Tản mạn về TU CHÂN, TU ĐẠO và TU TIÊN | Tiên Hiền Thư Viện

có lẽ khi đọc truyện nhiều bạn đã từng nghe đến những cụm từ tu bánh – tu đạo – tu tiên nhưng có lẽ một số bạn theo dõi không biết hoặc để ý quá nhiều nên khó thành phân biệt chúng. 3 điều này. Qua bài viết này, tôi xin nói sơ qua về bản chất từ ​​đó chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt giữa 3 loại hình luyện tập này.

qq

rua do chan, dao va tien cua anh

trước tiên, chan của bạn là gì?

tu luyện chân chính là tu luyện bản thể chân chính, chân thân, linh hồn chân chính, chân khí … để từ đó khám phá ra cái gọi là chân ngã của mình

với tiền đề hấp thụ và tinh luyện các loại “khí” như linh khí, âm dương, ngũ hành chi khí, tiên khí, v.v …

từ đó được tạo ra cái gọi là “sức mạnh” như sức mạnh thể chất, sức mạnh tinh thần, sức mạnh tinh thần, sức mạnh linh hồn, v.v.

sau đó sử dụng “vũ lực” để tác động đến thế giới mục tiêu bên ngoài.

Cách thực hành thực sự là sử dụng lực của con dao.

tiếp theo dao là gì?

đạo là thứ sinh ra vạn vật trên trời dưới đất cho con người, những thứ này dù mất đi thì vẫn tồn tại.

. gần gũi như tình yêu, chính mình. tất cả đều là dao.

Có thể hiểu tu dưỡng đạo là quá trình “nhập đạo”, lĩnh ngộ đại đạo trong mọi việc.

Tu đạo sơ kỳ chính là hiểu rõ một chuyện, sau đó mới hiểu được vạn vật, hiểu được trời đất, sau đó là hiểu được chính mình, cuối cùng là hiểu được vật gì trong tay. với sự “hiểu biết” đó, bạn có thể sử dụng sức mạnh của luật pháp để thay đổi thế giới.

tu hành chính là lấy giáo pháp để chứng minh.

vậy cái nào là cái đầu tiên?

tu luyện tiên là theo đuổi trường sinh, trường sinh là mục tiêu, là khởi đầu và là phương hướng. con người bị giới hạn về thân thể, sức khỏe, bệnh tật, sự nguy hiểm mà thời gian sống bị giới hạn. Người tu luyện trường sinh, muốn trường sinh bất lão phải tu luyện “sức mạnh” để tăng cường bản thân chống lại các nhân tố bên ngoài, đồng thời phải hiểu rõ trời đất, hiểu rõ quy luật thì mới có thể thoát qua giới hạn của tuổi thọ. do đó, người tu luyện trường sinh bất tử là sự kết hợp giữa tu luyện chân chính và tu luyện đạo với mong muốn trường thọ.

vì vậy chúng tôi có thể tóm tắt nó như sau

– tu luyện chân chính là thông qua tu luyện không ngừng để trở nên mạnh mẽ hơn và khám phá bản thân là gì, mình muốn gì.

– tu đạo là thông qua tu luyện mà tìm kiếm và hiểu được quy luật của trời đất, từ đó hiểu được ý muốn của trời đất.

– tu luyện tinh thần là quá trình tu hành luôn bám víu vào dục vọng và mục tiêu của bản thân là trường sinh bất tử, mọi phương pháp và phương pháp đều phục vụ cho mục tiêu này.

Tôi hy vọng bạn có thể có nhiều cảm xúc hơn sau khi đọc bài viết này.

=============

biệt danh: ẩn sĩ ngu dốt

=============

viết “ rác rưởi về tu vi, đạo giáo và tu vi của bạn ” không hề đơn giản, lời khen ngợi của mọi người là động lực để xiao bien viết tiếp! hẹn gặp lại …

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *