Những bức tranh vẽ thầy cô và học sinh ý nghĩa dễ vẽ

vẽ là một môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. nhất là về đề tài giáo viên còn nhiều ý kiến. đây là những bức vẽ về giáo viên và học sinh dễ dàng và ý nghĩa dành cho bạn.

những hình ảnh ý nghĩa về tình thầy trò

họp mặt kỷ niệm ngày 20/11

Cứ đến tháng 11 hàng năm, từng lớp học sinh lại nô nức tham gia mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức đều đặn hàng năm. Ngày 20-11 là dịp học sinh cả nước mong mỏi được về thăm lại người thầy, người cô của mình. điều này cũng thể hiện tình cảm sâu sắc mà học sinh dành cho giáo viên của mình.

Le-mit-tingLe-mit-ting

Lễ mít tinh

Bức vẽ với nhiều màu sắc tươi sáng, thể hiện niềm vui đang ánh lên trong mỗi cô cậu học trò khi gặp lại người lái đò. Đó cũng là chủ đề của bức tranh này khi khắc họa lại học trò lần lượt đi mít tinh chúc mừng thầy cô.

tôi và các học sinh trong lớp

lớp học là ngôi nhà thứ hai, cô giáo là người mẹ thứ hai của mỗi thế hệ học sinh từng lứa tuổi cắp sách đến trường. “Cô và học sinh trong lớp học” là chủ đề của hình ảnh này.

mỗi ngày, giáo viên luôn là người dạy dỗ, chỉ bảo học sinh của mình từng chút một. bài học mà nó dạy không chỉ là kiến ​​thức sách vở mà còn là “bài học làm người” được nhiều học sinh hiểu.

món quà của bạn

“Món quà của cô ấy” như một lời cảm ơn sâu sắc đến cô ấy vì những năm tháng miệt mài bên trang giáo án, miệt mài bên bảng đen và phấn trắng.

Mon-qua-tang-coMon-qua-tang-co

Món quà tặng Cô

Xem ngay: Những Bài Thơ Về Cô Giáo Chủ Nhiệm Mộc Mạc Mà Tràn Đầy Ý Nghĩa để biết thêm về thơ

Bên cạnh hoa và quà, có lẽ món quà lớn nhất mà những đứa trẻ dành cho thầy cô của mình chính là tri thức vô hạn. tình yêu thương, tấm lòng của thầy luôn mong muốn học trò nên người.

học sinh quây quần bên giáo viên

chủ đề của hình ảnh này là “học sinh quây quần bên giáo viên”. Ngày 20-11, thầy cô không mong đợi nhiều, đó là khi thấy học trò của mình trở về, quây quần nhớ lại những kỷ niệm xưa. đó là biết và lắng nghe giáo viên về cuộc sống, những thành công hay khó khăn mà mỗi lớp học sinh cũ hay mới kể cho giáo viên.

“Trồng cây” cho đời cũng là lúc hy vọng “thành quả” đạt được có “đơm hoa kết trái” hay không. món quà này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với các thầy cô giáo.

giáo viên lớp của tôi

“Mỗi sáng, khi tôi đến lớp, tôi thấy cô ấy đến”. trả lời “chào mẹ!”, cô ấy mỉm cười hạnh phúc… ”

đó là những bài thơ ấm áp, cũng như chủ đề của bức ảnh chào mừng 20/11 này. “cô giáo chủ nhiệm lớp tôi”, cô rất giản dị nhưng rất dịu dàng. với mỗi học sinh, cô là người mẹ thứ hai. ngày tri ân đã đến, học trò chỉ có thể gửi đến bạn những bó hoa tươi thắm nhất. Tôi cầu mong anh luôn dồi dào sức khỏe để dìu dắt nhiều thế hệ khác.

sinh viên dân tộc chúc mừng cô

So với học sinh trên cả nước, trẻ em dân tộc luôn chịu nhiều thiệt thòi. các em không được đi học nhiều, không được trang bị đầy đủ kiến ​​thức sách vở như các học sinh khác.

Hoc-sinh-dan-toc-chuc-mung-coHoc-sinh-dan-toc-chuc-mung-co

Học sinh dân tộc chúc mừng Cô

Bức tranh được vẽ với chủ đề “Học sinh dân tộc chúc mừng Cô” chính là lời cảm ơn, là tình cảm đơn thuần mà cảm động nhất của các học trò dân tộc gửi đến các thầy cô giáo nơi đây.

trên đây là bài vẽ ý nghĩa và dễ thực hiện của quý thầy cô và các em học sinh. Chúc các bạn nhận được nhiều bài vẽ đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *