Adfly là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng adf.ly – Kiếm Tiền Blog

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách bán hàng, đừng lo thị trường mmo có rất nhiều kênh khác nhau và adfly là một trong những kênh tiềm năng như vậy. Trong bài viếtadfly là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với adf.ly Blog này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Adfly là gì?

adfly là dịch vụ rút gọn link sẽ giúp người chia sẻ link kiếm tiền từ nó, adfly kiếm tiền bằng cách nhận quảng cáo từ đối tác và phân bổ lại 5s trong thời gian chờ link rút gọn truyền đi. Có thể nói kiếm tiền bằng cách rút gọn link khá phổ biến hiện nay và trong số rất nhiều website thì adfly là một trong những website uy tín nhất hiện nay.

Cách kiếm tiền với adf.ly

Kiếm tiền với adfly về cơ bản rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy link yêu thích của mình và chia sẻ lên mạng để bạn bè click vào là bạn sẽ có tiền, ứng dụng, phần mềm. Nếu pageviews từ chúng tôi lên đến $5/1000views thì có thể nói đây là một website nổi tiếng với mức chia sẻ doanh thu cao vào hàng top hiện nay. Để bắt đầu kiếm tiền với adfly, bạn phải đăng ký tài khoản tại adf.ly và truy cập email kích hoạt của mình. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản, vui lòng truy cập tài khoản của bạn và thêm một liên kết ngắn.

Nhấp vào để thu nhỏ! Vui lòng sao chép liên kết mới xuất hiện và giới thiệu cho bạn bè của bạn nhấp vào liên kết đó. Nhưng để lâu dài và bền vững, bạn nên tạo một trang chia sẻ riêng để tạo giá trị bền vững, chẳng hạn như chia sẻ miễn phí một số phần mềm có bản quyền hoặc key sở hữu, bản crack hay phim mới có phụ đề. Rất nhiều người muốn xem nó nhưng nó không trực tuyến và họ sẽ tải xuống thông qua liên kết của bạn. adf.ly cho phép bạn kiếm tiền từ các liên kết 18+ nhưng với mức giá thấp hơn so với chính thống.

Blog này có video thuyết minh về son piaz và mô tả khá chi tiết về cách kiếm tiền, các bạn tham khảo.

Sau đây mình sẽ viết thêm về tổng hợp các site uy tín để kiếm tiền bằng cách rút gọn link này. Nếu bạn thích định dạng này và muốn biết thêm các trang web có cpc và cpm tốt, vui lòng gửi tin nhắn cho tôi để giúp bạn. Xin vui lòng giúp đỡ. Nếu định dạng này có vẻ xa lạ với bạn, kiếm tiền thông qua các chi nhánh là một định dạng tốt hơn cho bạn.

Related Articles

Back to top button