Ban Truyền Giảng Là Gì ? Công Việc Quan Trọng Nhất Vào Thời Đại Này

“Ngài nói với các môn đồ: ‘Như cha đã sai ta, thì ta cũng sai các ngươi’ (Giăng 20:21)

một nhà thuyết giáo là một người được gửi bởi chúa Giê-su cũng giống như người đó được thần sai đi. Điều kiện kiểm soát quan trọng không phải là nhu cầu của người dân, mà là các điều răn của Chúa Giê-xu. nguồn cảm hứng của chúng ta đối với sự phục vụ của thượng đế là ở phía sau chúng ta, không phải ở phía trước. Xu hướng hiện nay là đặt cảm hứng của chúng ta lên hàng đầu: đón nhận mọi thứ trước mắt và làm cho nó phù hợp với định nghĩa của chúng ta về thành công. nhưng theo minh chứng mới, nguồn cảm hứng ở đằng sau chúng ta, và đó là Chúa Giê-su Christ.

bạn đang thấy gì: truyền giáo là gì

xem thêm: làm thế nào để bạn nói “a english bread” trong tiếng Anh (Mỹ) như thế nào?

Sự gần gũi cá nhân với Chúa Giê-su và quan điểm của ngài là điều mà chúng ta không thể bỏ qua hoặc xem nhẹ. Trong việc truyền giáo, điều nguy hiểm nhất là sự kêu gọi của Thiên Chúa bị thay thế bởi nhu cầu của con người, đến nỗi lòng trắc ẩn của con người đối với những nhu cầu đó trở nên bao trùm, nghĩa là được Chúa Giêsu sai đến. nhu cầu quá cao và điều kiện quá khó khăn khiến sức lực của trí óc bị hao mòn và suy yếu. Chúng ta thường quên rằng lý do chính ẩn chứa trong tất cả các cuộc truyền bá phúc âm không phải là để nâng cao sự hiểu biết của dân chúng, cũng như trình độ học vấn, cũng như nhu cầu của họ, mà trước hết là để tuân theo sự ủy thác của Chúa Giê-xu Christ: “Vậy, hãy đi và trở thành môn đồ của muôn dân. ”(Ma-thi-ơ 28:19).

khi chúng ta nhìn lại cuộc đời của những người đàn ông và phụ nữ phụng sự thần thánh, có xu hướng tin rằng “trí tuệ mà những người đàn ông này sở hữu thực sự tuyệt vời và sự hiểu biết của họ quá hoàn hảo đối với những gì thần thánh muốn”. nhưng sự sáng suốt và lòng nhiệt thành đằng sau những người hầu này là sự khôn ngoan của thần thánh, hoàn toàn không phải trí tuệ của con người. Chúng ta thừa nhận sự khôn ngoan của con người khi chúng ta nên thừa nhận sự hướng dẫn thiêng liêng của Đức Chúa Trời thể hiện qua những người trẻ con, đủ “ngu ngốc” để tin tưởng vào sự khôn ngoan của Đức Chúa Trời và thiết bị siêu nhiên của Ngài.

để lại câu trả lời hủy bỏ câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản. các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *