Quảng cáo Zalo Ads là gì? : Zalo Ads

Quảng cáo zalo là một hệ thống quảng cáo tự chạy giúp các doanh nghiệp và chủ cửa hàng tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của riêng họ để nhắm mục tiêu đến khách hàng mục tiêu trong hệ sinh thái zalo.

Vị trí đặt quảng cáo

1. ứng dụng zalo

 • Quảng cáo xuất hiện trong Media Box
 • Quảng cáo xuất hiện trong tab Thêm
  • Quảng cáo xuất hiện trên tab Nhật ký
  • Quảng cáo xuất hiện trong Media Box
  • 2. mạng zalo

   • Quảng cáo xuất hiện trên trang Zing News
   • Quảng cáo xuất hiện trong app Zing MP3
    • Quảng cáo xuất hiện trên trang Báo Mới
    • Quảng cáo xuất hiện trên trang Zing News
    • Định dạng quảng cáo

     Quảng cáo zalo hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo cho nhiều mục đích quảng cáo khác nhau như:

     1. Công khai tài khoản chính thức zalo: Giới thiệu hình thức hỗ trợ tài khoản chính thức của nhà bán hàng / cửa hàng tới tất cả người dùng zalo trong hệ thống zalo. Quảng cáo được hỗ trợ để tăng lãi suất của tài khoản chính thức.

     2. Quảng cáo trên website : Là hình thức cho phép nhà quảng cáo giới thiệu trang web của doanh nghiệp / cửa hàng đến người dùng zalo. Quảng cáo giúp tăng lượng truy cập (traffic) vào trang web của nhà quảng cáo.

     3. Quảng cáo Sản phẩm: Là hình thức hỗ trợ các nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng với người dùng zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng và bán hàng trong tài khoản chính thức (loại tài khoản cửa hàng).

     4. Quảng bá bài viết: Hỗ trợ quản trị viên tài khoản công khai giới thiệu bài viết trong phần quản lý nội dung.

     5. Video Ads: Hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm / dịch vụ đến người dùng zalo bằng hình thức trực quan, sinh động sẽ giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của công ty. Quảng cáo giúp tăng lượng truy cập (traffic) vào trang web của nhà quảng cáo.

     6. Proforma Ads (zalo form): Là hình thức quảng cáo tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo tên, số điện thoại, email, địa chỉ . Định dạng quảng cáo này chỉ có sẵn trong một số danh mục .

     7. Quảng cáo Tin nhắn: Là hình thức hỗ trợ nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng thông qua các tin nhắn trò chuyện trên zalo. Do đó, nhà quảng cáo có thể thu thập thông tin khách hàng, tư vấn trực tiếp 1: 1, hoặc chốt đơn hàng trực tiếp trên zalo. Định dạng quảng cáo này chỉ có sẵn trong một số danh mục .

     8. Quảng cáo: Hình thức quảng cáo dành riêng cho ngành bất động sản / ô tô: trực tiếp bán sản phẩm, trò chuyện, kết bạn với khách hàng qua zalo cá nhân (không cần tạo oa). p>

     Phương thức thanh toán

     Hình thức tính phí quảng cáo zalo phổ biến nhất là chi phí mỗi lần nhấp chuột – trả tiền cho hành động kinh doanh có ý nghĩa. Giá này là giá đấu thầu giữa các nhà quảng cáo tham gia quảng cáo trên hệ thống. Do đó, các nhà quảng cáo hoàn toàn chủ động trong việc thay đổi mức giá này để tăng tính cạnh tranh và hiệu quả của quảng cáo.

     Ngoài ra, quảng cáo zalo còn hỗ trợ phí cpv, cpm và các hình thức thu phí khác …

     Danh mục: Tạo Quảng cáo

     Bài viết này được viết bởi Ruan Ruan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *