Những mẫu tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản- Amia Hà Nội

“Thị trấn của tôi xanh tươi rặng tre và mỗi buổi chiều tiếng chuông nhà thờ ngân vang”…

Chữ cái đầu tiên của bài hát của nhạc sĩ văn cao thể hiện hình ảnh thanh bình, êm ả của làng quê Việt Nam. Chính những hình ảnh làng quê bình dị ấy đã đi vào tiềm thức của mọi người Việt Nam. kể cả đến tận cùng đất nước. hay khi năm châu bốn bốn ao ai cũng nhớ về cội nguồn. Mong những hình ảnh đẹp về người sẽ mãi mãi trong lòng mỗi người. siêu thị tranh amia hà nội đã cho ra mắt bộ tranh đẹp: “ tranh phong cảnh làng quê việt nam đơn giản “. hình ảnh không chỉ là lòng biết ơn, lòng yêu nước. biến bức tranh thành điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

xem thêm: 99 bức tranh đẹp về phong cảnh làng quê

Bức tranh làng quê Việt Nam đơn giản sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn

những bức

tranh làng quê việt nam đơn giản đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%. và được vẽ bởi các nghệ sĩ Việt Nam trong amia. vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho bức tranh vẽ phong cảnh quê hương của mình. với những bức ảnh yêu thích của tôi. Thời gian hoàn thành một bức tranh sơn dầu trung bình khoảng 7-10 ngày. với những bức ảnh có nhiều màu sắc và thời gian này có thể lâu hơn một chút.

Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu đắp nổi một số hình ảnh để tạo sự độc đáo và làm nổi bật một hình ảnh giản dị của làng quê Việt Nam . tạo một phong cách hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

bức tranh phong cảnh một thị trấn đơn giản trong tâm trí chúng ta đôi khi chỉ là một con đường đất đỏ quanh co. đó là hình ảnh cánh đồng lúa chín rực rỡ cả một góc trời. thật giản dị và mộc mạc! màu xanh dữ dội, một màu xanh ngắt của mây trời bao phủ của lá cây, màu vàng ruộm của những cánh đồng lúa khi vào mùa. hay những ngôi đình làng cổ kính, cây đa, giếng nước… đều được các nghệ nhân Việt Nam vẽ nên tình yêu quê hương đất nước. sự yên bình trên làng quê Việt Nam không gì sánh được.

Những cánh đồng lúa khi vào mùa là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người dân quê. màu lúa vàng tươi như nắng vàng, tỏa sáng rất đẹp mắt. treo một bức tranh làng quê Việt Nam giản dị mùa lúa chín không chỉ là niềm tự hào về khoảnh khắc đẹp của quê hương. mà hình ảnh lúa chín vàng còn thể hiện niềm vui. người nông dân vui mừng vì một vụ mùa bội thu. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong muốn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc cho gia đình.

vậy là bạn vừa xem xong bộ tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản. hi vọng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với siêu thị sơn amia

địa chỉ bán sơn – siêu thị sơn amia hà nội

Mở cửa bán hàng từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại hà nội, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Những mẫu tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản- Amia Hà Nội

đại lý nghệ thuật amiatric

địa chỉ: 211 vũ tông phan – thanh niên – hà nội

(ngay gần ngã ba, chỉ cách khoảng 600m, đi lại rất thuận tiện – xem bản đồ bên dưới)

số điện thoại liên hệ dành cho khách hàng cá nhân: 0916.225.866 – 0921.248.772

số điện thoại liên hệ dành cho khách hàng của công ty: 0963.733.733

email: sieuthitranhamia@gmail.com

trang web: amia.com.vn – sieuthitranhamia.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *