4ever là vì viết tắt của từ nào trong tiếng Anh, nghĩa của từ 4ever là gì

Ý nghĩa của từ 4ever sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết nghĩa của từ forever trong tiếng Anh. you will see forever được phát âm là / fə’revə / như một trạng từ có nghĩa là mãi mãi, mãi mãi. trong khi bốn được phát âm là / fɔ: / trong tiếng Anh, khá giống với for. do đó, người ta viết tắt từ forever thành 4ever.

Nghĩa của từ 4ever dịch sang tiếng Việt cũng giống như forever để chỉ trạng thái vĩnh cửu, ám chỉ những thứ tồn tại mãi mãi, trường tồn mãi mãi. Ví dụ, khi bạn nói anh yêu em mãi mãi, có nghĩa là “Anh yêu em mãi mãi, chỉ có cái chết mới chia lìa chúng ta”.

nói chuyện thế này thì thương nhau nhưng sinh ít con, vợ chồng chẳng thèm nói với nhau câu nào, nhất là khi kinh tế xuống dốc. nhưng từ 4ever dù có nghĩa là mãi mãi vẫn dùng được trong trường hợp này. thể hiện quyết tâm và nhấn mạnh việc làm, những việc chắc chắn và đúng sự thật.

2 – lý do gì để viết tắt vĩnh viễn thành 4ever?

tự hỏi tại sao mọi người viết tắt mãi mãi thành 4ever? trước hết, như đã nói ở trên, số 4 (bốn) trong tiếng Anh phát âm giống như for nên có thể ghép lại thành 4ever đọc ngay không khác gì forever.

Thứ hai, khi viết trên mạng xã hội, những con số luôn thu hút sự chú ý của người khác hơn là lời nói. bạn thấy các tiêu đề đầy những con số để gây ấn tượng. do đó, viết từ 4ever chỉ đơn giản là thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của nó là mãi mãi, tạo ấn tượng đặc biệt, trông “tao nhã” và phù hợp với thời đại kỹ thuật số bùng nổ của internet.

Tiếp theo, khi nhắn tin trên điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng, ưu tiên hàng đầu là rút ngắn các từ dài để nhắn tin dễ dàng hơn. Tất nhiên, có một số từ như cmsn (chúc mừng sinh nhật) không nên được viết tắt vì sự tôn trọng. tuy nhiên, 4ever thì khác vì như đã nói ở trên, nó trông rất “thời trang” nhưng vẫn lịch sự và thoải mái.

Bây giờ, bạn không còn thắc mắc ý nghĩa của từ 4ever là gì, phải không? Để hiểu từ này trong tiếng Anh thì quá đơn giản, điều quan trọng nhất là bạn phải làm và biến lời nói thành hành động.

bạn biết đấy, tình yêu hay thứ gì đó nếu bạn muốn tồn tại mãi mãi thì cần rất nhiều nỗ lực của bản thân. Nói thì không có ích gì, nhưng chúng ta hãy chuyển sang ý nghĩa thực sự của việc đấu tranh cho từ 4ever. mong các bạn luôn yêu mến canbiet.com.vn 4ever.

nguồn: canbiet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *