Tranh xuân hạ thu đông

Hình ảnh của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông là gì?

Bộ Tranh Bốn Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông là một loạt bốn bức tranh trong bộ bốn bức tranh về xuân, hạ, thu, đông. Mỗi bức tranh là một loại cây và hoa tương ứng tượng trưng cho một mùa trong năm, thường là:

 • Mùa xuân: mai, lan, đào.
 • Mùa hè: trúc, sen, hồng, lựu.
 • Mùa thu: hoa cúc, ma hoàng.
 • Mùa đông: Cây thông.
 • Mỗi bông hoa và cây cối trong mỗi mùa tương ứng với một loài chim. Theo luật, nếu bạn vẽ một bông hoa thì bạn phải đi với con chim đó mới đúng. Ví dụ, để vẽ hoa mai, bạn phải dùng chim công (mai / chim), chim công cho hoa hồng (hồng / công), gà cho hoa cúc (kê / cúc), và hạc cho cây thông (tùng / hạc). …

  Bạn đang xem: Tranh xuân hạ thu đông

  Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông là loại tranh theo bộ, một bộ gồm bốn bức vẽ cảnh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa tương ứng đại diện cho một mùa trong năm

  Bộ tứ quý được ưa chuộng nhất là bộ tứ quý tùng-cúc-trúc-hạnh. Bốn loại cây này được coi là biểu tượng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, tứ đức của quý nhân. Người ta treo tranh vuông không chỉ để trang trí mà còn để cầu may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mang yếu tố phong thủy, bởi bộ tranh này mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

  Có bao nhiêu loại tranh phong thủy bốn mùa xuân, hạ, thu, đông?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh phong thủy tứ quý nhưng chủ yếu có hai loại là tranh tứ quý phong thủy và tranh tứ quý phong thủy.

  Bức tranh bốn mùa mùa xuân

  Mã: ttb-13

  Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông phong thủy có mấy loại

  Four Seasons and Four Seasons Mural: Là một bức tranh bốn mùa, bao gồm cây cối, hoa lá tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và cả cảnh vật thiên nhiên đại diện cho bốn mùa. Cả bốn mùa đều là cây lâu năm. Đây là dòng tranh tứ quý được rất nhiều gia đình yêu thích, một số dòng tranh phổ biến là tùng cúc trúc mai, trúc đào, trúc đào, tùng cúc trúc mai, trúc mai và hoa sen …

  Tranh tứ quý bao gồm hình ảnh phong thủy: Hình ảnh phong thủy trên bộ tranh tứ quý có thể là hình ảnh quý trong kinh điển. phong cách vẽ tranh. thuy.

  Cách treo tranh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông để bổ trợ phong thủy và hút tài lộc

  Bộ tranh tứ quý này không chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng mà bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến sự phú quý, may mắn của gia chủ. Cùng khám phá những cách treo đồ tứ phương theo phong thủy sau đây để mang lại tài lộc cho cả gia đình.

  Nơi thích hợp để treo bức tranh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông

  Vị trí tốt nhất để treo tranh tứ quý tại nhà là trong phòng khách hoặc phòng làm việc, vì tứ quý không chỉ tượng trưng cho phong thủy mà còn tượng trưng cho khí chất của một quý ông.

  Cách treo ảnh tứ quý ở phòng khách xuân, hạ, thu, đông

  Phòng khách được coi là mặt tiền của ngôi nhà, nơi tiếp đón những vị khách. Để tạo cảm giác thoải mái và tin tưởng cho khách khi bước vào nhà, treo ảnh tứ thân là cách trang trí hợp lý.

  Treo tranh tứ quý trong phòng khách tạo cảm giác thoải mái, tin cậy

  Bức tranh tứ quý treo phòng khách tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng

  Gia chủ có thể treo tranh ở vị trí cao hơn đồ đạc bên dưới từ 12 – 22cm, hoặc treo tranh bằng tay cách lưng ghế sofa một khoảng nhất định, hoặc treo tranh ở độ cao vừa tầm mắt của người xem khoảng 1,4 – 1,5m.

  Cách treo ảnh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông văn phòng

  Không gian văn phòng là nơi đòi hỏi sự yên tĩnh và tập trung, vì vậy, treo ảnh trong phòng là một cách tuyệt vời để mang lại những giây phút thư giãn trong công việc. Nên treo tranh sau bàn, cùng hướng với ghế ngồi hoặc hai bên tường.

  Những cành đào và cành trúc tuyệt đẹp

  Mã: ttb-04

  Cách treo tranh tứ quý: Xuân Hạ Thu Đông hợp phong thủy rước lộc tài

  Trang trí văn phòng bằng bức tranh tứ bình

  Chú ý đến thứ tự của hình ảnh

  Ngoài cách treo tranh tứ quý ở vị trí hợp lý, bạn cũng cần chú ý đến thứ tự treo tranh. Theo tiêu chuẩn Phong thủy, thứ tự sắp xếp của các góc tọa độ phải tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, từ phải qua trái.

  Trong một ví dụ cụ thể, thứ tự của các bức tranh là đào-lan-trúc-cúc. .

  Tranh tứ quý tô điểm cho sự thịnh vượng và bình an

  Xem thêm: 10 mẫu tranh bát mã truy phong – mã đáo thành công đẹp – Nhà đẹp NB

  Mã: ttb-03

  Cách treo tranh bốn mùa xuân hạ thu đông hợp phong thủy rước lộc tài, vượng khí

  Bộ tranh tứ quý đào, lan, trúc, cúc được xếp từ phải sang trái

  Bạn treo bức tranh theo hướng nào?

  Trong phong thủy, tranh Tứ quý thuộc hành mộc, vì vậy gia chủ nên treo tranh Tứ quý ở hướng Nam, thuộc hành hỏa là tốt nhất, vì mộc sinh hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. cả gia đinh. cả gia đinh.

  Treo tranh theo yêu cầu của gia chủ

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, để tận dụng được hết năng lượng của tứ phương, gia chủ cũng cần chú ý đến mệnh của mình để chọn tranh phù hợp.

  Đối với người mệnh mộc: Nên chọn bức tranh tứ quý làm bằng gỗ, tượng trưng cho ngũ hành mộc, lấy cây cối hoa trái làm chủ đề.

  Đối với người mệnh hỏa: nên treo tranh cộng sinh hình vuông.

  <3

  Người có Thủy vận: nên treo tranh dát vàng để thu hút tài lộc

  Tranh tứ quý hợp với tuổi nào? Những ai nên treo tranh tứ quý và những ai không nên?

  Bộ tứ quý này không có quá nhiều hình con vật trong danh sách 12 con giáp. Nhưng chỉ có một số ít hoa và chim có hình con gà trống. Không giống như vẽ cẩu thả và vẽ hổ, chúng ta phải đánh giá sự hợp-hình-xung-hợp của các cung hoàng đạo.

  Do đó, muốn biết tuổi nào hợp với bộ tứ quý thì phải dựa vào sự tương hợp của ngũ hành phong thủy nói trên. Cụ thể:

  Bộ tứ đầy màu sắc của mùa xuân

  Mã: ttb-05

  Tranh tứ quý hợp tuổi nào? Ai nên treo tranh tứ quý, ai không nên treo?

  Người có biểu đồ tứ phân vị tốt nhất là người sinh năm đó:

  • Động vật: 1934, 1994. Đinh Dậu: 1957, 2017. Bính âm: 1986, 1926.
  • oi: 1935, 1995. giáp: 1964, 2024. dinh mao: 1987, 1927.
  • Bằng phẳng: 1956, 2016. Năm Tý: 1979, 2039. Maury: 1948, 2008.
  • Thái độ: 1965, 2025. Lần: 1949, 2009. Mao Ang: 1978, 2038
  • <3

   • nan ngo: 1942, 2002. Năm Kỷ Hợi: 1959, 2019. Buôn bán lợn: 1988, 1928
   • Tình yêu: 1943, 2003. Nhấm nháp: 1972, 2032. Envy: 1989, 1929
   • <3

   • Ứng viên: 1980, 2040. Master tut: 1958, 2018. Gà trống mới: 1981, 2041
   • Xem thêm: Đặc điểm của ngày buôn bán đào hoa, bức tranh hoa đào tượng trưng cho nơi đâm chồi nảy lộc

    Mua đồ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông ở đâu chất lượng, uy tín, giá rẻ

    🎖️🎖️ Tự hào là đơn vị in tranh đẹp hàng đầu Việt Nam, Tranh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

    Nam Ding Painting sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bức tranh của chúng tôi sẽ luôn đạt chất lượng 100% khi đến tay khách hàng. Đề tài hội họa của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh phong cảnh; tranh trung quốc; trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép, tranh phòng khách, tranh phòng ngủ ….

    Hãy để tranh Nanding đồng hành cùng bạn làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu có một không gian đẹp. Hãy làm đẹp cho không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có thể dành những khoảng thời gian thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình. Thông qua những gì chúng tôi mang lại cho chất lượng bản in.

    Cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư mới 100% trang thiết bị máy móc hiện đại, bao gồm máy in uv phẳng, máy in uv cuộn khổ lớn, máy khắc cnc 1325, máy ép khung, máy viền, máy cắt … và nhiều phụ trợ khác Thiết bị

    địa chỉ mua tranh bốn mùa xuân hạ thu đông ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

    Dịch vụ in bạt siêu bền với công nghệ in uv, máy in nhật bản trên mọi chất liệu phẳng, máy in web với công nghệ in tiên tiến độc đáo hiện đại sẽ mang đến cho bạn những mẫu quảng cáo thiết kế độc đáo truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm, gây chú trọng cao người tiêu dùng và khách hàng khi cần thiết. Hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn, làm tranh, đóng khung tranh, in biển quảng cáo uy tín, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự hài lòng ưng ý nhất.

    Xưởng in Nanting hân hạnh ra mắt dịch vụ in uv trọn gói, rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp, công ty quảng cáo, trang trí, kiến ​​trúc nội thất … Có nhu cầu in ấn tại miền nam. Được rồi

    Xem thêm: Phân biệt các loại màu vẽ

    địa chỉ mua tranh bốn mùa xuân hạ thu đông ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín tại tranhnamdinh.vn

    Chất liệu in Nam Định in được bao gồm tất cả các chất liệu phẳng

    Như: kính, mica, gỗ, nhựa, nhôm, formex, inox, pha lê …

    Vật liệu cán như: da, kim loại, hiflex có gân, vật nuôi dẻo

    Được sử dụng rộng rãi để làm tranh nghệ thuật, tranh tường, túi da, giày da, quà tặng, huy hiệu, ốp lưng điện thoại, biển quảng cáo, số nhà …

    Ngoài ra, In Nanding còn có thể cung cấp khung tranh, tranh tường, tranh dán tường theo nhiều kích thước yêu cầu

    tranhnamdinh.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in ảnh, đảm bảo ảnh in ra là đẹp nhất, ưng ý nhất.

    In tranh tường khổ lớn, in uv phẳng, in canvas, video dịch vụ làm tranh, đóng khung tranh trên mọi chất liệu từ tranhnamdinh.vn Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In siêu bền đẹp, mỹ thuật đẹp Nó có được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cậy, tạo nên không gian sống sôi động, đầy màu sắc cho cuộc sống, giúp mỗi ngày trở nên hạnh phúc hơn

    💪Thiết kế, tư vấn tận nơi💪Không mùi, không hóa chất đảm bảo an toàn sức khỏe Nếu sơn bong tróc, phai màu, mẫu mã không phù hợp thì đổi trả trong vòng 7 ngày 💪Màu đẹp, sắc nét & không hư hỏng 💪Bền bỉ lên đến 10 năm ở trạng thái khô Thiết kế và kích thước in và ý tưởng của bạn! 💪Chất liệu chống ẩm và chống ẩm ướt💪 Bề mặt của miếng dán rất mịn và thoải mái khi lau chùi. Độ bám dính tốt. 🔨 Phá bỏ không gian đơn điệu và thổi hồn vào không gian sống với những bức tranh 3D mới nhất. Giá rẻ và danh tiếng tốt. Trước khi của cải và tài lộc vào nhà💞 Thắp sáng tâm hồn của không gian sống❇️Công nghệ in uv độ nét cao và bền bỉ, cho mọi không gian bạn cần 🌈Hình ảnh chân thực, sắc nét, không bị gián đoạn ⏩Dễ dàng lau chùi, lau chùi. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ vẽ tranh tường 3d khác nhau . Cho nhu cầu trang trí tường hoặc kính như: nhà ở, công ty, quán cafe, nhà hàng, karaoke, quán bar, spa, trường học .. –

    Khung: Sử dụng khung composite có ưu điểm nhẹ, độ bền cao, không dễ bị mối mọt, nấm mốc màu sắc đa dạng.

    tranh bốn mùa in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

    Chất lượng hình ảnh: đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng, kết cấu rõ ràng và không sai lệch so với tiêu chuẩn màu sắc.

    Màu sắc chủ yếu sử dụng các tông màu trung tính nên ánh sáng là thành phần chính trong trang trí, tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác. Ánh sáng tự nhiên luôn thay đổi và thay đổi cảm giác cũng như tâm trạng của con người khi đứng trong không gian

    Thông tin sản phẩm

    Chất liệu in: Mica Nhật Bản 3mm (tấm acrylic)

    Lớp lót mica: formex 5mm

    Khung: Composite 2cm x 2cm

    Phụ kiện giá treo và giá ba chân

    Tấm mica là vật liệu có độ óng ánh óng ánh, bề mặt nhẵn bóng, có khả năng truyền sáng tốt

    Sau khi in trên mica bằng công nghệ in trắng. Được đưa qua hệ thống mực in uv 8, sau đó dát lên lớp formex 5mm phẳng ép vào khung composite, tạo cảm giác dải, nhẹ nhàng, không cần kính an toàn cho trẻ em. Ưu điểm: Chất liệu bóng mịn, sang trọng, nhẹ nhàng, hiện đại, không phai màu, dễ lau chùi Kết hợp với đinh 3 chấu nên rất dễ dàng treo lên tường mà không cần khoan lỗ.

    tranh bốn mùa in trên công nghệ in uv 3d hiện đại của Nhật siêu bền đẹp giá rẻ tại tranhnamdinh.vn

    Trên đây là những chia sẻ trên đây là những bí quyết lớn về cách treo tranh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông để đón tài lộc, thịnh vượng. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm những biểu đồ treo tường tham khảo hữu ích, sao cho hợp tình hợp lý, chuẩn phong thủy mang lại nhiều vượng khí, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, mã đáo thành công.

    Xem thêm: Địa chỉ bán tranh tường tại Nam Định

    Tham khảo: Tranh tô màu con cá vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.