Địa chi tứ tuyệt nghĩa là gì? Vợ chồng phạm tứ tuyệt phải làm sao?

trong địa chi có 12 con giáp, khi kết hợp với nhau sẽ bổ sung, thúc đẩy nhau cùng phát triển. nhưng cũng có những cặp đôi khi kết hợp lại mang đến những điều xui xẻo, kìm hãm sự phát triển của đối phương. Đáng chú ý, cặp đôi đã cam kết tất cả bốn điều tuyệt đối. Vì vậy, bốn lớn là gì? điều này có tác hại gì? Điều gì sẽ xảy ra cho người chồng và người vợ nếu họ phạm phải điều này? tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

i – tứ đại là gì?

Trong tử vi, có tất cả 12 con giáp, bao gồm: tỵ, sửu, dần, mão, ngọ, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, chó và lợn. trong đó 04 cặp cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của đối phương, nhất là trong hôn nhân.

bốn người hoàn hảo hay cuộc sống hoàn hảo có nghĩa là có 4 cặp cung chết trong 12 cung hoàng đạo. Nếu họ làm vậy sẽ chỉ khiến cuộc sống của người khác thêm khó khăn, mệt mỏi, mắc bệnh mãn tính, gia đình lục đục, con cái hư hỏng, … thậm chí một trong hai người sẽ sớm chết. Chính vì vậy người ta rất kiêng kỵ trong hôn nhân.

tu-tuyet-la-gi

ii – cách tính bốn điểm tuyệt đối của tử vi

Khi tính tuổi này, người ta thường dựa vào quy luật ngũ hành sau: kim sinh mộc, kim sinh thổ, kim sinh khắc, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim. nếu các con vật có cả năm yếu tố đối lập kết hợp thành một cặp thì chúng sẽ gây hại cho nhau. Trong 12 con giáp, có 4 cặp tứ tuyệt sau đây:

 • tuổi con hổ tuyệt vời, tuổi con hổ tuyệt vời

  tuổi con lợn tuổi con ngựa

  tuổi dậu dần dậu (âm kim của tuổi dậu tương khắc với dương mộc của tuổi dần: kim của dậu tương khắc)

  tuổi thân thì lớn tuổi mão ng (dương kim của thân khắc với âm mộc của tuổi mão: kim sinh mộc)

  iii – tứ đại và tuổi vợ chồng

  Khi chọn tuổi để kết hôn, mọi người thường có xu hướng tránh những cặp đôi làm xung – hại – tuyệt . mức độ nặng nhất là tuyệt vời. lớn có nghĩa là lớn. nếu anh ta tự tử trong hôn nhân, nó có thể khiến một trong hai người chết trước. và thường là mệnh nào bị khắc thì người đó sẽ ngày càng yếu đi.

  nếu phạm phải điều này ở vợ chồng cũng có thể khiến cuộc sống gia đình luôn nghèo khó, khó khăn, lục đục, vợ chồng con cái hay ốm đau, bệnh tật. có thể lúc đầu hai người rất yêu nhau, nhưng do duyên số dần dần tính cách của họ cũng thay đổi. hay hoàn cảnh khó khăn… nói chung khi đã phạm phải điều này thì trong cuộc sống, những cặp vợ chồng không chịu được điều này thì cũng sẽ phải chịu điều khác. đó là định mệnh.

  • xem thêm các bài viết cùng chuyên mục

  Chính vì những lý do đó mà việc xem tuổi vợ chồng và tuổi vợ chồng được xét rất kỹ lưỡng. khi lập gia đình, họ thường tránh chọn những tuổi kỵ tuổi này. nhưng nếu hai người vẫn muốn kết hôn thì cách giải quyết tốt nhất là chọn ngày cưới hợp tuổi, sinh con hợp tuổi bố mẹ, người kém may mắn nên dùng những đồ vật hoặc màu sắc có lợi. . cung cấp cho cả hai yếu tố của bạn để tăng sự thịnh vượng của riêng bạn.

  Trên đây là những thông tin được chia sẻ về bộ tứ lớn. hy vọng rằng độc giả sẽ nhớ đến 4 cặp đôi đáng kinh ngạc này, cũng như một số thiệt hại mà họ gây ra. Nếu độc giả muốn tìm hiểu thêm về tam kích, lục sát, tứ hành xung, … thì có thể xem thêm ở các bài viết khác trên xemvanmenh.net .

  Bài viết cũng giúp bạn trả lời các câu hỏi sau:

  – Ở tuổi chết, anh ấy có nên kết hôn không?

  – Có gì sai khi sinh con trai không?

  – vị trí lớn thứ tư là gì?

  nhập thông tin đầy đủ của bạn để có kết quả tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *