99 Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản, Đẹp, Thực Hiện Dễ Dàng

Cách vẽ bông hoa sen trong 3d đẹp, đơn giản, dễ vẽ bằng bút chì, bút màu, màu nước, ai cũng có thể làm thành công. Tải xuống bản vẽ hoa sen làm mẫu.

Từ lâu hoa sen đã được coi là quốc hoa của Việt Nam và tượng trưng cho sức sống, sự trong sáng và thuần khiết của người Việt Nam. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, những bông hoa luôn ngát hương, khoe sắc thắm với cuộc đời và con người. trong Phật giáo, nó còn là loài hoa mang ý nghĩa từ bi, bác ái, thanh khiết và bao dung. do đó, chúng thường được dùng để dâng lên bề trên, cúng phật.

Hoa sen không chỉ đẹp, thơm mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc kể trên, chính vì vậy mà nhiều người muốn học cách vẽ hoa sen để có thể tạo cho mình những nét đẹp độc đáo và ấn tượng. tốt nhất đối với tôi bức tranh hoa sen.

Đến với bài viết này, toigingiuvedep.vn xin đưa ra một số hướng dẫn cách vẽ hoa sen đơn giản và cách vẽ hoa sen dễ dàng và đẹp nhất, ai cũng có thể làm được kể cả người mới bắt đầu. bắt đầu học vẽ. kiểm tra nó ra!

cách vẽ hoa sen đơn giản, dễ làm

trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ để vẽ, bao gồm: giấy vẽ, bút chì, tẩy, màu (tùy theo sở thích của mỗi người). thì chúng ta hãy bắt tay nhau để thực hiện các bước cụ thể tiếp theo.

– bước 1: vẽ cánh hoa

  • vẽ cánh trung tâm

Vẽ cánh hoa trung tâm

  • vẽ hai cánh bên cạnh cánh trung tâm

Vẽ hai cánh hoa bên cạnh

  • vẽ thêm hai cánh hoa phía sau bông hoa

Vẽ cánh hoa bổ sung phía sau

  • vẽ ba cánh hoa phía dưới của bông hoa

Vẽ cánh hoa phía dưới của bông hoa

  • vẽ thêm các cánh hoa thấp hơn ở mặt sau của bông hoa

Vẽ thêm các cánh thấp hơn phía sau bông hoa

– bước 2: vẽ nhụy hoa

Vẽ các nhuỵ hoa

– bước 3: vẽ môi trường xung quanh

Vẽ môi trường của hoa

– bước 4: chỉnh sửa, hoàn thiện và tô màu hoặc đánh bóng bút chì

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các cách vẽ và vẽ hoa sen đơn giản mà đẹp và dễ làm nhất mà mình đã chọn lọc và tổng hợp dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng mới và độc đáo cho những sáng tạo của riêng mình. Tôi mời bạn!

xem thêm:

  • cách vẽ động vật – cách vẽ động vật

cách vẽ hoa sen đẹp và đơn giản

xem thêm:

  • hình nền hoa sen
  • trang tô màu hoa sen
  • bức tranh đẹp
  • vẽ hoa hồng

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách vẽ hoa sen, cách vẽ hoa sen đơn giản, dễ làm mà đẹp, hi vọng các bạn sẽ hài lòng và thực hiện thành công với sự sáng tạo của mình. giúp mang lại sự hài lòng, niềm vui, để cuộc sống trở nên sinh động và hạnh phúc hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh trên để hướng dẫn con bạn tô màu!

Related Articles

Back to top button