VPS Youtube là gì? Kinh nghiệm mua VPS Youtube mới nhất

Hiện nay vps được sử dụng rộng rãi bởi các nhà phát triển website, thiết kế website và quản trị hệ thống của các mô hình kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ. Khái niệm VPS YouTube vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người, đặc biệt là những ai đang sở hữu kênh YouTube và muốn kiếm tiền từ YouTube. vậy vps youtube là gì? làm thế nào để chọn mua một vps youtube?

youtube vps là gì?

vps youtube vps chạy youtube , dùng để chạy các công cụ hoặc phần mềm nhằm tăng lượt xem, tăng lượt đăng ký và tăng giờ xem Youtube. Các máy chủ ảo này thường sử dụng hệ điều hành windows làm nền tảng chính để chạy các công cụ hoặc phần mềm.

& gt; & gt; xem thêm: định nghĩa của vps là gì? vps để làm gì?

tại sao tôi nên thuê vps để làm youtube?

nếu bạn thường xuyên tải lại youtube với mục đích kiếm tiền, bạn sẽ khó tránh khỏi việc tải xuống và tải lên nội dung. tuy nhiên, làm như vậy thường xuyên sẽ khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị ban và ip vps của bạn bị đưa vào danh sách đen. giải pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp này là mua vps từ các nhà cung cấp vps đáng tin cậy, giờ đây việc xóa và tạo vps bằng ip mới rất đơn giản.

Khi bạn muốn tạo nhiều kênh youtube bằng nhiều tài khoản gmail khác nhau sẽ rất dễ bị coi là spam và kênh youtube có khả năng bị chặn. và giải pháp hoàn hảo là mua hoặc thuê vps để kiếm tiền trực tuyến.

hoặc bạn cần một không gian để sử dụng phần mềm để phóng đại chế độ xem. tăng sub, tăng thời lượng xem, thuê vps treo máy cực kỳ hợp lý.

& gt; & gt; see more: xem 8 cách treo vps kiếm tiền hiệu quả hơn và tạo nguồn thu nhập hấp dẫn

ai nên sử dụng vps youtube?

Đối tượng chung của vps youtube là những youtuber đang làm nội dung trên youtube nhưng có ít lượt xem và đăng ký hoặc những video có nội dung hay và hấp dẫn nhưng không được khuyến khích. để đạt được hiệu quả cao vps youtube sẽ giúp bạn.

bằng cách sử dụng vps cho youtube, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao trong những việc như:

 • tăng lượt xem.
 • tăng lượt đăng ký – người đăng ký (1000 lượt đăng ký).
 • tăng số giờ xem (4000 giờ xem)
 • tăng đề xuất video

đồng thời, nếu bạn đang xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng, việc sử dụng vps cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • tăng mức độ tương tác của khách hàng.
 • tăng phạm vi tiếp cận khách hàng.
 • tăng khả năng hoàn thành đơn đặt hàng.
 • dễ dàng quảng bá nội dung sản phẩm và dịch vụ cho một số lượng lớn khách hàng.

ưu và nhược điểm của vps youtube

vps youtube có những ưu điểm và nhược điểm sau:

lợi thế

 • tốc độ tải lên / tải xuống nhanh: tốc độ trung bình của vps youtube có thể đạt được khi tải xuống là 30mb / s ~ 70mb / s và tốc độ tải lên có thể cao hơn tốc độ tải xuống.
 • Trực tuyến 24 giờ một ngày: So với việc tải xuống, hiển thị hoặc tải lên video, thường mất nhiều thời gian hơn. vì vậy để tận dụng tối đa thời gian, bạn có thể làm những việc khác trong khi chờ kết quả.
 • thêm 1 ip: mỗi vps sẽ có địa chỉ ip riêng. khi đăng ký google adsense bạn có thể đăng ký thêm 1 tài khoản google adsense có ip không trùng với máy tính của bạn. làm điều này để tránh rủi ro vì google adsense luôn giới hạn ip / máy tính.

bất lợi

 • mặc dù tốc độ tải vps của youtube rất nhanh nhưng nếu kết nối mạng không tốt và tốc độ không cao, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng lag và giật.
 • vps hoạt động mà không gặp sự cố hoặc không phụ thuộc vào ram . Để tải xuống, tải lên hoặc phát video mượt mà, bạn cần ram vps 2g trở lên. trường hợp bạn muốn cài thêm phần mềm dựng phim thì nên dùng vps ram 4g
 • để kiếm youtube kiếm tiền, treo công cụ mmo ngon lành thì bạn nên dùng vps phí.

kinh nghiệm khi chọn mua vps youtube

khi có ý định thuê vps để làm youtube, bạn phải lưu ý một số yếu tố sau để đảm bảo sử dụng vps youtube hiệu quả:

kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp

Nếu bạn cần mua vps để phục vụ, upload dữ liệu, video thì không cần lo lắng về tốc độ. vì hầu hết các nhà cung cấp hiện tại đều đáp ứng nhu cầu của bạn.

Điều bạn cần lo lắng là giá cả, cấu hình, độ ổn định và quản lý nhà cung cấp.

hiện có nhiều nhà cung cấp dịch vụ vps. thường được chia thành các dạng chính sau:

 • các nhà cung cấp nước ngoài được chọn: một số nhà cung cấp dịch vụ vps nước ngoài chính như google cloud, azure microsoft, amazon, vultr … ưu điểm của dịch vụ vps của các nhà cung cấp này là một sự ổn định cực kỳ tốt và một tài khoản sạch. người dùng có thể tạo nhiều vps để sử dụng cùng lúc và khi không sử dụng chỉ cần xóa nó đi và bạn vẫn không bị tính phí. tuy nhiên, cách thức lắp đặt và vận hành sẽ gây khó khăn cho người mới, đặc biệt là những người chưa có nhiều hiểu biết về kỹ thuật. Ngoài ra, chi phí gia hạn cũng khá đắt đỏ và trung tâm dữ liệu đặt tại nước ngoài nên khi gặp sự cố như đứt cáp, đường truyền trong nước sẽ bị ảnh hưởng.
 • chọn các nhà cung cấp trong nước: bằng cách mua vps từ các nhà cung cấp trong nước, bạn sẽ được đảm bảo về tốc độ kết nối internet nhanh hơn và ổn định hơn, hơn nhiều so với việc bạn mua nhiều vps nước ngoài . giá thành cũng rẻ hơn so với các nhà cung cấp nước ngoài và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Hiện nay, chất lượng dịch vụ VPS của Việt Nam ngày càng tốt hơn và không thua kém gì VPS nước ngoài. Ngoài ra, khi dịch vụ vps của bạn gặp sự cố, nhóm tư vấn và dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp toàn quốc sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng kịp thời và thuận tiện hơn.
 • mua vps từ người bán lại (bán lại): Đã cài win xong bạn chỉ việc mua về sử dụng, không cần cài đặt. tuy nhiên giá sẽ cao hơn khi mua trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín và tài khoản không được trong sạch cho lắm. không chỉ vậy, họ còn bán cho rất nhiều người, vì vậy nếu người khác sử dụng vps cho những việc như tấn công bot, tấn công mạng, máy chủ dark web, quét ssh, … sẽ dẫn đến cái chết của tài khoản chính đã tạo ra vps. , khiến vps của bạn cũng chết. Ngoài ra, họ có thể theo dõi vps của bạn bất cứ lúc nào, họ có thể cài phần mềm gián điệp trước khi họ cấp cho bạn tài khoản vps. do đó, nếu bạn mua một vps như vậy, bạn không nên lưu trữ bất kỳ dữ liệu quan trọng nào trên vps.
 • mua tài khoản từ một nhà cung cấp lớn thông qua người bán lại: trong trường hợp tiếp theo sau đang sử dụng vps khuyến mại, bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng nhà cung cấp đó nhưng lại không muốn tốn tiền để gia hạn vì quá đắt. bạn có thể sử dụng biểu mẫu này. Ưu điểm của loại vps này là giá thành tương đối rẻ, bạn có thể tạo bao nhiêu vps tùy thích, có thể xóa nếu không muốn sử dụng. tuy nhiên, tuổi thọ tài khoản sẽ là 50/50 vì các visa được thêm vào hầu hết là visa bẩn. do đó, người dùng phải chấp nhận rủi ro khi quyết định mua.

Tóm lại, bạn nên chọn mua vps từ những nhà cung cấp uy tín. cài đặt vps không quá khó, đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp nên không cần lo lắng.

& gt; & gt; xem thêm: tiết lộ 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

kinh nghiệm làm youtube, google khi sử dụng vps

 • nếu mục đích của bạn là làm youtube thì bạn không nên sử dụng google vps vì tài khoản google cloud rất khó thiết lập với thẻ tín dụng visa từ việt nam. vì vậy bạn chỉ có thể mua nó từ người bán.
 • bạn không nên sử dụng google chrome, opera hoặc coc coc để làm việc với google. bởi vì google có thể theo dõi bạn hoàn toàn và dựa trên hành vi người dùng của bạn bằng cách thao tác với chrome để đánh giá người dùng thực hay ảo của bạn. vì vậy bạn nên sử dụng firefox hoặc tức là đăng nhập tài khoản google trên vps để hạn chế tình trạng này.
 • sử dụng nhiều tài khoản giống nhau trên cùng một máy rất nguy hiểm, dễ bị đánh giá là spam. vì vậy bạn cần vps, để giữ chúng riêng biệt.
 • bạn cần sử dụng tài khoản gmail và tài khoản youtube sạch. nó có thể được thực hiện bằng 4 giải pháp, chẳng hạn như: gửi cho chúng tôi email mua hàng, gửi cho chúng tôi email người bán; thiết lập email của riêng bạn trên vps hoặc sử dụng phần mềm fake ip, yêu cầu người bán xác minh email bằng trình mô phỏng điện thoại comcast, mua email cũ hoặc các kênh cũ có video cũ đã được bật để kiếm tiền.
 • tạo hành động cụ thể cho người dùng thực , đăng nhập vps sau đó mở trình duyệt, bật youtube lên và xem nhiều lần trong ngày, đừng quên like, comment và tương tác ngẫu nhiên trên bất kỳ video nào mà bạn yêu thích. đặc biệt, không đăng nhập bằng bất kỳ thông tin cũ nào từ facebook, gmail, diễn đàn … của bạn trên vps nơi bạn đang tải lên kênh youtube của mình.
 • không liên kết các kênh youtube của bạn hoặc đăng ký chéo.
 • mỗi tài khoản youtube phải được liên kết với một google adsense khác.

kinh nghiệm quản lý và đăng nhập nhiều vps cùng lúc

sau khi bạn có ip đăng nhập, tên người dùng, mật khẩu. bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng vps như một máy tính. Để quản lý và đăng nhập nhiều vps cùng lúc, bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính từ xa.

máy tính từ xa là giải pháp quản lý máy tính từ xa mạnh mẽ và hữu ích cho người dùng windows. giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển nhiều máy chủ ảo vps cùng một lúc.

trải nghiệm sử dụng vps để kết xuất, tải lại

để tải lại chuyên nghiệp, bạn thường sử dụng vps để kết xuất. Sau khi bạn chỉnh sửa video bằng máy tính cá nhân, bạn cần chuyển sang vps để tải video lên. bởi vì ngay bây giờ máy tính cá nhân của bạn có một chỗ. không dùng vps để chỉnh sửa, vì đường truyền sẽ chậm, xem lại video không tốt. sau đó, bạn tải tệp lên google drive, dropbox, megaz… và truy cập vps để tải xuống.

tuy nhiên, bạn không nên tải nó lên kênh youtube của mình vào lúc này. sử dụng cắt video và tải lên. mục đích chính của việc cắt video là tạo một tệp mới với các thông số hoàn toàn khác với tệp video trước đó để tránh các trang tải video lên, cụ thể là youtube.

trong trường hợp bạn phát lại và muốn chỉnh sửa video trên vps, bạn cũng có thể làm điều đó, bạn không muốn máy của mình chạy kết xuất nặng. tuy nhiên, bạn cần chọn một vps có cài đặt phù hợp để kết xuất và cài đặt một số phần mềm chỉnh sửa cơ bản như adobe Premiere, camtasia, sony vegas…

nơi tốt nhất để mua youtube vps?

hiện đại, không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo vps youtube. Nhưng nếu bạn muốn mua một dịch vụ vps chất lượng, mang lại hiệu quả cho công việc thì hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đáng tin cậy: vietnix .

Chính thức hoạt động từ năm 2012, vietnix đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp máy chủ ảo hàng đầu Việt Nam, được nhiều người dùng.

ưu điểm nổi bật của dịch vụ vps vietnix có thể kể đến như:

 • bản quyền directadmin chính hãng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.
 • vps giá rẻ, chỉ từ 89.000 vnd / tháng.
 • sử dụng 100% ổ cứng SSD với công nghệ ảo hóa hiện đại đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động và tốc độ truy cập nhanh chóng.
 • sao lưu tự động mỗi tuần một lần, đảm bảo bảo mật dữ liệu.
 • được kích hoạt tự động sau 5 phút.
 • dịch vụ hoàn lại tiền bản dịch nếu khách hàng không hài lòng.
 • Hỗ trợ 24/7 với đội ngũ tư vấn và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

câu hỏi thường gặp về vps youtube

kết luận

Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vps youtube , cũng như có thêm kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ vps phù hợp với nhu cầu của mình.

Related Articles

Back to top button