Chuyên mục
Tranh

Void – Khuyết và 32 bức tranh về chủ đề khủng hoảng tâm lý – Tuổi Trẻ Online

1. một nhóm học sinh trung học trẻ tuổi đến từ Hà Nội đã tổ chức một cuộc triển lãm tranh đặc biệt và một mini-show tại Hà Nội – nhóm 25 giờ.

triển lãm mang tên void – void với 32 bức tranh về chủ đề khủng hoảng tâm lý do chính các bạn trẻ trong nhóm vẽ và nhiều bức tranh của các bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước gửi về cho ban tổ chức.

xáo trộn, mục ruỗng, vực thẳm, đổ vỡ, ồn ào, địa ngục trần gian, cảm giác chán nản, chìm trong khủng hoảng, ngục thất lạc … là những cái tên ám ảnh người xem.

Xem những câu chuyện mà các bức tranh kể trong những tác phẩm đó lại càng không khỏi lo lắng về thế giới nội tâm đầy khó khăn của giới trẻ ngày nay.

Có vẻ như những người trẻ tuổi trong xã hội công nghiệp ngày nay có nhiều đổ vỡ hơn nhưng họ cũng có một khát vọng mạnh mẽ để thoát khỏi những tổn thương.

Không còn phải chịu đựng khủng hoảng một mình, họ vẽ nó, hát về sự tan vỡ của mình với hy vọng tự chữa lành và cứu những người khác cũng đang phải vật lộn với vết thương lòng.

nhiều bức tranh là bức vẽ chính tâm hồn bị tổn thương của chính tác giả, chẳng hạn như khánh uyển vẽ bức tranh mang tên nhiễu: gương mặt cô dâu lo lắng, bối rối.

Nhân dịp này, một mini-show âm nhạc cũng đã được tổ chức với các góc chủ đề – những nếp gấp và buổi trò chuyện với nhà tâm lý học với chủ đề Vejovis của nhóm vào 25h.

Trong mini-show ca nhạc, Khánh Uyên tiếp tục cống hiến nhiều tiết mục, trong đó có một ca khúc tiếng Anh do cô viết tặng những tổn thương và nỗ lực vượt qua khủng hoảng tâm lý của bản thân: Bài hát của riêng mình.

2. 25 giờ được thành lập cách đây nửa năm bởi bạn Nguyễn Thị Trâm Anh (học sinh lớp 12 trường Việt Úc, Hà Nội).

Nhóm tram anh có 5 thành viên gồm: dinh hoang thuy duong, le trung kien, nguyen lan huong, nguyen viet phuong, nguyen phuong ha. Ngoài ra, còn có hơn 40 cộng tác viên là học sinh cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, một số là học sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà Trâm Anh lại chọn chủ đề cho dự án đầu tay của nhóm mình, đó là sự khủng hoảng tâm lý của giới trẻ. Trâm Anh đã trải qua những năm cấp 3 “khủng khiếp”.

Tôi suy sụp về những điều rất nhỏ và khi rơi vào tình trạng trầm cảm nào đó, tôi không thể kiểm soát hành vi của mình. Hai mẹ con Trâm Anh nhận ra mình gặp vấn đề về tâm lý do những tổn thương trong cuộc sống. Tôi đã phải trải qua liệu pháp tâm lý trong vài năm.

tram anh đã khỏi bệnh và nhận ra rằng sức khỏe tinh thần là vô cùng quan trọng, nhất là trong xã hội căng thẳng hiện nay. tram anh quyết định thành lập nhóm của mình và dự án đầu tiên là mình muốn giúp đỡ một số người đang gặp vấn đề về tâm lý như mình đã từng mắc phải.

cũng là sinh viên của một trường ngoại ngữ có tiếng tại Hà Nội. không ai có thể nghĩ rằng cô gái tài năng này đã nhiều ngày phải rời lớp học để ngồi cùng với nhân viên y tế dưới phòng tâm lý học đường và nhiều lần cô phải bỏ lỡ đến gặp chuyên gia tâm lý.

nay khanh uyen đã có hội họa và âm nhạc của riêng mình để chữa bệnh. và bạn bè, những người trẻ tuổi đã quyết định tập hợp lại để sử dụng nghệ thuật chữa bệnh cho bản thân và bạn bè của họ.

một số tác phẩm khác của mr.

:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.