Ý nghĩa và cách treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” đón xuân canh tý 2020

ý nghĩa của hình ảnh

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt trên mặt nước tiến lên mang ý nghĩa an nhàn và phát triển. thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài lộc, thuyền về nhà mang may mắn. Vì vậy, tranh nến mềm không chỉ đẹp để trang trí trong nhà mà còn mang hàm ý cầu may, phong thủy.

Theo phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, và tài lộc là hình ảnh mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Đó là lý do tại sao tranh thuận buồm xuôi gió là vật dụng được các gia đình, doanh nghiệp yêu thích và ngày nay rất ưa chuộng.

Trước đây, các thương nhân Trung Quốc thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng của họ vì nó tượng trưng cho gió mang lại nhiều giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. sau biểu tượng rồng, nhiều thương gia chọn hình ảnh thần tài.

tuổi nào thì hợp để treo tranh phong thuy

Để giải đáp tuổi nào hợp treo tranh, cần xem tính chất của tranh và tuổi của người treo tranh. nên treo tranh sao cho tranh và bố cục tương hợp để tạo dương khí, không nên treo tranh khi kết hợp với tác nhân tương sinh, tương khắc, tương khắc, tương hại sẽ tạo ra dương khí cho con người. hang và gia đình.

hình ảnh thuận buồm xuôi gió luôn có nước, nước là chính, tàu bơi trên nước, vì vậy tranh thuộc hành thủy càng hợp với người mệnh mộc, ngoài ra một số người mệnh kim cũng có thể. treo tranh. , và điểm đến cần được cân nhắc nhiều hơn. tranh có chuyển hướng thuận lợi có thể được treo về hướng bắc hoặc hướng đông.

Như vậy, những người mệnh mộc là những người hợp treo tranh không kỵ nhau và cụ thể là các tuổi sau:

những người sinh năm con lợn – sinh năm con lợn – 1942, 2002 người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn – 1959, 2019 người sinh năm con con heo – sinh năm con heo – 1988, 1928 người sinh năm con heo – người sinh năm con heo – 1943, 2003 người sinh năm con chuột – 1972, 2032 người sinh năm Sửu – sinh năm hoàng đạo – 1989, 1929 người sinh năm con lợn – người sinh năm con lợn – 1950, 2010 người sinh năm người sinh năm con bò – người sinh năm con bò – 1973, năm 2033 người sinh năm con thỏ – người sinh năm con người con chó – 1980, 2040 người sinh năm con chó – người sinh năm con chó – 1958, năm 2018 người tuổi con dậu – người sinh năm con dậu – 1981, 2041 ở trên những tuổi tốt nhất để treo tranh là thuận buồm xuôi gió, trong đó các chuyên gia phong thủy cho rằng người tuổi Hợi là hợp nhất.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia phong thủy cũng có những đánh giá khác nhau về những người có mệnh kim và mệnh kim cũng có thể treo tranh mà không vấn đề gì, ngoài yếu tố tương sinh thì các yếu tố khác như thủy như cung, hành, can. .. để đánh giá cụ thể.

Chỉ những người tuổi mệnh hỏa không nên treo tranh có gió ở phía sau.

một số nét tổng quan về cách treo tranh có gió lớn

treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi tàu hướng vào nhà, trong phòng. Theo quan điểm này, chậu cây hướng vào trong là mang tài lộc vào phòng và chậu hướng ra ngoài là mang tài lộc đi xa. (Tuy nhiên, cũng có một số người nghĩ khác, cho rằng tiện treo mũi tàu ra với ý định lối thoát thành công, các công trình mở rộng… mọi thứ chỉ là tương đối). các bức tranh có thể được treo ở phía bắc hoặc phía đông. hướng Bắc của điềm quan giúp tăng khả năng lãnh đạo và tổ chức. treo tranh ở hướng Đông sẽ giúp điều hòa các nguồn năng lượng, tăng sinh khí của mộc và giảm bớt năng lượng dư thừa do hỏa sinh ra. Trên đây là một số chia sẻ về tuổi nào chọn tranh thuận buồm xuôi gió, treo tranh ở đâu và treo tranh như thế nào.

cảm ơn bạn đã tìm kiếm!

Nếu bạn muốn mua một bức tranh phong cảnh đẹp treo tường, hãy truy cập vào tranhnamdinh.vn của chúng tôi. chuyên cung cấp tranh phù điêu, tranh hiện đại giá tốt – đa dạng – chất lượng. các dòng tranh được cập nhật liên tục, nhân viên tư vấn tận tình.

địa chỉ website mua tranh treo tường https://tranhnamdinh.vn/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-hange-tuong-tai-nam-dinh.html

hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại cửa hàng sơn nam định – xưởng tranhnamdinh.vn: sơn hải kiốt 3, đường trần phú, thành phố nam định điện thoại: 0986.774.561 – 0941.890.485 website: https:// tranhnamdinh.vn fanpage: https://www.facebook.com/tranhsonhai/

Quý khách có nhu cầu mua tranh nến mềm đẹp hoặc thắc mắc về tranh đẹp vui lòng liên hệ. Chúc các bạn yêu nghệ thuật chọn được cho mình những hình ảnh ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *