Vỏ Chăn Là Gì? Kích Thước Thông Dụng Của Vỏ Chăn Là Bao Nhiêu? Vỏ Chăn Sử Dụng Để Làm Gì ?

vỏ chăn là gì? cấu trúc vỏ chăn everon

vỏ chăn là gì? chắc hẳn những người sử dụng chăn ga gối đệm thường xuyên không ai là không biết. tuy nhiên, định nghĩa và tác dụng của vỏ chăn vẫn còn rất mơ hồ đối với nhiều người. Tổng đại lý Everon 289 Phố Huế, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội sẽ giải đáp giúp những khách hàng còn chưa hiểu chăn ga gối đệm là gì. và hiểu sâu hơn về hiệu ứng.

Khái niệm vỏ chăn: vỏ chăn là sản phẩm được tạo thành từ hai lớp vải mỏng. Nó có cấu tạo như một chiếc túi hình chữ nhật, có khóa kéo cho phép lồng ruột vào. bốn góc của vỏ chăn có dây buộc để giữ cố định chúng trong quá trình lồng ruột.

vỏ chăn

kích thước vỏ chăn bông thông thường

Có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm trên thị trường, mỗi thương hiệu có một kích thước vỏ chăn ga gối đệm khác nhau. nhưng kích thước phổ biến nhất của các thương hiệu Hàn Quốc thường có một tiêu chuẩn chung.

Kích thước vỏ chăn ga gối đơn sử dụng một lần là 1m6x2m hoặc 1m8x2m. Kích thước vỏ chăn ga gối đệm dùng cho giường đôi dành cho hai người trở lên thường là 2mx2m2 hoặc 2m2x2m4.

xem thêm: giá vỏ chăn 2m2x2m4

Vỏ chăn được sử dụng để làm gì?

vỏ chăn everon

Tôi nghĩ vỏ chăn có lẽ là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hàng ngày. một chiếc áo gối là điều cần thiết nếu không có chăn vì nó giống như linh hồn của bộ ga trải giường. màu sắc chủ đạo và họa tiết đẹp mắt thường được các nhà sản xuất trang trí trên vỏ chăn.

Khi cuốn ra một bộ chăn ga gối, vỏ chăn thường được trải lên trên bộ chăn ga, tô điểm và tạo điểm nhấn giúp sản phẩm trở nên đẹp và sang trọng hơn. Vỏ chăn còn là sản phẩm được sử dụng nhiều hơn cả trong những ngày nắng nóng phải bật quạt hay sử dụng điều hòa, vỏ chăn sẽ giúp bạn thư giãn để có một giấc ngủ ngon.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: chăn ga gối everon giảm giá

Vào những ngày đông lạnh giá, chúng ta có thể đắp bông, khi đó chiếc chăn sẽ là nơi trú ẩn giúp chúng ta tránh rét.

Qua bài viết trên, phần nào cũng giúp bạn đánh giá được tầm quan trọng của vỏ chăn. everon street hue mong muốn bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

các bài viết liên quan:

& gt; & gt; & gt; chăn bông everon là gì?

& gt; & gt; & gt; phòng ngủ có diện tích nhỏ vậy làm sao để mua được bộ chăn ga gối đệm phù hợp?

& gt; & gt; & gt; phải dùng đệm bông ép everon 1 tấm, đệm gấp 2 hoặc 3 tấm

Related Articles

Back to top button