100 Cách Vẽ Bông Hoa Đẹp Đơn Giản, Dễ Học, THỬ NGAY!

Cách vẽ hoa đơn giản, dễ học và dễ thực hành, phù hợp với mọi đối tượng học sinh và người mới bắt đầu. Kiểm tra nó ra và thử nó ngay bây giờ.

Hình vẽ cách vẽ bông hoa hồng

Bạn là người yêu hoa, có đam mê vẽ và muốn học cách vẽ hoa để có thể tự tay vẽ theo ý thích của mình mọi lúc, mọi nơi? Tuy nhiên, bạn vẫn muốn biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Đừng lo, thuthuatnhanh.com sẽ giúp bạn với hướng dẫn dưới đây!

Miễn là bạn đã xem và tham khảo các hình vẽ và hình vẽ trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thể vẽ hoa thành công. hãy bắt đầu!

Cách vẽ hoa đơn giản nhất

1. Khung cơ bản để vẽ các đối tượng

Thông thường, hầu hết các khuôn hoa đều có hình tròn, ngoại trừ các loại hoa hình phễu như hoa loa kèn, hoa loa kèn, v.v., tất cả đều có dạng hình thang dài. Hoặc hoa dài như hoa oải hương và hoa diên vĩ, có hình chữ nhật. Khuôn sau khi được rút ra, cần được chia tỷ lệ theo trục, tương ứng với số lượng cánh hoa của mỗi bông hoa.

2. Phác thảo các chi tiết chính

Vẽ các chi tiết lớn, có thể quan sát được trước, chẳng hạn như cánh hoa, lá, nhị hoa

3. Vẽ một khu vực chính, chi tiết đầu tiên

Quay lại phác thảo cho rõ ràng, xóa khung bút chì để xem dễ dàng hơn.

Vẽ các chi tiết nhỏ vào khoảng trống của khuôn kẻ đường

4. Tạo bóng đổ hoặc bóng đổ

Xác định khối sáng và khối tối. Sáng là nơi ánh sáng có thể chiếu tới (tùy thuộc vào cách nhìn mẫu vật). Bóng tối là nơi ẩn náu, thường nằm sau các khối sáng.

hình vẽ cách vẽ bông hoa bước 20

hình vẽ cách vẽ bông hoa bước 20

Những cách vẽ bông hoa, hình vẽ bông hoa đẹp, đơn giản

Hãy cùng nhau thưởng thức những bức ảnh về những bông hoa đẹp nhất!

Xem thêm:

  • Cách vẽ hoa sen
  • Cách vẽ người
  • Hình ảnh đẹp
  • strong>

  • Vẽ tranh – Cách vẽ hoa anh đào

Các bước vẽ hoa giúp những người yêu hoa tạo ra những tác phẩm của riêng mình. Không phải ai cũng có thể tự mình tưởng tượng và vẽ được những bông hoa đẹp, mặc dù tình yêu của họ dành cho hoa là rất lớn. Tuy nhiên, hầu hết các loài hoa ngày nay đều có hướng dẫn vẽ rất tỉ mỉ và chi tiết giúp bạn khám phá khả năng của mình. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian xem các video hướng dẫn vẽ. Vì sơ đồ đầy đủ các bước từ dễ đến khó sẽ giúp bạn vẽ được ngay, đừng dừng lại vẽ, hãy ghi nhớ kiến ​​thức trong phần biên tập.

Related Articles

Back to top button