CUỘC THI VẼ TRANH BÌNH ĐẲNG GIỚI-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 437 / kh-thpttp Đbp ngày 14 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức hoạt động các câu lạc bộ bộ môn năm học 2021-2022. Ngày 10 tháng 01 đến ngày 24 tháng 01 năm 2022 // Năm 2022, tổ chức và học sinh phối hợp với Thành đoàn Điện Biên Phủ tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới – Nói không với bạo lực học đường” dành cho học sinh nhà trường, nhằm thực hiện công khai trước pháp luật Và giáo dục. Giảm thiểu và tiến tới chấm dứt bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em; tăng cường phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các vụ việc bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là bạo lực học đường.

Cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em khi rảnh rỗi, đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi; được thể hiện bản thân, đặc biệt hướng các em trở thành những công dân tuân thủ pháp luật, bạn bè, người thân và xã hội.

Khi bắt đầu cuộc thi, BTC đã nhận được 33 bài dự thi của 33 tập thể lớp, các bài dự thi thuộc nhiều thể loại, bao gồm vẽ chì, vẽ bột màu, vẽ chì màu, tranh sơn dầu, tranh màu nước, … Nhỏ gọn, đều màu. , nhiều thông tin và sáng tạo. Đặc biệt, qua mỗi hình ảnh, chúng ta có thể thấy được sự hiểu biết về cách nhận biết bạo lực, xâm hại tình dục trong trường học, gia đình, nơi công cộng và không gian mạng. Nhiều bài dự thi có tính sáng tạo cao, truyền tải thông điệp mạnh mẽ và tác động đến khán giả.

Với tinh thần làm việc khách quan, công bằng và trách nhiệm, Ban giám khảo đã chấm điểm và lựa chọn những hình ảnh đoạt giải theo các tiêu chuẩn đã đề ra. Kết quả giải nhất thuộc về tổ 11b4, giải nhì thuộc về tổ 12c2 và 12c8, giải ba thuộc về tổ 11b5, 10a1 và 10a4;

Anh 1

Anh 2

Ảnh 3

Ban giám khảo đánh giá các bài dự thi

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Anh 7

Anh 8

Anh 9

Anh 10

Một số mặt hàng

Cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới – Nói không với bạo lực học đường” đã tạo nên một buổi sinh hoạt giao lưu sôi nổi trong toàn trường, từ đó thu hút sự quan tâm của học sinh trong và ngoài trường, đồng thời lan tỏa mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường là đảm bảo an toàn xã hội , Trao quyền cho phụ nữ, tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái, thúc đẩy bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực và xâm hại. phụ nữ và trẻ em và phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh. /.

11

12

13

tru thi thu huong – dien bien phu city high school

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *