Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất – Phần mềm Portable

bản vẽ về bảo vệ môi trường

vẽ tranh bảo vệ môi trường là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần chung tay bảo vệ môi trường đến đông đảo các em học sinh, thiếu nhi để cùng nhau tạo nên một không gian sống xanh, sạch, đẹp. . Bài viết này hoatieu xin chia sẻ những bản vẽ bảo vệ môi trường dễ, những bản vẽ bảo vệ môi trường hấp dẫn nhất để các bạn tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài vẽ của mình.

  • sơn mẫu xe mơ ước năm 2021

1. sơn bảo vệ môi trường dễ dàng

Trong bức tranh có hình ảnh học sinh trồng cây, mỗi bạn làm một việc khác nhau, có người đào đất, có người vác cây, có người xây hàng rào, có người xuống nước. Tuy công việc không giống nhau nhưng họ đều có chung một tiêu chí, đó là chung tay trồng cây gây rừng, làm xanh đất trống.

Bức tranh bảo vệ môi trường đơn giản

với chủ đề: vẽ tranh bảo vệ môi trường. học sinh đã vẽ những bức tranh học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh, v.v. với phương châm chung tay bảo vệ môi trường. bỏ rác đúng nơi quy định là điều đầu tiên giúp bạn bảo vệ môi trường.

Bức tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Bức tranh bảo vệ môi trường đơn giản

học sinh đã vẽ bức tranh trên với 2 phần một bên thể hiện tác hại của rác thải nhựa như dòng sông trong xanh giờ đầy rác, không khí ô nhiễm, trái đất đang trong tình trạng báo động. và cầu nguyện cho tất cả mọi người.

một bên là khẩu hiệu “nói không với rác thải nhựa” khi chúng ta giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa đã qua xử lý và vứt rác thải nhựa đúng nơi quy định. môi trường sẽ được bảo vệ với bầu không khí trong lành, dòng sông trong xanh, vùng đất có nhiều cây xanh, v.v. hình ảnh thể hiện rõ chủ đề: hình ảnh có chủ đề bảo vệ môi trường.

Bức tranh bảo vệ môi trường đơn giản

hình ảnh không quá phức tạp chỉ với một quả địa cầu màu xanh với những cánh tay sặc sỡ vươn ra giữ quả địa cầu khi ai nhìn vào hình ảnh cũng có thể hiểu được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

hình địa cầu ở giữa dòng chữ sos thể hiện lời đề nghị hỗ trợ và giúp đỡ. môi của mọi người ngày càng trở nên ô nhiễm. hoa quả không có không khí sạch nên nhờ mọi người giúp đỡ. những cánh tay đầy màu sắc đại diện cho mọi người trên khắp các châu lục, không phân biệt sắc tộc hay màu da, hãy chung tay cứu lấy trái đất xanh.

2. hình ảnh bảo vệ môi trường

Bức tranh bảo vệ môi trường độc đáo

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

Xem thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu về phần mềm portable vn.

.

Related Articles

Back to top button