Web tĩnh và web động là gì ?

Các trang web tĩnh và động là gì? Trong quá trình hoạt động và làm việc lâu dài với website kỹ thuật số, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, chẳng hạn như quy trình thiết kế website. Trong trang web kỹ thuật số, lợi ích của việc thiết kế trang web… Có một câu hỏi khác mà nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi, trang web tĩnh là gì và trang web động là gì? Hôm nay, mạng số sẽ đưa ra câu trả lời và cho bạn biết nó như thế nào

Web tĩnh và web động là gì ?

-Trang web tĩnh là gì? là trang web hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ html, sau khi tải trang html từ máy chủ về trình duyệt sẽ biên dịch mã để hiển thị nội dung trang web. tương tác với trang web. Khi nào bạn nên sử dụng một trang web tĩnh?

– Nội dung website ít được cập nhật nên bạn muốn tiết kiệm chi phí – Website của bạn nhỏ và bạn thuê người chuyên về web quản lý – Nếu bạn là doanh nghiệp và muốn làm website riêng, bạn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản Và lợi thế của việc tạo trang web tĩnh + trang web tĩnh của riêng bạn:

Truy cập nhanh vì chỉ là file html, chi phí đầu tư thấp vì không phải trả nhiều tiền cho coder thiết kế giao diện, có thể thiết kế theo phong cách mới thân thiện với công cụ tìm kiếm, đặt tên gì cũng được Files + Cons Static trang web:

Quản lý nội dung khó nâng cấp và bảo trì…

Web tĩnh và web động là gì ?

Trang web động là gì?

là một tập hợp dữ liệu số hóa được tổ chức thành cơ sở dữ liệu, dữ liệu số hóa được gọi ra và trình bày trên trang web dưới dạng văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh. Nó có chức năng bổ sung. Xử lý thông tin và truy xuất dữ liệu, còn các trang web tĩnh thì không. Khác với trang web tĩnh, trang web động luôn có thông tin mới, vì thông tin được cập nhật bởi phần mềm quản lý website do công ty thiết kế website cung cấp. Thông tin mới này được lưu trong cơ sở dữ liệu của trang web và được sử dụng theo yêu cầu của người dùng.

Website động được phát triển bởi các chuyên gia, sử dụng ngôn ngữ lập trình để sinh mã nguồn theo yêu cầu của website, khi nào nên dùng website động?

Bạn làm website tin tức, blog cá nhân, website lớn, bạn làm website thương mại điện tử bán hàng, bạn làm website giới thiệu sản phẩm của công ty

+ Ưu điểm của trang web động:

Dễ dàng nâng cấp và bảo trì Có thể xây dựng các trang web lớn Được sử dụng thường xuyên Tương tác với người dùng cao Dễ quản lý nội dung + trang web động Nhược điểm:

Nếu trang web quá lớn, có thể cần nhiều chuyên gia hơn và chi phí xây dựng cao

Web tĩnh và web động là gì ?

Đi qua những ưu điểm và nhược điểm của trang web tĩnh và động. Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Do những ưu điểm của nó, nó năng động hơn và dễ cập nhật hơn theo yêu cầu của người dùng…

  • nhãn
  • Trang web tĩnh là gì
  • Trang web động là gì
  • Các trang web tĩnh và động là gì?
  • Internet là gì và Internet là gì?

Related Articles

Back to top button