99 Mẫu Vẽ Tranh Tường Đường Phố Đẹp Độc Đáo – LeoArt

Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách trang trí các không gian ngoài trời như tường rào hay khoảng tường trống trong các khu tiểu cảnh thì không nên bỏ qua những mẫu tranh tường đường phố sau đây. Không chỉ đậm chất bụi bặm và bụi bặm, những màu sơn này còn giúp chủ nhân công trình, nhà cửa thể hiện cá tính riêng của mình.

những bức tranh tường đường phố có gì đặc biệt?

Với hình thức trang trí này, các họa sĩ, họa sĩ thường tận dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những bức tranh nghệ thuật nhất, đôi khi là trừu tượng. Đặc điểm chung của kiểu trang trí này là không gian để người nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo thường không bị giới hạn về diện tích nhiều như không gian bên trong ngôi nhà. đây cũng là lý do tại sao nhiều nghệ sĩ thích sáng tạo vì họ không phải lo lắng về những giới hạn như không gian hạn chế.

Ngoài ra, những khoảng trống rộng trên tường mặt phố hay tường rào gia đình thường được xây dựng bằng vật liệu đơn giản, bề mặt phẳng nên rất thuận tiện cho quá trình thi công. cảnh vật xung quanh cũng khá đa dạng, chủ yếu là cây cối, màu sắc đơn giản nên người nghệ sĩ dù có tạo ra những hình ảnh độc lạ vẫn có thể tạo nên một tổng thể hài hòa.

vẽ tranh tường đường phố

Mẫu tranh vẽ tường đầy tính nghệ thuật

Tìm hiểu về nghệ thuật trang tường đường phố Graffiti

Để bạn đọc dễ hình dung hơn về hình thức vẽ tranh tường đường phố, leoart sẽ giới thiệu một loại hình trang trí đang “càn quét” trong những năm gần đây. đó là kiểu vẽ tranh tường graffiti. Nếu mới nghe qua, chắc hẳn bạn cũng tò mò không biết graffiti là gì.

Từ graffiti có nguồn gốc từ tiếng Latinh – có cách viết ban đầu là graffito, có nghĩa là hình vẽ trên tường. Có thể nói, loại hình nghệ thuật này không có một quy tắc hay tiêu chuẩn cụ thể nào về thiết kế và màu sắc. mọi thứ thể hiện trong hình ảnh chủ yếu đến từ năng lực sáng tạo, ngẫu hứng của người nghệ sĩ.

vẽ tranh tường đường phố

Mẫu tranh Graffiti với chủ thể chính là chữ viết

Thông thường, chủ thế chính trong bức tranh Graffiti sẽ là những con chữ hay hình ảnh được khắc họa dưới nét vẽ nguệch ngoạc, có phần nghiêng ngả nhưng lại ẩn chứa nhiều thông điệp của người họa sĩ. Nếu bạn muốn có những đường nét độc đáo, cá tính trên khu vực tường rào hay tường trống trong sân vườn với nghệ thuật Graffiti, hãy trao đổi với họa sĩ về ý tưởng, thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Có thể nói, hình thức tranh tường Graffiti tuy không đem lại sự hài hòa trong bố cục và đường nét nhưng lại khiến người xem cảm nhận được sự phóng khoáng của không gian.

đề xuất nội dung cho tranh tường đường phố

Để hình ảnh đảm bảo sự rộng rãi và tự do của đường phố, nó phải tham khảo một số chủ đề sau. Từ những chủ đề và nội dung này, bạn có thể đề xuất ý tưởng để các nghệ sĩ ứng biến và tạo ra những bức tranh độc đáo.

  • góc phố, con đường: những hình ảnh, góc phố, con đường, hàng cây luôn tạo cho ta cảm giác thư thái khi ngắm nhìn. bạn có thể chọn một cảnh hoặc hình ảnh của một góc phố mà bạn yêu thích hoặc có nhiều kỷ niệm để người nghệ sĩ có thể dễ dàng thể hiện nó hơn.
  • cảnh thiên nhiên: cây cỏ, hoa lá là chủ đề bất hủ và dễ sử dụng cho bất kỳ trang trí không gian cần. bạn có thể chọn hình ảnh cảnh núi non, sông nước hay cảnh biển lúc bình minh để trang trí cho không gian ngoài trời.
  • cảnh sinh hoạt của con người: nội dung này phù hợp với những công trình nhà ở muốn trang trí khu vực tường rào. Các hoạt động hàng ngày có thể được mô tả trong tranh để làm cho không gian gần gũi và thân thuộc hơn.

vẽ tranh tường thiên nhiên đường phố

Làm mới con phố với mẫu tranh tường thiên nhiên

99 mẫu vẽ tranh tường đường phố độc đáo, cá tính

với những mẫu tranh tường đường phố táo bạo được gợi ý trên đây, leoart hy vọng bạn có thêm ý tưởng để trang trí những mảng tường trống ở không gian ngoài trời. Nghệ thuật thường không có giới hạn, vì vậy bạn có thể tham khảo những mẫu trên và đề xuất ý tưởng thiết kế của riêng mình với họa sĩ để có những bức tranh treo tường đậm chất đường phố nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. sự hiện diện của dấu ấn cá nhân.

Related Articles

Back to top button