Những ý tưởng vẽ tranh trừu tượng dễ dàng cho người mới bắt đầu

Tranh trừu tượng là thể loại tranh được nhiều người yêu thích. Những bức tranh trừu tượng này có một nét chấm phá đặc biệt giúp biến đổi nội thất của bạn một cách thú vị. Nếu bạn muốn thử sức mình với nghệ thuật trừu tượng thì đây là ý tưởng tốt nhất để có được những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng đẹp mắt. đừng lo lắng về việc cần bao nhiêu kinh nghiệm. bạn có thể lên ý tưởng vẽ tranh trừu tượng cho người mới bắt đầu một cách dễ dàng.

tranh màu nước trừu tượng

Lấy canvas bạn muốn vẽ và chọn màu phù hợp với nền tường của bạn. áp dụng một màu nền dày. bạn nên biết rằng những màu này sẽ mờ dần khi chúng khô. bạn có thể chọn một tông màu khác để kết hợp với những màu này.

Tranh trừu tượng màu nước

bạn có thể loại bỏ sơn. kết nối chúng để làm cho chúng trông tự nhiên. bức tranh đã hoàn thành sẽ có kết cấu màu nước mang lại màu sơn acrylic tốt nhất cho bức tường của chúng ta.

lấy cảm hứng từ ảnh động vật

Da hổ

Các bức tranh được lấy cảm hứng từ những bức ảnh chụp động vật, chủ yếu sử dụng hoa văn của chúng để vẽ. bạn có thể thử nghiệm với màu đen và trắng vì những màu này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nền tường nào. kết tụ các chấm màu xám và đen để tạo dải. những dải này trông tự nhiên như da động vật và tạo cho bức tranh trừu tượng một kết cấu đẹp mắt.

tranh trừu tượng đen trắng

nét ngắn

Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để tạo ra một bức tranh trừu tượng đầy màu sắc. bạn phải kết hợp các nét của màu tối và màu sáng. xếp chồng các sắc độ đó nhiều lần sẽ tạo ra ảo giác về chiều sâu. bạn có thể tạo nhiều hình ảnh với các nét màu khác nhau. trông rất hấp dẫn trên những bức tường màu xám. đây là ý tưởng ấn tượng nhất trong số tất cả các ý tưởng vẽ tranh trừu tượng dễ dàng cho người mới bắt đầu.

kết cấu với các mảng vảy

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng vẽ tranh trừu tượng dễ dàng nhưng trang nhã? đây là ý tưởng tốt nhất. Chuẩn bị một tấm bạt đã được lót bằng sơn trắng, sau đó bôi một ít keo lên một bộ phận cụ thể để tạo thành hình ngẫu nhiên, sau đó dán các mảnh lá vàng lên trên. Kết hợp các màu sắc khác nhau xung quanh những miếng vàng lá này. bạn chắc chắn sẽ thích công việc này.

Những ý tưởng vẽ tranh trừu tượng dễ dàng cho người mới bắt đầu

sử dụng băng giấy

Ngoài các yêu cầu cơ bản về sơn và vải, bạn sẽ cần thêm băng giấy cho kỹ thuật này. đầu tiên sơn lên hình ảnh với các màu sắc khác nhau để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Khi nó khô, hãy dán các dải băng dính giấy để tạo kết cấu với các khoảng trống trên chúng. che các dải này bằng sơn trắng cẩn thận. Đã đến lúc tháo băng ra và xem kết quả.

Sử dụng băng keo giấy để tạo bức tranh trừu tượng

khối màu hộp

Vẽ các đường viền trên canvas bằng bút chì và tô các ô này bằng màu khác. bạn cũng có thể sử dụng các màu tương tự cho kỹ thuật này. Treo trên tường trông rất tuyệt.

Bạn có thể học những kỹ thuật này và tạo ra một kiệt tác độc đáo từ một bức tranh trừu tượng. Trên đây những ý tưởng vẽ tranh trừu tượng dễ dàng cho người mới bắt đầu là nghệ thuật cơ bản bạn phải thử. Nghệ thuật vẽ tranh trừu tượng của riêng bạn này sẽ làm hài lòng nghệ sĩ nội tâm của bạn và tiết kiệm tiền cho bạn. bạn sẽ từ từ phát triển các kỹ thuật vẽ tranh của mình để trau chuốt hơn nữa hình ảnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *