Acc role là gì? Câu trả lời đúng nhất! – wowhay

Ký tự acc là gì, ký tự acc trên facebook có nghĩa là gì, ký tự acc viết tắt là gì, traininghiemhay.com chia sẻ câu trả lời hay nhất!

Vai trò tài khoản là gì?

Vậy vai trò của acc là gì?

Các nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất

Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter

Loạt vụ cướp Nairobi

Đội trưởng Mỹ

Người sắt

Harry Potter

Harry James Potter là nhân vật chính trong loạt phim Harry Potter của jk Rowling. Phần lớn nội dung cuốn sách đề cập đến bảy năm cuộc đời của cậu bé mồ côi Potter, người đã học được vào sinh nhật thứ mười một rằng mình là một thầy phù thủy, được wowhay.com chia sẻ với bạn.

Harry là một nhân vật cực kỳ anh hùng nhưng đầy sức thuyết phục. Anh ấy dễ thương, công bằng, tốt bụng và là người bạn mà bạn thực sự mong ước.

Anh ấy hơi cục cằn, nhưng khuyết điểm này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy. Cậu bé Phù thủy chắc chắn là nhân vật hư cấu được yêu thích nhất của wowhay.com.

Những người nổi tiếng trong đời thực

bts

Nhóm nhạc nam bảy thành viên này đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới và chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn nhất của k-pop.

bts đã bán hết vé các buổi biểu diễn trên sân khấu ở Mỹ và Anh, có hai album đứng đầu ở Mỹ, có 16 triệu lượt truy cập hàng tháng trên Spotify và đã bán được 16 triệu album (Map of Soul là bản Hàn Quốc bán chạy nhất ở history) album), và đĩa nhạc đầu tay bán chạy nhất những năm 2010.

Theo Bảng xếp hạng nghệ sĩ toàn cầu của ifpi, bts là nghệ sĩ bán chạy thứ hai trong năm 2018 (sau Drake) và là nghệ sĩ không nói tiếng Anh duy nhất lọt vào danh sách. Bảy thành viên là rapper suga, rm, j-hope và ca sĩ chính jimin, v, jin và jungkook.

Vào tháng 8 năm 2020, BTS đã phát hành bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên của họ, “dynamic”, đứng đầu Billboard Hot 100 và duy trì ở đó trong ba tuần. Đây là đĩa đơn đầu tiên của nhóm tại Mỹ và cũng đưa BTS trở thành nhóm nhạc toàn Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Hot 100, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

Siêu nhân

superm là siêu nhóm nhạc k-pop mới nhất, được thành lập vào năm ngoái và có một số nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu nhất của thể loại này.

Bảy thành viên từ bốn nhóm nhạc K-pop rất thành công và vẫn đang hoạt động: exo, wayv, nct 127 và shinee.

Màu hồng đen

Bao gồm các thành viên jisoo, jennie, rosé và lisa, blackpink là một nhóm nhạc nữ sinh ra ở Seoul rất thành công.

Vào tháng 11 năm 2019, họ trở thành ban nhạc k-pop đầu tiên gia nhập “câu lạc bộ tỷ lượt xem” của youtube khi đĩa đơn ddu-du ddu-du của họ đã vượt qua con số 10 tỷ lượt xem trên trang youtube. Những người Hàn Quốc duy nhất tham gia câu lạc bộ là Gangnam style psy (nhớ không?).

blackpink gần đây cũng đã kết thúc chuyến lưu diễn của họ trong khu vực của bạn, nơi họ biểu diễn trước khoảng 205.000 khán giả.

exo

Một nền tảng k-pop cực kỳ nổi tiếng khác với các khoản tín dụng đầu tay – exo đã giành được bốn vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Album thế giới của Billboard.

Một ban nhạc được thành lập vào năm 2012 để biểu diễn tại Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, âm nhạc của họ là sự kết hợp tươi sáng, lạc quan của rap, hip hop, r & b và rock, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Super Junior

super junior hay sj nổi tiếng với việc phát hành đĩa đơn bán chạy nhất “Sorry, Sorry” từ album cùng tên thành công nhất năm 2009. Sự nổi tiếng của họ đã mang lại cho họ biệt danh “Vua Hallyu”, mà wowhay.com chia sẻ với bạn.

Related Articles

Back to top button