Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

với hoạt động “một thông điệp mỗi ngày – đoàn kết để chống lại đại dịch”. Thanh niên Tân Hồng vẽ tranh cổ động tuyên truyền, kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch. thông qua mỗi hình ảnh, bạn muốn gửi một thông điệp trong cuộc chiến chống lại covid-19.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, không ai có thể bị bỏ rơi khỏi cuộc chiến. và các sinh viên và tình nguyện viên, những người bằng cách này hay cách khác đã đóng góp vào cuộc chiến này. Cụ thể, các bạn đã tranh thủ thời gian nghỉ hè để vẽ tranh gửi thông điệp chống dịch ra tiền tuyến và kêu gọi mọi người cùng nhau chống dịch. Thông qua các hoạt động vẽ tranh, bạn có thể kiếm được công việc và thời gian đáng kể, góp phần vào cuộc chiến chống dịch ở địa phương.

Trong những ngày đầu khởi động, hoạt động đã nhận được nhiều tác phẩm từ các bạn gửi đến với thông điệp ý nghĩa: “bảo vệ mình là bảo vệ mọi người”, hình ảnh khinh khí cầu mô phỏng việc đeo mặt nạ thể hiện tinh thần chống đại dịch của cả thế giới ” các bạn phải đoàn kết chung tay đánh bại đại dịch ”, ca ngợi lòng dũng cảm, hy sinh của các y, bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch,“ Việt Nam chung tay chống lại đại dịch ”…

* một số tác phẩm mang thông điệp của bạn:

Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

tác phẩm có tiêu đề “Việt Nam chung tay chống covid”

Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố then chốt, nhưng bên cạnh đó không thể thiếu sự chung tay của các lực lượng chức năng, thậm chí cả người dân. Để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch, mọi tầng lớp trong xã hội phải nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ đất nước giao phó.

Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

tặng mặt nạ cho mọi người để cùng nhau ngăn chặn đại dịch

Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

tuyên dương sự dũng cảm, hy sinh của các nhân viên y tế tuyến đầu trong việc chống chọi với dịch

Trên mặt trận chống đại dịch, các bác sĩ và y tá được hóa thân thành những siêu anh hùng chiến đấu ngày đêm cống hiến hết sức mình để khôi phục hòa bình cho đất nước. hình ảnh những con virus bị đánh bại càng tôn vinh vẻ đẹp của những anh hùng y học.

Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

“bảo vệ chính mình là bảo vệ người khác”

hình ảnh bông sen con đại diện cho người dân đồng thới quyết tâm thực hiện tốt chỉ thị 16 đó là thường xuyên sử dụng các dung dịch sát trùng và kêu gọi mọi người ở nhà trong thời gian cách ly để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. nguy cơ lây nhiễm từ đại dịch covid 19.

Tỉnh đoàn tỉnh Đồng Tháp

tinh thần chống đại dịch của thế giới

kêu gọi mọi người tuân thủ các quy định về các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng covid 19, chẳng hạn như đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn … hình ảnh quả địa cầu mô phỏng với khẩu trang và cơ thể thể hiện tinh thần chống đại dịch của thế giới.

cam giang – biên tập viên của bạn

Related Articles

Back to top button