
 • strong>.

ngoài bức tranh ghép bộ 5 tấm amia 1597 mẫu đơn ở trên. bạn có thể đưa ra yêu cầu dưới dạng một tấm được đóng khung với hình ảnh giống như đề xuất trong hình dưới đây.

 • mã tranh: amia 1597.
 • kích thước: 1 tấm 80x120cm không khung . kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo không gian treo.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.400.000 vnd đã bao gồm khung như tranh .
 • bạn có thể đặt các kích thước khác tại amia. giá tranh sẽ tương ứng với kích thước tranh mà bạn muốn làm.

amia 1599 là bức tranh khảm hoa mẫu đơn theo phong cách Trung Quốc với viền vàng.

hình ảnh có nhiều ý nghĩa khi dùng để trang trí nhà cửa. với 9 bông mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống ấm no, phú quý.

 • mã tranh: amia 1597.
 • kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.200.000 đồng
 • strong>.

amia 4125 là bức tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn bằng nhau theo phong cách sơn dầu.

 • mã sơn: amia 4125.
 • kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm . trong đó 5 tấm có kích thước 30x80cm. kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.300.000
 • strong>.

amia 1590 là phiên bản của mẫu sơn amia 4125 5 tấm hiện đại và phong cách.

nếu amia 4125 có 5 tấm bằng nhau thì amia 1590 là mẫu tranh 5 tấm khảm cách điệu hiện đại. với hình ảnh đôi chim én nhỏ và màu hoa mẫu đơn càng thêm sinh động.

 • mã sơn: amia 1590.
 • số đo: 9 0x150cm với 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. kích thước có thể làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.200.000 đồng
 • strong>.

amia 4124 giống với mẫu trước. bức tranh được ghép 5 tấm bằng nhau với hình ảnh bức tranh sơn dầu tùng hạc diên niên

 • mã sơn: amia 4124.
 • kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm . trong đó 5 tấm có kích thước 30x80cm. kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.300.000
 • strong>.

amia 4123 tương tự như hai mẫu trước. hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đẹp dưới ánh nắng mặt trời giả sơn dầu.

 • mã sơn: amia 4123.
 • kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm . trong đó 5 tấm có kích thước 30x80cm. kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.300.000
 • strong>.

amia 1604 tranh chim công hoa mẫu đơn nguyên bản mẫu 6 tấm.

Tranh ghép bộ Pony Peacock Amia Mẫu 1604 là một bức tranh ghép 6 ô. bức tranh lớn tới 1m8 nên thích hợp treo trên ghế sofa lớn trong phòng khách. bạn có thể yêu cầu 5 hoặc 3 ảnh.

treo tranh ghép bộ 6 con công mẫu đơn đẹp, hiện đại và ý nghĩa. cắt dán cách điệu ấn tượng để treo tường. chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống giàu sang phú quý.

 • mã sơn: amia 1604.
 • kích thước: 9 0x180cm với 6 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x90cm. kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 1.450.000 vnd
 • strong>.

amia 1167 là bức tranh hoa mẫu đơn đỏ ghép 3 tấm. tranh thích hợp trang trí phòng ngủ hiện đại.

 • mã sơn: amia 1167.
 • kích thước: 60x120cm ghép 3 tấm . gồm 2 tấm 30x60cm, 1 tấm 60x60cm. kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 800.000 vnd .

amia 1601 là bộ 3 tấm hoa mẫu đơn với hình ảnh mặt trời.

amia 1601 là mẫu tranh treo tường 3 tấm cách điệu. trong bức tranh là hình ảnh hoa mẫu đơn đang nở dưới ánh nắng mặt trời truyền năng lượng tích cực. nền ẩn bên dưới ảnh là dãy núi nghệ thuật mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

 • mã sơn: amia 1601.
 • kích thước: 3 tấm 50x50cm ghép 3 tấm . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 750.000 vnd .

amia 1605 là tranh phong thủy hoa mẫu đơn, cá chép, hoa sen treo tường năm 2019.

amia 1605 là mẫu thiết kế mới nhất của amia được ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2019. Các mẫu hộp phục vụ quý khách hàng trang trí nhà cửa đón tết 2019 âm lịch.

Ý nghĩa của bức tranh cá chép hoa sen hoa sen là: Cầu chúc gia đình bạn luôn may mắn, dồi dào sức khỏe, cả năm an khang thịnh vượng.

 • mã sơn: amia 1605.
 • kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. bạn có thể yêu cầu ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại amia.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.200.000 vnd .

amia 1606 là bức tranh chim công và hoa mẫu đơn treo tường theo phong thủy.

đây cũng là mẫu sơn mới nhất do amia thiết kế vào ngày 16/01 vừa qua. Chúng phục vụ bạn và gia đình treo tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ đẹp ý nghĩa.

treo tranh chim công, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống ấm no hạnh phúc. lông công còn là biểu tượng của tiền tài và sự nghiệp phát triển.

 • mã sơn: amia 1606.
 • kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. bạn có thể yêu cầu ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại amia.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.200.000 vnd .

amia 1609 ảnh ghép được đề xuất về 5 mẫu đơn dưới mặt trăng.

Bạn có thể tạo ảnh bằng mẫu này theo yêu cầu của riêng mình. Do amia trực tiếp thiết kế và sản xuất tranh nên đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

mẫu tranh gốc amia 1609 là hình ảnh khung tranh (đã trình bày ở phần 1). tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng ghép 5 tấm như trong hình trên. Thiết kế 5 ô xếp hình phù hợp với sở thích cách điệu mới. tranh giúp phòng khách hiện đại và sang trọng hơn.

 • mã sơn: amia 1609 mẫu gợi ý ghép 5 tấm theo yêu cầu.
 • kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm . gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. bạn có thể yêu cầu ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại amia.
 • chất liệu: in ép gỗ.
 • giá: 1.200.000 vnd .

amia 426 là bộ tranh hiện đại gồm hai bức tranh hoa mẫu đơn.

 • mã sơn: amia 426.
 • kích thước: 2 tấm 60x60cm . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 720.000 đ .

amia 436 là hình ảnh đôi chim én nhỏ đang đậu trên cành hoa mẫu đơn.

 • mã tranh: amia 436.
 • kích thước: 1 tấm không khung 60x60cm . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 520.000 đ bao gồm cả khung.

amia tsd 437 là một loại dầu dọc trên tường.

 • mã tranh: amia 437.
 • kích thước: 1 tấm không khung 60x90cm . kích thước có thể được làm nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian treo.
 • chất liệu: in bìa cứng.
 • giá: 920.000 vnd bao gồm cả khung.

phần 3: những bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được yêu thích.

Ngoài những mẫu tranh gỗ hoa mẫu đơn, amia còn có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp. bạn có thể nhấp vào hình ảnh để đến thư viện hoặc xem nhanh các hình ảnh bên dưới.

amia sẽ luôn cập nhật liên tục những hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp nhất để biếu gia đình bạn. ngay cả những câu hỏi bạn thắc mắc và cần giải đáp về hoa mẫu đơn. Bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được amia tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

gửi ảnh hoa mẫu đơn mà bạn yêu thích muốn vẽ tranh qua zalo amia: 0916.225.866 để bộ phận tư vấn thiết kế mẫu tranh (miễn phí tư vấn thiết kế) làm mẫu tranh theo yêu cầu. yêu cầu của bạn.

source: amia.com.vn top 10 mẫu tranh phong thủy treo tường phòng khách

holine: 0916.225.866 (có zalo) – sieuthitranhamia@gmail.com

hình ảnh thực tế các mẫu đơn khi về nhà khách:

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà khách hàng của amia. và không thể chờ đợi để có được một chiếc cho gia đình bạn.

amia hoa mẫu đơn 1090 với 9 mẫu đơn mang ý nghĩa tài lộc, phú quý:

<3 kết hợp với bộ 5 tấm để hình ảnh phong cách và mới lạ hơn. đây cũng là mẫu hoa mẫu đơn được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn.

cập nhật cuối cùng của bức tranh hoa mẫu đơn 9 amaryllis 1090 ngày 23.04.20 :

đính kèm thêm các video thực tế về nhà khách này:

Hình ảnh bình hoa mẫu đơn amia 700 cũng được nhiều gia chủ yêu thích:

Bình hoa mẫu đơn 8 bông này có kiểu dáng thẳng đứng, phù hợp với những khung tường nhỏ hẹp. tranh có màu sắc nhẹ nhàng, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng cần thiết cho không gian phòng khách của bạn.

phòng khách gia đình sang trọng với tranh tứ quý nhưng khách hàng vẫn muốn có một bức tranh bình hoa mẫu đơn trong nhà, với mong muốn mang lại sự bình yên, êm ấm.

Không chỉ để treo trong phòng khách gia đình, tranh hoa mẫu đơn còn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để treo trong phòng làm việc, phòng tiếp đối tác, …

tám bông hoa mẫu đơn đang nở rộ, thể hiện mong muốn của chủ nhân về một cuộc sống ấm no và bình yên.

khác…. amia sẽ tiếp tục cập nhật, mời các bạn đón xem!

Related Articles

Back to top button