99 hình xăm chữ tàu: đẹp, độc lạ, may mắn, ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ »
 2. Hình xăm phun »
 3. Nghệ thuật xăm hình »
 4. Hơn 99 hình xăm chữ Trung Quốc: Đẹp, Độc đáo, May mắn, Ý nghĩa nhất
 5. 1. Hình xăm chữ tàu mang những ý nghĩa ấn tượng

  Hình xăm chữ thuyền đẹp nhất ý nghĩa là hình xăm chữ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách chọn một hình xăm chữ Hán đẹp thì dưới đây là một số lời khuyên của diva salon:

  1.1. Thuyền xăm chữ bình an vô sự

  Nhiều người chọn chữ “an khang” để xăm như một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Hình xăm đại diện cho mong ước một đời bình an và mọi điều ác sẽ được chữa lành. Dòng chữ này rất ấn tượng và thường được xăm trên lưng hoặc cánh tay.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm bài viết: 999+ Hình Xăm Đẹp: Đơn Giản Và Ý Nghĩa Nhất Cho Nam Nữ

  1.2. Hình xăm chữ tàu không bao giờ bỏ cuộc

  Hình xăm chữ Con thuyền không bao giờ bỏ cuộc được nhiều người đánh giá cao. Câu nói này không chỉ được lựa chọn đẹp đẽ mà còn có ý nghĩa đặc biệt, nhắc nhở bản thân phải kiên trì, không thấy khó khăn mà bỏ cuộc.

  1.3. Hình xăm bảng chữ cái tiếng Đức

  Chữ Đức từ lâu đã được coi trọng trong Phật giáo, thường đề cập đến luật nhân quả. Ngoài ra, Đức đại diện cho lòng nhân đạo và yêu thương người khác, vì vậy chủ nhân có hình xăm chữ Đức sẽ viết bằng tiếng Trung, điều này không chỉ nhắc nhở họ về lòng nhân ái mà còn khẳng định với mọi người rằng chữ Đức của chủ nhân hình xăm luôn được đặt lên hàng đầu.

  1.4. Hình xăm Xiaowen

  Nhiều người chọn hình xăm chữ hiếu vì chữ này mang thông điệp ý nghĩa. Đạo hiếu nhắc nhở con phải sống tốt để đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

  1.5. Hình xăm trái tim theo tiếng tàu

  Hình xăm chữ trái tim được xăm trên cơ thể để nhắc nhở mọi người rằng phải có những giây phút tĩnh tâm và suy nghĩ về nó. Đồng thời phải có tấm lòng cao thượng, biết yêu thương người khác.

  1.6. Hình xăm vòng theo tiếng tàu

  Hình xăm chiếc nhẫn thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển, gợi ý nhắc nhở bạn thân hạ thấp cái tôi của họ để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Mặt nhẫn với những đường nét uyển chuyển sẽ khiến chủ nhân thích mê.

  2. Một số vị trí xăm thuyền đẹp

  Hình xăm con tàu xuất hiện rất nhiều và bạn có thể lựa chọn hình ảnh phù hợp để xăm vào đúng chỗ tạo tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chưa biết chọn hình xăm ở đâu đẹp thì hãy tham khảo một số địa điểm được các thẩm mỹ viện diva chia sẻ dưới đây.

  2.1. Hình xăm chữ Trung Quốc trên cổ

  Chữ kanji nên được xăm trên cổ vì đây là nơi dễ nhìn thấy. Người sở hữu hình xăm ở vị trí này sẽ tự tin khoe với mọi người rằng mình sở hữu một hình xăm sắc nét.

  2.2. Hình xăm chữ tàu trên tay

  Bàn tay là vị trí thích hợp cho hình xăm chữ thuyền. Vị trí này dễ xăm và nổi bật nên chủ nhân dễ dàng khoe với mọi người.

  2.3. Hình xăm con tàu bên cạnh

  Nếu bạn là một người cẩn trọng, bạn có thể chọn xăm chữ Trung Quốc ở bên hông hoặc xăm chữ bên hông. Hình xăm sẽ được giấu trong áo, giúp chủ nhân thỏa mãn niềm yêu thích hình xăm mà không bị lố.

  2.4. Hình xăm bảng chữ cái tiếng Trung sau gáy

  Hình xăm cổ rất phổ biến trên thị trường những ngày này. Vị trí này là để bạn có thể làm cho hình xăm của mình trở nên nổi bật trước mọi người. Các bạn cùng xem qua hình xăm chữ con thuyền siêu đẹp sau gáy dưới đây để cảm nhận nhé.

  & gt; & gt; Xem các bài đăng khác:

  • Hơn 99+ Hình Xăm Mini: Đẹp, Dễ Thương, Ý Nghĩa Nhất 2022
  • 999+ Hình xăm đẹp: Đơn giản và Ý nghĩa nhất dành cho Nam và Nữ
  • Hơn 99 hình xăm cá chép: Đẹp, Ý nghĩa, Đẹp nhất cho năm 2022
  • Hơn 99 hình xăm cổ Nhật Bản: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa Nhất 2022
  • Hơn 99 hình xăm mặt quỷ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Phù hợp
  • Hơn 99 hình xăm ở tay: Đẹp, Đơn giản và Unisex
  • Hơn 99 hình xăm trên vòng tay: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

Related Articles

Back to top button