Hướng dẫn chi tiết cách vẽ quả táo đơn giản với 6 bước cơ bản – Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

Có nhiều chủ đề và phong cách phổ biến trong lịch sử nghệ thuật và một trong những chủ đề phổ biến nhất là tranh tĩnh vật.

Chủ đề nghệ thuật này thường tập trung vào một số đồ vật vô tri được sắp xếp theo một cách nhất định.

Những đồ vật phổ biến nhất được sử dụng trong loại hình nghệ thuật này là trái cây và rau củ và táo thường được coi là một phần của chúng.

Bạn có thể nghĩ rằng vẽ một quả táo là một công việc dễ dàng, nhưng nó thực sự có thể khó hơn bạn nghĩ nếu bạn làm điều đó từ trí nhớ!

Hướng dẫn vẽ quả táo từng bước này sẽ giúp bạn vẽ chủ đề nghệ thuật cổ điển này một cách dễ dàng!

cách vẽ một quả táo – hãy bắt đầu!

bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một quả táo, chúng ta sẽ không thực sự bắt đầu với bản vẽ cuối cùng.

Khi vẽ các hình bao gồm các hình cụ thể, có thể rất hữu ích nếu bạn sử dụng các hình cơ bản làm hướng dẫn trước khi bắt đầu vẽ hình cuối cùng.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì màu để vẽ hai hình bầu dục giao nhau mà bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Hai hình bầu dục này sẽ giúp bạn rất nhiều trong lần vẽ quả táo tiếp theo!

bước 2: vẽ đường viền quả táo của bạn

Đối với cách vẽ quả táo này, bạn sẽ bắt đầu bằng cách vẽ đường viền của quả táo. Sử dụng hai hình bầu dục bạn đã vẽ ở bước trước, cẩn thận vẽ dọc theo đường viền như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo mà chúng tôi có trong hướng dẫn này.

Tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng bút chì cho đường viền cuối cùng, nhưng khi đã làm đúng, bạn có thể quay lại viết bằng bút.

Khi bạn đã vẽ đường viền bằng bút của mình, bạn có thể xóa các đường bút chì bên dưới, nhưng hãy nhớ để mực khô đúng cách trước khi xóa, vì bạn có thể làm lem mực!

bước 3: tiếp theo, vẽ cuống cho quả táo của bạn

Phần khó nhất của hướng dẫn vẽ quả táo này đang ở phía sau của tôi, vì vậy từ bước này, tôi sẽ thêm một số chi tiết và yếu tố cuối cùng.

Trong bước này, chúng tôi sẽ thêm một cuống vào đầu quả táo của bạn.

thân cây mà chúng tôi có trong ví dụ của chúng tôi rất đẹp và dày, vì vậy bạn có thể sao chép nó để vẽ cho riêng mình hoặc làm cho nó nhỏ hơn một chút nếu bạn muốn.

Khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của thân cây, bạn có thể chuyển sang bước 4.

bước 4: bây giờ hãy thêm một chiếc lá vào quả táo của bạn

Đã đến lúc thêm nhiều chi tiết hơn vào bản vẽ quả táo của bạn! Trong bước này, chúng tôi sẽ vẽ một chiếc lá cho quả táo của bạn.

Cái này sẽ nằm ở bên phải của thân cây từ bước trước và nếu bây giờ nó trông hơi trống, đừng lo lắng! chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số chi tiết trong bước tiếp theo.

Bước 5: Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cuối cùng cho quả táo của bạn

Bước cuối cùng của hướng dẫn vẽ quả táo của chúng tôi là thêm một số chi tiết cuối cùng để gắn tất cả lại với nhau. trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi kết thúc với một số chi tiết kết cấu của chiếc lá mà bạn đã vẽ ở bước 4.

Với chi tiết bổ sung đó, bạn có một bức vẽ đẹp về một quả táo, nhưng bạn có thể thêm các chi tiết khác nếu muốn!

Có một số thứ bạn có thể vẽ để thêm vào bản vẽ này và không có giới hạn cho những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng.

một số ví dụ có thể là một con sâu dễ thương chui ra từ quả táo để chào hỏi hoặc thứ gì đó tinh tế hơn như một số hình vuông màu trắng để thể hiện ánh sáng phản chiếu từ quả táo.

p>

bạn cũng có thể vẽ các yếu tố khác như đĩa táo và nếu cảm thấy tham vọng, bạn có thể vẽ các loại trái cây khác để biến nó thành một bức tranh tĩnh vật thích hợp!

bạn sẽ thêm những chi tiết thú vị nào để đưa quả táo này lên một tầm cao mới?

bước 6: hoàn thành bức vẽ quả táo của bạn với một số màu

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bản vẽ quả táo của mình, bạn có thể sáng tạo cho bước cuối cùng này!

Phần cuối cùng này là tất cả về việc thêm một số màu đẹp vào bản vẽ của bạn và bạn có rất nhiều lựa chọn theo ý của mình.

Chúng tôi đã sử dụng màu đỏ đẹp mắt cho ví dụ của riêng mình và mặc dù đó là một con đường bạn có thể thực hiện để hoàn thành bản vẽ của mình, bạn cũng có rất nhiều tùy chọn khác. có thể đeo được!

có thể đây là một quả táo màu xanh lá cây hoặc màu vàng tuyệt đẹp hoặc bạn có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình để làm cho hình ảnh này trang nhã hơn.

Khi bạn đã quyết định chọn màu sắc mình muốn sử dụng, bạn có thể thoải mái chọn một phương tiện nghệ thuật yêu thích để hoàn thành bản vẽ của mình.

Bạn có thể tạo cảm giác rất cổ kính cho hình ảnh này bằng cách sử dụng sơn acrylic hoặc bạn có thể làm cho hình ảnh trông vui nhộn hơn bằng một số bút dạ quang.

bạn nghĩ mình sẽ sử dụng gì để kết thúc phần hướng dẫn cách vẽ quả táo này?

bản vẽ quả táo của bạn đã sẵn sàng!

Đây là phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một quả táo! chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học cách vẽ chủ đề nghệ thuật cổ đại này.

Những vật thể ít chi tiết hơn, chẳng hạn như quả táo, có thể dễ vẽ hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng, vì chúng vẫn có hình dạng rất đặc biệt mà khó có thể lấy được ngay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo hướng dẫn này để chỉ cho bạn một cách dễ dàng để có được vóc dáng cân đối mọi lúc mọi nơi.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn làm cho các bài hướng dẫn vẽ của chúng tôi trở nên thú vị và nhiều thông tin, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn học vui vẻ!

Giờ bạn đã vẽ được một quả táo xinh đẹp, thậm chí bạn còn có thể vui hơn khi thể hiện khả năng sáng tạo của mình với một số chi tiết bổ sung.

bạn sẽ vẽ nền cho bức vẽ quả táo của mình hay bạn sẽ thêm nhiều quả bên cạnh nó?

Những chi tiết này, cùng với màu sắc bạn chọn và phương tiện nghệ thuật được sử dụng, có thể mang đến cho bạn vô số cơ hội để tùy chỉnh bản vẽ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *