Vẽ Tranh &quotEM YÊU HÀ NỘI&quot Đơn Giản, ĐẸP MÊ MẨN TÂM HỒN

Hãy vẽ những bức tranh đơn giản nhất, đẹp nhất và ý nghĩa nhất về Hà Nội yêu dấu của tôi vào năm 2022. Sưu tầm tranh đoạt giải nhất, nhì toàn quốc.

vẽ tranh Hà Nội trong em

vẽ tranh Em yêu Hà Nội trong em

Nếu bạn cũng là một người thưởng thức tranh, thích nghiền ngẫm những ý nghĩa ẩn chứa bên trong mỗi bức tranh, mỗi chủ đề thì bộ sưu tập tranh vẽ “Hà Nội trong em” hôm nay sẽ khiến bạn phải thốt lên ” quao, thật tuyệt vời”.

Đó không chỉ là một bức tranh vẽ về một địa danh, mà đó là niềm tin vào tình yêu lịch sử dân tộc. Một bức tranh Hà Nội đẹp, chuẩn mực, không chỉ vẽ hiện thực, cảnh vật nơi đây, mà còn là cái “hồn” của Hà Nội.

Vẽ tình yêu của tôi ở Hà Nội theo cách đơn giản và đẹp nhất

Đầu tiên, xin mời các bạn cùng tôi đến thăm “Đất nước rồng bay” với tác phẩm Vẽ tình yêu bên trong em từ bộ sưu tập của anhdephd.vn này nhé. Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi thấy từ những tác phẩm này.

Xem thêm:

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng đây là tác phẩm của học sinh dưới 15 tuổi? Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi tôi nói về cách các bạn đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời này.

Hà Nội là mảnh đất ngàn năm văn hiến, vẻ đẹp của nơi đây không chỉ là vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh, mà còn là vẻ đẹp của những dấu ấn lịch sử, muốn lột tả hết vẻ đẹp Hà Nội thì phải yêu con người ở đây và mọi thứ ở đây.

Như tôi đã nói, bạn phải đam mê Hà Nội thì mới có thể thực sự tạo ra những bức ảnh có hồn. Ngắm nhìn bộ sưu tập này, bạn có thể cảm nhận được những tâm tư tình cảm của những đứa trẻ bên trong, một bức tranh toát lên vẻ đẹp giản dị, rất riêng và gần gũi của Hà Nội qua cách tạo dáng của những gánh hàng rong. Bóng hoặc bóng của các danh lam thắng cảnh liên quan đến lịch sử của Hà Nội như Hồ Gươm, Cầu Móc, Guodujian, Chùa Một Cột, Lăng Bác Hồ, … được miêu tả chân thực, gần gũi, gần gũi với những bức tranh hồn nhiên. của mỗi đứa trẻ.

<3 Cảm giác tràn đầy cảm xúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn một ngày tốt lành. Hãy để lại suy nghĩ của riêng bạn trong phần bình luận bên dưới.

Related Articles

Back to top button