Tại sao Venturi lại quan trọng trong các thiết bị lọc bụi

Ngày nay, ống venturi không còn là thuật ngữ mới trong hệ thống xử lý bụi công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem Venturi là gì và tại sao nó được các nhà sưu tập tìm thấy từ một nhà sản xuất túi lọc bụi cao cấp có uy tín.

Venturi là gì?

Ống Venturi là một hệ thống làm tăng vận tốc của chất lỏng bằng cách nén nó trong một ống hình côn. Khi một chất lỏng bị giới hạn, vận tốc của nó phải tăng lên, do đó làm giảm áp suất của nó và tạo ra một phần chân không. Khi chất lỏng thoát khỏi chỗ thắt, áp suất của nó tăng trở lại mức xung quanh hoặc mức đường ống.

Tại sao máy hút bụi cần có Venturi?

Venturi hoạt động giống như một cuộn dây tạo ra luồng khí thứ cấp kết hợp với các xung khí nén để tăng thể tích khí sạch nhằm loại bỏ bánh bụi ra khỏi các túi lọc. Nếu không có lỗ thông hơi, lượng khí làm sạch có thể không đủ để làm sạch phương tiện lọc.

Tỷ lệ không khí trên vải thường là 3:1 và 6:1. Điều đó có nghĩa là nó lọc không khí từ 3 đến 6 foot khối (1-2 mét khối) mỗi phút qua mỗi foot vuông của phương tiện lọc. Tỷ lệ không khí trên vải được chọn theo các điều kiện của quy trình, bao gồm loại bụi, lượng bụi và kích thước hạt và việc lựa chọn tỷ lệ này thường dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ. Điều này thường đòi hỏi nhiều không khí hơn các xung khí nén. Luồng gió thứ cấp từ venturi giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về yếu tố này mà vẫn lọc bụi rất tốt.

Ống Venturi thường được lắp vào khung túi lọc bụi (giỏ túi lọc) nhằm tăng khả năng hút bụi và đảm bảo bụi bám chặt vào túi lọc, từ đó nâng cao hiệu quả lọc tối đa.

Hai loại túi (giỏ) lọc bụi kèm ống Venturi

Khung túi lọc Venturi bằng thép mạ kẽm nhúng

Khung rọ đá túi lọc bụi ống Venturi thép mạ kẽm là khung rọ đá có lắp đặt ống Venturi tại miệng túi lọc bụi hay còn gọi là khung lưới lọc bụi dùng để đỡ hệ thống lọc quá trình rung lắc trong túi lọc bụi. . . Ống Venturi được hàn trực tiếp vào miệng khung bằng phương pháp hàn điểm (hàn ngắn).

Tính năng túi lọc thép mạ kẽm:

 • Giá rẻ
 • Bền và chống gỉ
 • Khung túi lọc bằng nhôm venturi

  Tương tự như túi lọc thép mạ kẽm, túi lọc nhôm venturi có khả năng lọc bụi cao. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Bền bỉ
  • Khả năng chống oxy hóa cao
  • Chịu nhiệt tốt
  • Ứng dụng khung túi lọc bụi (túi lọc) bằng ống Venturi

   Thiết bị hút bụi có venturi có khả năng rũ bỏ bụi cao hơn gấp đôi so với thiết bị không có venturi. Do đó, ống Venturi thường được gắn vào các thiết bị lọc trong nhà máy, hút bụi lò đốt, hút bụi xi măng, túi lọc bụi xưởng gỗ, hút bụi công nghiệp, gốm sứ, luyện thép và kim loại màu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc , khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn…

   Tôi có thể mua khung túi lọc (túi lọc) với venturi ở đâu trong thành phố? Ừm?

   dat tin được thành lập từ năm 2010, với mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi và khung túi lọc (filter bag) cho các hệ thống hút bụi công nghiệp. Đạt Tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lọc bụi cho các nhà máy công nghiệp.

   Đạt Tín lấy “đúng kỹ thuật, cạnh tranh, kịp tiến độ, phục vụ chuyên nghiệp” làm phương châm hoạt động và nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực mang đến sự hài lòng và tin tưởng lâu dài cho khách hàng trên cả nước.

   Ưu điểm túi lọc Đại Điền:

   • Datian có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế lồng túi lọc cho các loại túi lọc khác nhau. Khi đến với Đại Điền sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng cách lựa chọn túi lọc phù hợp với điều kiện hoạt động của nhà máy.
   • Vật liệu sản xuất được gia công tốt, dẻo dai và đàn hồi, bề mặt nhẵn bóng.
   • Khung lồng túi lọc được hàn chắc chắn, các mối hàn không bị gãy đảm bảo túi lọc bụi hoạt động bình thường.
   • Các lỗ thông hơi được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp điều hướng không khí có áp suất để làm sạch túi lọc một cách hiệu quả mà không làm hỏng chúng.
   • Vật liệu sản xuất túi lọc có thể được mạ kẽm, tráng silicone và các phương pháp xử lý khác tùy theo yêu cầu.
   • Giá lồng túi chứa bụi của

   • dat thiếc có thể được thiết kế thành một mảnh hoặc kết hợp nhiều mảnh để dễ dàng lắp đặt trong nhà máy của bạn.
   • dat credit – Đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống lọc bụi công nghiệp, khung túi lọc bụi, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi tầm cỡ quốc gia và các dự án túi lọc bụi xi măng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống hút bụi hiệu suất cao với giá tốt nhất.

    Các nhà máy công nghiệp luôn có chính sách tốt

    Gọi ngay: 0917 531 007

    Truy cập website để biết thêm chi tiết hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *