108 Tranh tô màu con nai cực đáng yêu dễ tải dễ in Update 2022

Bạn có muốn tập vẽ tô màu con nai cho bé thật dễ thương không? Lúc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bé vẽ từng bước. Các em nên chuẩn bị 1 bút chì, 1 tẩy và 1 tờ giấy, nếu muốn các em có thể dùng thêm bút chì màu các loại để tô màu toàn bộ bức vẽ hươu.

dạy trẻ vẽ và tô màu một con nai rất đẹp

bước 1. Bắt đầu vẽ tô màu cho con nai, chúng ta hãy vẽ một vòng tròn để tạo thành đầu của con nai. sau đó một đường cong chạy quanh một vòng tròn để vẽ mũi hoặc mõm hươu. sau đó, vẽ một đường cong thứ hai xung quanh đáy miệng của con hươu.

bước 2. xóa các đường cho mõm của con hươu, sau đó vẽ mũi của con hươu bằng một đường cong. Tiếp theo, vẽ một hình bầu dục nhỏ trên đỉnh mũi của con hươu để biểu thị độ sáng và một đường cong dài để tạo thành tai của con hươu trên đỉnh đầu.

bước 3. xóa các đường dẫn từ tai của con nai, sau đó vẽ mặt của con nai. vẽ mắt nai bằng một hình tròn lớn. ở dưới cùng của hình tròn vẽ chữ “w” và ở trên cùng vẽ một hình bầu dục. Vẽ một vài đường cong, để chúng gặp nhau tại một điểm, do đó tạo thành khóe mắt của con nai để nó trông giống như hình giọt nước.

Bước 4. Vẽ một đường cong để đánh dấu đường viền xương của lông mày trên của mỗi mắt nai, xóa các đường không cần thiết. Với hình dáng cong, kẻ các điểm ở hai đầu, phía trên mắt để tạo thành lông mày hươu. cuối cùng, vẽ một vòng tròn trên mỗi tai để lấy đường viền của tai ngoài.

bước 5. vẽ một bức tranh tô màu hươu con với một phần cơ thể hươu con, sử dụng nhiều đường cong để vẽ, bao gồm một vài đường cho cổ hươu, và bên dưới cổ vẽ thân hươu hình hạt đậu.

Bước 6. Vẽ chân hươu bằng một loạt các đường cong, loại bỏ các đường chỉ dẫn nếu cần. lưu ý rằng các vết sưng ở đầu gối và mắt cá chân của hươu nên được vẽ bằng một đường cong. đối với móng guốc hươu, hãy bao quanh nó bằng một lỗ hở hoặc có thể thu lại ở phía trước.

bước 7. vẽ hai chân sau của hươu với các cặp đường cong, phồng lên ở các khớp, xóa các đường chỉ dẫn khi chúng không còn cần thiết. sau đó vẽ móng guốc có hình dạng bất thường với lỗ mở hình chữ v.

bước 8. vẽ một loạt các đường cong hình chữ u để phác thảo đuôi của con hươu. kẻ một đường cong chạy dọc xuống cổ và hai bên hông hươu để tạo thành phần bụng dưới. Cuối cùng, vẽ trang màu hươu với các hình bầu dục có kích thước khác nhau trên lưng hươu để tạo các đốm.

Bước 9. Hoàn thành trang tô màu hươu con của bạn, lưu ý rằng hầu hết các chú hươu đều có màu nâu, ngoại trừ một số chú hươu có bộ lông màu trắng hoặc đen.

Giờ đây, bé có thể hoàn thành bức tranh tô màu con nai của mình với hướng dẫn vẽ từng bước như trong bài viết trước. chúc may mắn với bức tranh hươu dễ thương!

Hơn 108 trang tô màu con nai hay nhất

in trang màu hươu

Để in trang tô màu con nai, chỉ cần nhấp vào chữ in ngay bên dưới hình ảnh tương ứng.

In hình Tranh tô màu con nai

In hình Tranh tô màu con nai

Tải tranh tô màu con nai

Để tải xuống trang tô màu con nai, hãy đặt chuột lên hình ảnh tương ứng, nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh như thể bạn muốn tải xuống, chọn sao chép hình ảnh để sao chép hình ảnh và dán trực tiếp (ví dụ: dán vào tin nhắn zalo, facebook, word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con nai

Tải Tranh tô màu con nai 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con nai

Tải Tranh tô màu con nai 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tải xuống các trang tô màu hươu

kết luận

Trong bài viết này, ảnh chụp đã gửi đến các bạn rất nhiều mẫu tranh tô màu con nai đẹp và đầy đủ nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn cũng có thể xem trọn bộ tranh tô màu chủ đề động vật tại đường dẫn sau:

  • trang tô màu động vật
  • tô màu chuồn chuồn
  • tô màu dê
  • tô màu cáo
  • tô màu con cừu
  • tô màu cho ốc sên
  • tô màu cho sóc
  • tô màu cho bạch tuộc
  • tô màu cho côn trùng
  • tô màu cho kiến ​​

Related Articles

Back to top button