19 Tranh dán tường Vinh quy bái tổ đẹp nhất 3D 5D 8D

Mô tả

Tranh treo tường vinh quy bái tổ là một trong những dòng tranh đặc sắc nhất của dòng tranh lụa đồng quê. Thể hiện vẻ đẹp của cảnh sắc và văn hóa làng quê Việt Nam, cũng như lòng biết ơn đối với cội nguồn.

Một clip vẽ tranh tường kỷ niệm Bãi Dê

19 bức tranh tường đẹp nhất về sự tôn vinh và thờ cúng

Thông số hình ảnh

 • Thương hiệu: ds
 • Phong cách: Uy tín, Quốc gia, Quốc gia
 • In vải lụa 3d uv
 • Không gian áp dụng: phòng khách, phòng học phòng trọ, quán cà phê, trà sữa, nhà hàng …
 • Dịch vụ vận chuyển miễn phí toàn quốc
 • Đơn giá: theo mét vuông, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa của bức tranh tường tôn vinh và thờ cúng

Tranh vinh quy bái tổ là một trong những thể loại tranh phong cảnh nông thôn độc đáo nhất. Thể hiện cảnh đẹp, nét văn hóa của làng quê Việt Nam như tri ân cội nguồn.

Giấy dán tường thờ cúng tổ tiên Như đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở người phương xa khi lập nghiệp khi thành đạt cũng phải nhớ đến cội nguồn, cội nguồn của chúng ta. .

Tranh thờ cúng gia tiên theo phong thủy có ý nghĩa bổ trợ cho sự thành đạt của gia chủ. Giúp các thành viên trong gia đình học tốt.

Đồng thời, bức tranh cũng nhắc nhở mọi người rằng khi thành đạt thì không được quên quê hương tổ tiên. Điều này gieo mầm cho sự thành công của chính chúng ta.

Cho biết nỗ lực khuyến khích, tạo điều kiện và công nhận việc học. Ngày xưa, những chàng trai làm nghề viết chữ, đọc sách đều mong một ngày nào đó sẽ thành danh, trở về làm rạng danh tổ tiên. Vì lẽ đó, sử học có phấn đấu dùi mài kinh sử mới có thể được tôn là người của nước.

Ngày nay, đất nước đã thay đổi nhiều, không còn thi học hành như con cái gia đình thành đạt ngày xưa nữa, việc làm điểm mang lại danh dự cho dòng họ cũng được coi là một sự vinh dự. Cúi xin tổ tiên.

Đối với một số thế hệ trẻ ngày nay, tranh vinh quy bái tổ giống như một bức tranh bình thường, và đôi khi họ vẫn chưa hiểu được ý nghĩa cao cả của bức tranh. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu và sử dụng nó trong không gian học tập của mình.

Tham khảo mẫu tranh tường Vinh dự và thờ cúng để chọn cho mình một bức tranh tường đẹp, hoặc liên hệ với ds decor để được tư vấn những mẫu tranh tường đẹp nhất.

Nên đăng ảnh vinh quy bái tổ ở đâu?

<3

Thông thường Giấy dán tường phòng thờ thường được dán ở phòng khách, sảnh chính và các không gian, nơi dễ thấy khác với thiết kế rộng rãi, đặc biệt là tại gia đình. Hoặc dán lên ban thờ tổ tiên để mọi người con trong nhà cùng xem và phấn đấu vươn lên trong công việc và học tập cuộc sống.

Bức tranh nên ở trong nhà theo hướng nhóm, không ra ngoài. Nhìn bên ngoài làm mất đi ý nghĩa của bức tranh. Các bức tranh nên được dán riêng lẻ và không trang trí với các bức tranh khác.

Không dán tranh ở nơi ẩm ướt, tối tăm, nếu không sẽ làm hỏng tranh. Chưa kể đó là những vị trí xấu ảnh hưởng xấu đến phong thủy và tài lộc của gia chủ.

Bảng giá tranh thờ cúng danh dự

– Mực Bóng lụa Hàn Quốc giảm còn 99.000 vnd / m2 – Mực UV bóng mờ giảm còn 150.000 vnd / m2 – Sơn Lụa 100% mực nổi uv bóng giảm còn 339.000 vnd / m2 – Tranh lụa bóng uv nổi giảm 200% chỉ còn 399.000 vnd / m2 – Tranh lụa bóng in nổi 300% giảm còn 449.000 đồng / m2 929.000đ / m2 (tranh 8d) – Tranh lụa 1600% in nổi mực uv giảm còn 1.500.000đ / m2 (tranh 16d)

== & gt; Xem thêm:

 • Tranh tường phòng ngủ
 • Tranh tường phòng khách
 • Tranh tường làng quê Việt Nam

6 Sản phẩm Tranh tường ds Chất lượng Hứa hẹn

 • Hình ảnh được in đúng kích thước và mẫu mã
 • chất lượng đẹp, sắc nét.
 • Hình ảnh in trên lụa để loại bỏ bụi và cáu bẩn. Không thấm nước nhẹ.
 • In ảnh bằng ảnh chất lượng cao.
 • 7-10 năm trong điều kiện bình thường trong nhà.
 • Hoàn tất thanh toán 100% cho sản phẩm không đúng trong đơn đặt hàng.

ds tranh tường cung cấp vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, với chất liệu tinh tế, mẫu mã đa dạng. , bạn chắc chắn sẽ có một bức ảnh đẹp mà bạn yêu thích.

Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng bạn có thể chọn một bức tranh ưng ý. Vui lòng liên hệ sau để được tư vấn đặt hàng.

Liên hệ đặt hàng

Địa chỉ: Đường Huang Gonggong, Phú Diễn, Bắc Từ Lim, Hà Nội Số điện thoại: 094 999 2665 – 0915 014 131 Email: tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com Website: https://tranhdantuongds.com/p >

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button