Google Admob là gì? Nó hoạt động như thế nào

Tất cả chúng ta đều biết google adsense. Đây là dịch vụ quảng cáo của Google cho phép đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Vậy google admob là gì? Tương tự, google admob là một nền tảng quảng cáo khác của Google kiếm tiền từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tìm hiểu thêm về admob !

Google Admob là gì? Nó hoạt động như thế nào Google-Admob-la-gi-2

Danh sách chủ đề của Google adsense:

 • google adsense: các chính sách bạn cần biết trong năm 2018
 • Làm cách nào để sử dụng google adsense cho Nội dung phù hợp?
 • Kiếm 100.000 đô la với Google Adsense! thật đơn giản
 • 6 mẹo để tạo blog nhỏ với google adsense
 • 6 bước để đăng ký 100% google adsense
 • google adsense: tạo nội dung quảng cáo có liên quan
 • và các bài viết khác trên lamvt.vn

  Admob là gì?

  admob là nền tảng quảng cáo của Google để kiếm tiền từ các ứng dụng di động. Bạn có thể tạo ứng dụng android và iOS và kiếm tiền từ chúng với google admob và kiếm được thu nhập đáng kể.

  Google Admob là gì? Nó hoạt động như thế nào Google-Admob-la-gi-1

  admob có sẵn cho nền tảng android và ios. Tài khoản admob của bạn tương tác với tài khoản adwords của bạn để phân phát quảng cáo cho các ứng dụng android, ios hoặc trò chơi của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo chiến dịch cho ứng dụng của mình và kiếm được lượt tải xuống thông qua các chiến dịch đó.

  Xem thêm: Ứng dụng dành cho thiết bị di động và vai trò quan trọng của chúng trong tiếp thị hiện đại

  Nó hoạt động như thế nào?

  Các nhà quảng cáo trả tiền cho google để sử dụng admob làm nền tảng quảng cáo ứng dụng của họ trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có. Điều này cũng cho phép ứng dụng kiếm tiền của google admob . Bạn thậm chí có thể nhận được nhiều hơn từ các trò chơi hoặc ứng dụng di động miễn phí bằng cách cung cấp các ứng dụng khác nhau để quảng cáo không gian trong trò chơi của chúng. Google kiếm doanh thu bằng cách tính phí sử dụng admob .

  Google Admob là gì? Nó hoạt động như thế nào Google-Admob-la-gi

  admob cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền khác. Bạn kiếm được tiền khi quảng cáo trong ứng dụng của mình cho các doanh nghiệp khác nhau và khách hàng tương tác với quảng cáo. admob cũng giải quyết mọi vấn đề về giao dịch tiền tệ mà bạn thường thanh toán bằng nội tệ của mình. admob không tính phí bất kỳ hóa đơn điện thoại nào và giữ nhiều tiền hơn trong tài khoản của bạn.

  Đâu là thời điểm thích hợp để chạy quảng cáo admob?

  Bạn có thể sử dụng admob để chạy quảng cáo bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, với ứng dụng admob , bạn có thể kiểm soát chi phí của toàn bộ chiến dịch quảng cáo của mình. Ngay cả khi google admob tính phí, có một cách dễ dàng để đảm bảo rằng mỗi chiến dịch “không có hại”. Bạn có quyền yêu cầu một số chỉnh sửa ở giai đoạn đầu, tuy nhiên, admob là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách hàng hơn sử dụng ứng dụng của bạn.

  Kiếm tiền dễ dàng với các ứng dụng trên google:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *