Vẽ Tranh Phong Cảnh Núi Phú Sĩ, Tranh Núi Phú Sĩ Mùa Xuân

amia xin giới thiệu 35 bức tranh Nhật Bản về núi Phú Sĩ bán chạy nhất hiện nay. Đây là chủ đề tranh phong cảnh được rất nhiều gia đình yêu thích. Núi Phú Sĩ nằm trong Top 1 trong 55 Bức Tranh Phong Cảnh Nhật Bản Đẹp Nhất để bạn tham khảo!

Một bức ảnh về Núi Phú Sĩ, một thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật Bản, được treo trong nhà. Bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia đình. Bức tranh núi treo tường cho thấy cuộc sống ổn định và phát triển, gia đình khỏe mạnh no đủ, công việc khác thuận buồm xuôi gió.

Bạn đang tìm: Tranh phong cảnh núi Phú Sĩ

Bức tranh vẽ núi Phú Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Ngoài 35 mẫu tranh núi Phú Sĩ bán chạy nhất, amia còn đề xuất thêm các mẫu tranh núi Phú Sĩ khác với nhiều góc nhìn khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ có một bức tranh tường núi Phú Sĩ Nhật Bản độc đáo và khác biệt.

1. 35 bức tranh tường bán chạy nhất về núi Phú Sĩ:

Núi Phú Sĩ và Hoa anh đào Nhật Bản amia 1464 :

Đây là hình ảnh được amia thiết kế rất đẹp, gồm 5 bức tranh ghép cách điệu. Bức ảnh này chụp núi Phú Sĩ với những đám mây trắng bao phủ bầu trời xanh tuyệt đẹp. Góc dưới bên phải màn hình vẫn là hàng hoa anh đào bên sông vào mùa xuân.

Mẫu tranh mùa xuân núi Phú Sĩ bán chạy nhất, amia 1464,

Kích thước hiện tại của bức tranh này là: 90x150cm, giá bán là 1.250 đồng / bộ. Ở mẫu 5 tấm này, bạn hoàn toàn có thể đặt những bức tranh khổ lớn lên đến 2 mét vuông. Chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo thiết kế. Cùng xem hình ảnh thực tế của bức tranh ở phía dưới bài viết nhé!

Bức tranh mùa xuân chưa được thiết kế Toàn cảnh núi Phú Sĩ ami 1464

Những bức tranh phong cảnh mùa xuân Nhật Bản tràn ngập hương thơm của mùa xuân trong nhà. Đây là mùa của muôn hoa đua nở và vạn sự khởi đầu mới. Vì vậy, những thành viên trong gia đình treo bức tranh này sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực do bức tranh này lan tỏa. Đây hiện là mẫu tranh núi Phú Sĩ Nhật Bản bán chạy nhất của amia.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sĩ nhìn từ sông Urui, tương tự amia 1464

amia mẫu bích họa 1429 hoa anh đào ở núi Kawaguchiko :

Nhìn từ Hồ Kawaguchi, một trong 5 hồ đẹp xung quanh núi Phú Sĩ, rất nổi tiếng. Bức tranh vẫn là hình ảnh núi Phú Sĩ soi bóng xuống mặt hồ. Theo phong thủy, tranh còn gọi là tranh cung, treo ở nhà mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Xem thêm: Hướng dẫn Mua Điện Thoại Di Động Trả Góp Trực Tuyến, Khoảng Cách Bán Trả Góp Trực Tuyến

Núi Phú Sĩ từ góc nhìn của Hồ Kawaguchi, Nhật Bản

Từ mẫu này, bạn có thể thiết kế một định dạng lớn với 5 tấm làm ví dụ hoặc tạo 3 tấm, tạo một tấm theo hình ảnh được đề xuất bên dưới. Xem hình ảnh thực tế của bức tranh treo trong khách sạn, văn phòng ở cuối bài viết này!

Kích thước hiện tại của bức tranh này là: 90x150cm, giá một bộ là 1.250 đồng. Đây là mẫu tranh núi Phú Sĩ bán rất chạy tại amia.

Đây là hình ảnh toàn cảnh chưa được cắt ghép của Hồ Kawaguchi và Núi Phú Sĩ amia 1429.

Bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp Fuji ami 278

Đây là một bức tranh khổ lớn của Nhật Bản. Tranh được ghép từ 5 tấm cao 1m dài 1m5 giá tại thời điểm viết là: 2tr130 vnd. Dưới đây là mẫu tranh amia 2008 cùng hình ảnh nhưng được thiết kế như tranh 3 tấm có đồng hồ.

Tiếp theo là một bức tranh phong cảnh đẹp khác, amia 1547 :

Đây là một bức tranh đẹp của Nhật Bản. Khung cảnh núi Phú Sĩ sừng sững giữa trời xanh rất đẹp. Bức tranh này không chỉ là vật trang trí phòng khách, phòng làm việc mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa. Xem hình ảnh thực tế bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *