Trường Gà Thomo Campuchia Thiên Đường Gà Đá

Trường dạy chọi gà thomo Campuchia Không ai không biết đến môn chọi gà. Ngay cả khi đó là một địa điểm quen thuộc được những người đam mê bộ môn này thường xuyên lui tới. Với sự cho phép của chính phủ Campuchia, nó hoạt động miễn phí và mở mà không có bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Nhiều người Việt Nam đến đây để vui chơi và thử vận ​​may. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh như hiện nay, các trường chăn nuôi gà gần như chỉ cung cấp dịch vụ cho một số ít khách hàng, hoặc phục vụ trực tiếp trên các kênh video thông tin liên quan.

Trường gà thomo ở đâu?

thomo là một địa điểm ở biên giới Campuchia. Chúng nằm ở Thomo, giáp ranh với Đức Huệ – Long An – Việt Nam. Trường gà này nằm ở Campuchia nên do cơ quan hành chính của đảng quản lý. Vì vậy, các hoạt động đá gà, cờ bạc không những không bị cấm, mà còn được ưu tiên. Khi họ thu được nhiều ngoại hối về cho đất nước từ những vị khách ở các khu vực lân cận như Việt Nam, Thái Lan, Lào, v.v., họ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chính phủ …

Anh em nào đánh gà trống hoặc có tâm lý đỏ đen thì vào đây thử vận ​​may.

Quy mô trại gà thomo Campuchia

Đây là một trường gà nhỏ có sức chứa khoảng 1-300 người. Với hệ thống sân khấu, khán đài, bàn chọi gà, bàn,… đầy đủ giúp khán giả có thể theo dõi trận đá gà kinh điển một cách nhanh nhất. Mọi trò chơi đều được diễn ra theo luật chơi để đảm bảo tính công bằng và tránh gian lận của các đội, người chơi và chủ sở hữu. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến trường gà này.

Thang đo

Khu vực thoải mái nhỏ cho 1-300 người cùng một lúc. Khoảng 40-60 cặp gà được cặp ở đây mỗi ngày. Vì gà chọi đa số là gà chọi nên thời gian chọi cũng nhanh hơn gà thường. Trong trường hợp của gà trống, nó có thể lâu hơn.

Xem thêm:  Kinh nghiệm đánh Poker: Bí quyết và kinh nghiệm để trở thành một người chơi Poker giỏi

Giờ làm việc

Chuồng trại mở cửa cho khán giả và chủ sở hữu đã đăng ký gần như cả ngày. Vào các ngày trong tuần, các trận chọi gà sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ và sẽ có những trận đá gà trực tiếp. Do số lượng người chơi và khán giả đông vào cuối tuần nên trò chơi chỉ có thể diễn ra vào lúc 8h sáng thứ Bảy. Các bạn thích thời gian giải trí có thể xem tại trường gà hoặc qua kênh trực tiếp.

Điều kiện đăng ký

Bất kỳ ai có gà đều có thể đăng ký. Bạn có thể đăng ký các giải đấu cá nhân với một số ít gà lẻ hoặc bạn có thể đăng ký theo đội và phân loại. Đăng ký sớm sẽ được bốc thăm dựa trên cân nặng và chiều cao cho từng tiêu chí. Qua đó đảm bảo tính chính xác và công bằng giữa các cặp chọi gà.

Cơ cấu phần thưởng

Có nhiều giải thưởng được giao cho những người chơi có thể đăng ký với nhau. Từ các trận đấu cụ thể của cá nhân hoặc đội. Tùy theo số lượng gà mà bạn có thể lựa chọn giải thưởng tương ứng phù hợp nhất. Dưới đây là một số giải thưởng của thomo Campuchia.

 • Giải thưởng chọi gà Việt Nam
 • Giải thưởng cho gà tre
 • Giải gà
 • 4 trận đá gà Việt Nam
 • Giải thưởng Tự do
 • Nhà vô địch tháng đầu tiên.
 • Cách tính điểm

  Điều quan trọng nhất là cách tính điểm để chia đội vô địch. Sử dụng cấu trúc tính điểm, 3 điểm cho trận thắng, 1 điểm cho trận hòa và 0 điểm cho trận thua. Đội nào nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Nếu hai đội bằng điểm nhau thì chia tiền thưởng và bảng, ai thắng thì thua.

  Nếu một đội bỏ cuộc, đội đó sẽ phải chiến đấu với chú hề của người tổ chức. Tránh tình trạng thông đồng đội nhóm để giành giải thưởng. Nếu bạn thắng Gà rừng, bạn sẽ nhận được giải thưởng.

  Các kiểu chọi gà ở Trường chọi gà Campuchia

  Có 2 danh mục chính được áp dụng ở đây. Bao gồm cả chọi gà và chọi gà

Related Articles

Check Also
Close
 • KQXS
Back to top button