Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

/upload/images/2022acr/blog/banner/thumbnail-tri-tru-01.png

Vật phẩm phong thủy không chỉ là trang sức, phụ kiện mà còn là vật trang trí giúp gia chủ chiêu tài, tránh nhiều tai ương. tuy nhiên, vật phẩm phong thủy không phải là vật chất thụ động mà còn ẩn chứa nguồn năng lượng đặc biệt tác động đến môi trường xung quanh và cuộc sống của con người. Để khai thông nguồn năng lượng này, các vật phẩm phong thủy phải được làm sạch và bảo dưỡng cẩn thận trước khi sử dụng.

vậy câu thần chú làm sạch và bảo dưỡng là gì? Có phải thanh lý hết đồ không? Hãy cùng ancarat tìm hiểu thêm về những chủ đề này.

dọn dẹp, giữ gìn các yếu tố phong thủy?

“thanh lý”: nói chung, “thanh lý” là một thủ tục hoặc nghi thức để vật nuôi nhận chủ, sau nghi lễ này, vật nuôi sẽ trợ giúp chủ. quy trình vệ sinh bao gồm thờ phượng, tuyên thệ và đọc thông tin về chủ sở hữu để vật nuôi xác định và hỗ trợ đúng chủ của nó, hoàn thành đúng “nghĩa vụ” được giao.

“trì chú” thực chất là “ ghi nhớ thần chú đại bi ”, người đọc kinh sẽ trở thành tâm truyền và yếu tố phong thủy được niệm sẽ là người ngu. Các vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng kinh, niệm chú, giúp họ trở nên linh nghiệm.

Khi một vật phẩm bị xóa, người đọc kinh sẽ trở thành điểm truyền tin, và vật phẩm phong thủy được niệm trở thành kinh. Các vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng kinh, niệm chú, giúp họ trở nên linh nghiệm.

Vật phẩm phong thủy đơn giản được gọi là vật khí, nhưng khi được niệm, điểm trong suốt sẽ trở thành pháp khí hay còn gọi là linh vật phong thủy. thì vật phẩm này có tác dụng trấn trạch, hóa giải, chiêu tài … giúp mang lại cuộc sống an khang thịnh vượng cho gia chủ.

những yếu tố phong thủy nào thực sự cần được làm sạch và duy trì

 • chỉ xóa các phần tử có mắt

  khai quang là thủ tục đối với những vật nuôi có mắt như pi-xiu, yêu quái, cáo … nên mới có thủ tục “mở mắt” cho vật nuôi, hay thường gọi là “mở mắt”. các vật khí khác như quả bầu, đá phong thủy, vòng tay … không cần tẩy rửa, chỉ cần đá phong thủy là có thần chú để khai mở năng lượng.

  • một số ngoại lệ

   các vị thần và phật (ngay cả khi họ có mắt) không thực hiện nghi lễ tẩy rửa. đối với những người này cũng cần phải làm một thủ tục tương tự mà tục gọi là ‘gọi thần nhập ảnh’ hay gọi một cách khác là lễ ngồi ”. tuy thủ tục giống nhau nhưng ý nghĩa của việc “lau” tượng và phật phức tạp hơn nhiều và cũng mang ý nghĩa hoàn toàn khác so với việc lau dọn các vật phẩm phong thủy.

   Một điểm thú vị là các yếu tố phong thủy khác nhau sẽ có những cách hát khác nhau. chẳng hạn, các nhà sư sẽ coi các linh vật như phật di lặc, phật quan âm (loại mang theo của người không thờ tượng), còn cá chép, tượng phật quan âm, đá phong thủy … được bọc trong gấm đỏ và sau đó giữ ghi chú.

   Đá phong thủy thuộc nhóm vật phẩm không cần tẩy rửa, nhưng do có năng lượng dương rất lớn nên trước khi mời trưng bày, đá cần được thầy phong thủy hoặc chuyên gia đọc sách để khai quang. chỉ có thể sử dụng hết năng lượng.

   một số lưu ý khi dọn dẹp và ở

   vật nuôi đeo bên người, kể cả vòng tay phong thủy không cần vệ sinh sạch sẽ nhưng trước khi đeo nên rửa bằng nước sạch. Ngoài ra, nếu bạn mang theo thú cưng mỗi khi đi lễ chùa sẽ giúp bạn hấp thụ linh khí của đất trời, càng ngày càng có giá trị.

   Những vật dụng đeo trên người, ngay cả khi trái phép, vẫn có thể nhận dạng được chủ nhân của chúng để được hỗ trợ. điều quan trọng là người dùng phải có niềm tin và sự tận tâm vì điều này sẽ tạo ra năng lượng tốt.

   Một điều hết sức quan trọng cần lưu ý là sau khi giải hạn, vật nuôi sẽ được linh khí truyền vào nên phải hết sức cẩn thận giữ gìn, thờ cúng và kiêng cữ đúng cách. Vì vậy, chỉ nên vệ sinh những vật nuôi bày trong nhà, còn những vật nuôi lấy thân thì không nên làm thủ tục này vì khó bảo quản, dễ bẩn, làm giảm tính tôn nghiêm.

   vật phẩm phong thủy ancarat đã được làm sạch và bảo dưỡng

   bùa hộ mệnh bảo vệ 12 con giáp trong cung hoàng đạo

   Các chuyên gia phong thủy và tử vi tin rằng mỗi người có một vị phật tương ứng để cứu đời. Bùa bình an mạ vàng 9999 với tinh thể nano đảm bảo độ bền vĩnh cửu. mặt trước là thần hộ mệnh của 12 con giáp, mặt sau là biểu tượng cung hoàng đạo cho từng tuổi kèm theo các dự đoán tử vi trong năm.

   Thẻ hòa bình mạ vàng 24k bằng ancarat

   Chiếc bùa hộ mệnh đã được các vị cao tăng của chùa vĩnh hằng giữ gìn cẩn thận và gia trì. khách hàng không cần phải khó khăn như trước, xô đẩy ngày tết, đi lễ chùa để xin lộc. Giúp chủ nhân “khai tài”, “giải trừ tai họa”: có bùa bình an sẽ giúp bạn tiếp thêm nguồn năng lượng dương vô hình, bảo vệ bạn khỏi những tai họa, nghiệp chướng… bạn có thể để bùa bình an trong ví, túi hành lý xách tay. , ốp lưng điện thoại hoặc bày trên bàn thờ, bàn làm việc, v.v., bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

   khuôn mặt của tổ tiên phật trong lá bồ đề

   Cây bồ đề được coi là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, liên quan mật thiết đến quá trình thành tựu của hoàng tử Siddhartha. ông đã thiền định dưới gốc cây bồ đề và trở thành một vị phật. sau này người ta lấy cây này làm đại diện cho cây giác ngộ nên bồ đề cũng có nghĩa là giác ngộ. Trong phong thủy, lá bồ đề còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống và công việc.

   Lá bồ đề hộ mệnh mạ vàng 24k – bình an – may mắn

   mặt phật nằm trên lá bồ đề ancarat, đã được một vị sư phụ rất đức độ ở chùa yên tuất trú ngụ, lá thường hình trái tim, trái tim thường ấm áp, trồng người nên cũng tượng trưng cho tình yêu của phật. nó luôn luôn dành cho nhân loại. lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. lá bồ đề sẽ giúp tâm bạn luôn được che bóng, luôn giác ngộ và tỉnh táo.

   bùa hộ mệnh

   từ xa xưa, người phương đông đã rất quan tâm và sử dụng nó như một phần trong cuộc sống của mỗi người. Người phương Đông tin rằng khi họ biết cách sử dụng đúng cách, nó sẽ giúp họ sống tốt hơn và trở thành một người khỏe mạnh hơn.

   Có nhiều loại tượng được sử dụng trong dân gian từ xa xưa, như tượng (hổ, sư tử, chó …) tượng thái sơn (khối đá, hòn non bộ …) và hệ thống gương cũng tham gia vào việc thành phố. mở khí quản (soi chính diện, soi gương cầu lồi, lồi lõm …)

   Lá bùa thần có tác dụng điều hòa trường khí trong không gian nhờ khả năng tích tụ, giúp điều chỉnh môi trường sống tốt hơn, sức khỏe con người cũng vì thế mà được cải thiện.

   đường phù ở ancarat rất phong phú, người mang thân đã có phúc, mục đích của những dấu hiệu này là phù trợ cho thân chủ mang. Nó được làm bằng đồng và mạ vàng.

   Với những thông tin trên, ancarat mong rằng bạn đọc đã có được những hiểu biết cơ bản nhất về nghệ thuật lau chùi và bảo quản vật phẩm phong thủy. những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn đọc không sa vào mê tín dị đoan hay bị một số thầy phong thủy “giả” lừa, gây tốn kém không đáng có mà bỏ lỡ mất cảm hứng của bài viết.

   xem thêm các bài viết:

   • bình an và may mắn từ bộ sưu tập bùa bình an dát vàng 24k độc quyền của Ancarat
   • hãy cùng khám phá bộ sưu tập bùa chú mạ vàng 24k dán điện thoại ý nghĩa thiêng liêng của bồ kết lá: một món quà của sự bình an và may mắn

Related Articles

Back to top button