[ Ý tưởng ] 20 mẫu tranh tường phong cảnh tuyệt đỉnh cho không gian sống | Gỗ Trang Trí

(gotrangtri.vn) tranh tường phong cảnh nếu biết cách chọn không gian phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn rất riêng. tranh phong cảnh đang tạo nên một xu hướng trang trí mới trên thị trường tranh, không chỉ tạo nên sức hấp dẫn khác thường mà còn giúp không gian rộng rãi hơn.

Tìm hiểu và nắm bắt được xu hướng thị trường mới nhất, portfolio muốn đưa ra những thông tin cơ bản nhất về dòng tranh tường phong cảnh để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sơn cho không gian sống của mình.

1. xu hướng lựa chọn tranh tường phong cảnh cho không gian

Tranh dán tường phong cảnh tạo được sức hút bởi chúng mang đến sự rộng rãi và tinh tế cho không gian. Thiết kế cổ điển hay hiện đại, chiếc bút vẽ tranh này vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vì có nhiều kích thước và kiểu dáng cũng như mỗi loại tranh có một phong cách và vẻ đẹp riêng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong các bức tranh theo chủ đề phong cảnh.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc các yếu tố như: chọn kích thước tranh phù hợp với diện tích, chọn màu sắc phù hợp với nội thất và cuối cùng là vị trí treo tranh trên tường.

2. tranh tường phong cảnh

nghệ thuật treo tường

tranh treo tường có nhiều loại, chẳng hạn như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh kính hoặc tranh canvas. Những bức tranh này sẽ có khung và được gắn cố định vào tường. Ưu điểm của mẫu tranh này là bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng và phong cách của tranh.

Hình ảnh được cố định bằng giá ba chân trên tường, vì vậy bạn có thể tháo hình ảnh đó ra và sử dụng hình ảnh khác để thay thế và tạo không gian mới đầy sáng tạo.

tranh treo tường

Mẫu tranh tường phong cảnh được sử dụng cho toàn bộ bức tường lớn để tạo ra nét riêng biệt. bạn có thể sử dụng những loại sơn này để che đi những khuyết điểm của không gian rất hiệu quả.

Tranh dán tường thường được làm bằng nhựa cao cấp với keo chuyên dụng để dán lên tường nên bạn sẽ khó thay đổi phong cách thiết kế trong thời gian ngắn.

tranh treo tường

Tranh dán tường thường là tranh kính hoặc tranh gạch, người thợ sẽ cố định tranh lên tường. Những loại sơn này mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian và có tuổi thọ lên đến 10 năm. tuy nhiên, giá của nó cũng cao hơn so với nhiều loại tranh treo tường khác.

tranh phong cảnh

Nhắc đến tranh tường phong cảnh người ta không thể không nhắc đến những bức tranh nghệ thuật. Sử dụng bột màu hoặc sơn chuyên dụng, nghệ sĩ sẽ thiết kế và sáng tạo trên bức tường của không gian để tạo ra một điểm nhấn mới lạ và chân thực.

các bức tranh trong nghệ thuật đường phố hoặc trong các quán cà phê và spa là những ví dụ điển hình của dòng sơn phổ biến này. bạn hoàn toàn có thể gọi thợ để tính toán diện tích và lên ý tưởng cho bức tranh tường cực chất cho phòng khách.

nơi bán tranh trang trí

3. 20+ mẫu tranh tường phong cảnh đẹp nhất cho không gian sống

  • xem thêm: chọn hình ảnh phong cảnh làng quê tạo sự bình yên trong phòng khách

4. kết luận

Để chọn được mẫu sơn phù hợp với không gian, bạn cần chọn loại sơn, chọn kích thước sơn và đưa ra mức giá cho phép. Tranh tường phong cảnh không quá khó để lựa chọn nên bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu đang thịnh hành để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều dòng tranh nghệ thuật mới dành riêng cho không gian sống, hãy đến các phòng tranh, cửa hàng góc # trang trí để trực tiếp xem và chiêm ngưỡng mẫu ảnh giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. .

Chúc bạn thành công trong việc sáng tạo trang trí không gian sống của mình, bắt kịp xu hướng thị trường sơn mới nhất năm 2019!

hoàng anh – nguồn: tổng hợp

Related Articles

Back to top button